Review Ghế Massage Infinity Dynasty

Một số người hài lòng chỉ với một chiếc ghế mát xa đơn giản, không rườm rà. Điều đó hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, có những người khác lại thích có những gì tốt nhất – trải nghiệm liệu pháp mát-xa từ một chiếc ghế mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tính năng.

Điều đó có tồn tại sao? Có, có. Bạn có thể trải nghiệm điều này với liệu pháp massage trên ghế Infinity. Infinity có một loạt các loại ghế massage đã được lên ý tưởng để giúp bạn đạt được sức khỏe suốt đời. Tuy nhiên, có một mô hình nổi bật trong phạm vi của họ và đó là Vương triều Vô cực.

Vậy, tại sao nó lại nổi bật? Dynasty nổi bật vì nó không ảnh hưởng đến chất lượng và tính năng của nó. Nó rất linh hoạt nên có thể được nhiều người dùng sử dụng. Thêm vào đó, nó có nhiều tính năng hơn bất kỳ ghế massage Infinity nào khác, sửa ghế massage. Hãy để chúng tôi cho bạn biết thêm về chúng.

Công nghệ Massage hiện đại:

Triều đại không thỏa hiệp về chất lượng mát-xa của mình và điều đó có thể thực hiện được bằng cách kết hợp các công nghệ mát-xa hiện đại này.

 • 49 “L-Track với cơ chế massage bốn bánh
  Ghế massage đơn giản hơn chỉ có con lăn kép mà chỉ có thể làm được rất nhiều. Ngược lại, IT-Dynasty sử dụng bốn con lăn được đẩy xuống rãnh dài 49 “của ghế để mang đến cho bạn một buổi mát-xa toàn diện.
 • Không trọng lực
  Bạn có biết điều gì tối đa hóa tác dụng của massage không? Đó là chức năng Zero Gravity. Nó cho phép bạn cảm thấy không trọng lượng bằng cách giải nén cột sống của bạn khi ghế nâng cao đầu gối của bạn cao hơn tim.
 • Công nghệ massage 4D
  Những con lăn của Vương triều tự nó đã tuyệt vời nhưng chúng còn đặc biệt hơn nhờ công nghệ 4D. Điều này cho phép bạn điều chỉnh không chỉ chiều rộng và chiều dài của chúng mà còn cả cường độ và tốc độ của chúng.
 • Quét cơ thể
  Bạn đã bao giờ có trải nghiệm massage trên ghế không hài lòng vì nó không đạt được tất cả các điểm áp lực phù hợp?
  Bạn không cần phải lo lắng về điều đó với Dynasty. Công nghệ quét cơ thể của nó sẽ điều chỉnh vị trí của các con lăn để chúng có thể được điều chỉnh phù hợp với cơ thể của bạn.
 • Căng giãn giải nén
  Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một động tác kéo giãn thật tốt để làm dịu và giảm bớt cột sống của bạn. Bạn có thể làm tất cả điều này một mình nhưng Infinity Dynasty 4D còn có thể làm điều đó tốt hơn.
 • Nhiệt thắt lưng
  Nhiệt làm lỏng các cơ của bạn, sửa ghế massage Hà Nội sau đó giúp cơ thể bạn chuẩn bị tốt hơn để được mát-xa. Các mô-đun sưởi ấm ở lưng ghế thực hiện chính xác điều đó.
 • Công nghệ Rocking
  Bạn có biết rằng bập bênh có thể giúp thư giãn cơ bắp của bạn khỏi áp lực của trọng lực? Thật là tốt khi Triều đại cũng có chức năng rung chuyển. Không cần phải có một chiếc ghế bập bênh riêng biệt!
 • Liệu pháp nén túi khí với túi khí vai có thể điều chỉnh
  Bạn biết rằng bạn đang được mát-xa trên ghế tuyệt vời khi nó có cảm giác như bàn tay người thật. Điều đó có thể thực hiện được trong Triều đại thông qua nhiều túi khí được bố trí khắp ghế. Bạn có muốn có được cảm giác tương tự trên vai của mình không? Không vấn đề gì! Các túi khí ở vai có thể xoay để vừa vặn hơn với bạn để bạn cũng có thể được mát-xa vai tuyệt vời.
 • Con lăn bắp chân & Dao động
  Đừng lo lắng về chân và bắp chân của bạn. Họ cũng sẽ được đối xử bằng bàn tay của con người. Có hai con lăn trên mỗi chân cộng với túi khí ở bắp chân để tăng thêm sự nhẹ nhõm.
 • Bấm huyệt và mở rộng phần nghỉ chân tự động
  Khi bạn bận rộn đi lại cả ngày, đôi chân chăm chỉ của bạn sẽ bị lỗi nhịp. Điều tốt là Triều đại cũng có con lăn chân. Tuy nhiên, điều tốt nhất về chúng là chúng tái tạo các chuyển động của ngón tay cái và ngón tay của việc bấm huyệt để điều chỉnh các điểm áp lực quan trọng trong cơ thể bạn. Làm thế nào đó cho một spa massage chân? sửa ghế massage tại TPHCM Nếu bạn chỉ muốn để chân nghỉ ngơi thì sao? Chỉ cần đặt chúng trên giá để chân. Không quan trọng bạn cao bao nhiêu vì gác chân 4D của Dynasty có phần mở rộng sẽ tự động điều chỉnh theo chiều cao của bạn.

Các tính năng đặc biệt:

Bạn biết điều gì khác khiến Vương triều trở nên vượt trội so với phần còn lại không? Những tính năng bổ sung tuyệt vời này.

 • Công nghệ tiết kiệm không gian tường Zero
  Bạn không cần nhiều không gian cho Triều đại. Cách tường hai inch là tất cả những gì bạn cần để nó có thể ngả ra.
 • Trạm sạc USB
  Bạn có thể sạc không dây điều khiển từ xa của ghế và các thiết bị tương thích của mình trên trạm sạc này.
 • Công nghệ Bluetooth
  Cần một số âm nhạc? Những chiếc loa sống động của Dynasty sẽ cho phép bạn nghe những giai điệu yêu thích của mình.
 • Chức năng ứng dụng iOS và Android
  Bạn không muốn sử dụng điều khiển từ xa? Chỉ cần tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn và điều khiển ghế từ đó.
 • Trị liệu bằng sắc ký
  Các đèn trị liệu bằng ánh sáng ở mỗi bên giúp cân bằng năng lượng thể chất, cảm xúc, tâm linh và tinh thần của bạn.
 • Máy ion hóa không khí
  Thậm chí còn có lỗ thông hơi nhỏ trên tựa đầu để tạo điều kiện hấp thụ oxy lành mạnh.

Infinity Dynasty rõ ràng là có tất cả các tính năng mà bạn cần cho một chiếc ghế mát xa không có gì thỏa hiệp. Nhận ngay bây giờ với các màu Đen, Nâu đậm hoặc Vàng với mức giá đặc biệt. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ đặt hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *