Review Ghế Massage Inada Flex 3S

Liệu pháp xoa bóp và những lợi ích y tế của nó đã được chứng minh và sử dụng trên khắp thế giới từ năm 2700 trước Công nguyên. Ngày nay, massage như một cách để giảm bớt căng thẳng và đau đớn đang ngày càng trở nên phổ biến và dễ tiếp cận nhờ sự ra đời của ghế massage. Với nhiều loại ghế massage trên thị trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu massage của bạn, Ghế massage Inada Flex 3S mang đến trải nghiệm trị liệu độc đáo tập trung vào việc cải thiện tính linh hoạt, khả năng vận động và sức khỏe tổng thể của bạn.

Dưới đây là năm lý do tại sao Inada Flex 3S mở rộng giới hạn của trải nghiệm mát-xa tại nhà:

1. Sản xuất tại Nhật Bản

Ghế massage Inada Flex 3S dẫn đầu dòng Ghế massage Inada từ Nhật Bản đang tái tạo ngành công nghiệp trị liệu. Inada là nhà sản xuất ghế massage chất lượng cao và hiệu suất cao nổi tiếng thế giới được biết đến với kết cấu cao cấp, tuổi thọ và độ chính xác cao. Người ta chỉ có thể mong đợi công nghệ massage trị liệu mới nhất từ ​​bất kỳ Ghế massage Inada nào.

Tuy nhiên, Inada Flex 3S là một chiếc ghế độc đáo chủ yếu tập trung vào việc cải thiện tư thế của người dùng. Là một trong những mẫu Ghế Massage Inada mới nhất, Inada Flex 3S sở hữu đầy đủ các tính năng mới nhất với mức giá hợp lý. Nó lấy từ lịch sử phong phú của Nhật Bản về kiến ​​thức massage shiatsu và sử dụng nó để cung cấp một loạt các tính năng với nhiều lợi ích sức khỏe giúp người dùng đứng cao hơn, sửa ghế massage di chuyển nhanh hơn và sống tốt hơn.

2. Công nghệ massage 3D

Inada Flex 3S cung cấp công nghệ 3D Massage mới nhất, trong đó người dùng có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm người dùng của họ — từ cường độ, sửa ghế massage Hà Nội vùng mục tiêu và thời lượng. Hơn nữa, Inada Flex 3S cung cấp một loạt các cài đặt trước sẽ gây ấn tượng với bất kỳ người đam mê mát xa nào muốn giải phóng tâm trí và để lại suy nghĩ cho chiếc máy mạnh mẽ này.

Phạm vi tính năng của Inada Flex 3S cung cấp cả cài đặt trước và cài đặt tùy chỉnh làm cho thiết bị này đúng với tên gọi của nó — linh hoạt. Các con lăn và túi khí được thiết kế độc đáo cho bảy khu vực, mỗi khu vực có một chức năng cụ thể và mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn:

 • Bả vai: sử dụng chuyển động theo đường chéo để giảm căng thẳng ở khu vực này
 • Cổ: sử dụng kỹ thuật xoa bóp nhào trộn có trong shiatsu để giảm đau nhức
 • Kensei: giảm căng thẳng ở vùng có vấn đề chung quanh cổ và vai
 • Khung xương chậu: là một máy mát xa mô sâu tốt nhất, các con lăn của nó giúp mát-xa sâu hơn vào vùng xương chậu phía sau trong khi các túi khí bóp mông để giải phóng căng thẳng
 • Lưng dưới: một hệ thống con lăn toàn diện và rộng rãi bao phủ toàn bộ diện tích bề mặt của lưng người dùng bất kể kích thước
 • Chân: túi khí và bóng shiatsu được đặt ở vị trí chiến lược giúp giảm đau và nhức mỏi ở khu vực này
 • Cánh tay: kéo căng lồng ngực để cải thiện tư thế và nhịp thở trong khi túi khí ôm lấy cánh tay và cẳng tay để giảm đau nhức

Tất cả các tính năng này có thể được sử dụng trong bốn phiên chăm sóc sức khỏe đặt trước, một phiên điều trị hoặc một phiên tập trung. Đối với những người dùng đang tìm kiếm một chiếc ghế có tất cả các tính năng mới nhất và tính đến sự đa dạng và thân thiện với người dùng, thì chiếc ghế này là dành cho bạn.

3. Định vị điểm Shiatsu

Bộ định vị điểm Shiatsu là một tính năng cao cấp chỉ có ở các loại ghế massage tốt nhất trên thị trường. Nổi bật trong Ghế massage Inada Flex 3S, nó được tích hợp công nghệ quét cơ thể xác định các điểm áp lực để massage shiatsu chính xác và chính xác cho người dùng. Những lợi ích sức khỏe của mát-xa shiatsu là rất nhiều. Ví dụ:

 • Thư giãn và ngủ ngon hơn
 • Giảm đau do căng cơ và đau khớp
 • Cải thiện tư thế
 • Giảm các triệu chứng PMS, tác dụng phụ của hóa trị, chứng đau nửa đầu, các vấn đề về tiêu hóa và các vấn đề về da

4. Ổn định vai tăng cường tư thế

Nhiều người đã biết về tính chất thư giãn và giảm đau của ghế massage. Nhưng bạn có biết rằng chúng cũng có thể cải thiện tư thế của bạn? Inada Flex 3S được trang bị bộ ổn định vai giúp cải thiện tình trạng của vai và lưng để bạn đạt được tư thế hoàn hảo.

Bộ ổn định của Inada Flex 3S tập trung vào việc cải thiện tính linh hoạt và khả năng vận động của vùng vai và lưng. Bên cạnh sự cải thiện rõ ràng về ngoại hình với tư thế đẹp hơn, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo Tiến sĩ Push, Tiến sĩ Adam Scott, sửa chữa ghế massage tại TPHCM những lợi ích sức khỏe của tư thế tốt bao gồm:

 • Thực hiện dễ dàng hơn bất kỳ nhiệm vụ thể chất nào như đi bộ, chạy hoặc thậm chí ra khỏi ghế
 • Cải thiện nhịp thở do không co thắt đường thở
 • Giảm áp lực và căng thẳng lên khớp, cơ và mô mềm
 • Ít bị thương
 • Tiêu hóa tốt hơn nhờ ít áp lực lên các cơ quan nội tạng

5. Phong cách Hot Rock

Công nghệ nhiệt kiểu đá nóng có trong Inada Flex 3S mang lại hiệu quả trị liệu nhiệt tốt nhất cho phép người dùng có được trải nghiệm hoàn toàn thư giãn vào cuối một ngày dài. Tập trung vào cánh tay và bàn chân, liệu pháp nhiệt đã được chứng minh là cũng có thể ngăn ngừa co thắt cơ và tăng phạm vi chuyển động của một người. Tính năng này của Inada Flex 3S cũng có thể là một tính năng được ưa chuộng đối với những người sống ở vùng có khí hậu lạnh hơn. Một lợi ích bổ sung của liệu pháp nhiệt là nó cải thiện lưu thông máu, hoạt động như một dịch vụ chữa bệnh ở các vùng bị đau. Nếu bạn bị viêm khớp, viêm gân hoặc xơ hóa, tính năng này cũng có thể hỗ trợ giảm đau và nhức mỏi đi kèm với tình trạng này.

Không thể phủ nhận sản phẩm này của Inada là một trong những chiếc ghế massage tốt nhất hiện có và những đánh giá của người dùng thực tế có thể chứng minh điều đó. Nếu bạn muốn nhận được một mức giá chiết khấu, bây giờ là thời điểm thích hợp để giảm giá! Ngoài việc giảm giá mạnh, chúng tôi còn cung cấp tài chính 0% và giao hàng miễn phí. Để biết thêm, hãy gọi cho chúng tôi bằng cách bấm số 0969.844.755

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *