Review Ghế Massage Infinity 8500X3

Có thể bạn đã rất quen thuộc với mẫu 8500, đây là một trong những mẫu bán chạy nhất từ ​​trước đến nay. Bây giờ, chúng tôi có phiên bản nâng cấp của nó, sửa ghế massage. Bạn không chỉ có các tính năng massage toàn thân của 8500, bây giờ bạn có một số nâng cấp trong phiên bản X3:

  • Massage 3D – nâng cấp đáng chú ý nhất; chúng tôi có một video riêng cho bạn thấy những lợi ích và cách massage 3D thực sự nhô ra xa hơn hoặc có thể được thực hiện rất nhẹ nhàng.
  • Bluetooth – nâng cấp hàng đầu trong 8500X3 là sự bổ sung của tính năng này để bạn có thể phát nhạc từ nó, sửa ghế massage Hà Nội.
  • Điều khiển bằng điện thoại – thay vì chỉ sử dụng điều khiển từ xa, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để điều khiển ghế!
  • Chế độ căng đã nâng cấp – đây là chế độ giãn giải nén, một trong những tính năng yêu thích của 8500, một người hâm mộ lớn yêu thích. Lần này, động tác kéo căng còn lùi xa hơn, vì vậy những gì nó làm là kéo chân bạn xuống đồng thời ưỡn lưng và kéo vai về phía sau, đó là một cảm giác tuyệt vời, nếu bạn chưa từng thử. Nếu bạn đã thử nó, sau đó bạn biết những gì chúng tôi đang nói đến rồi

Tóm lại, đó là 8500X3, sửa chữa ghế massage TPHCM. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về nó (có rất nhiều tính năng và lợi ích khác), bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0969.844.755.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *