Review Ghế massage Inada DreamWave

Sự khéo léo và đổi mới công nghệ tốt nhất của Nhật Bản đã vượt qua giới hạn của mình thêm một lần nữa để mang đến cho chúng ta chiếc ghế massage tốt nhất. Ghế massage Inada DreamWave là một người thay đổi cuộc chơi, với nhiều năm nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm đã được đưa vào để tạo ra một khu vực lý tưởng để thư giãn. Chiếc ghế được thiết kế không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn giúp tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên thông qua kỹ thuật massage shiatsu cổ đại của Nhật Bản. Shiatsu, được ca ngợi là có nhiều lợi ích giúp cơ thể tái tạo và khuyến khích các quá trình chữa bệnh đặc biệt, từ giảm đau cơ đến khuyến khích quá trình tiêu hóa thích hợp. Kết hợp với công nghệ Nhật Bản đặc biệt và bạn sẽ có được sự yên tĩnh đặc biệt, đó là Inada DreamWave.

Ghế massage Inada DreamWave cũng không hề xấu xí. Tất cả các thành phần điện tử phức tạp đã được đan xen một cách cẩn thận và được thể hiện trong một thiết kế da tổng hợp hoặc da hạt cao cấp thoải mái và hiện đại, chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là hang động nào. Ghế ôm sát cơ thể và bao phủ cơ thể phá vỡ kỷ lục 1200 inch vuông, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về trải nghiệm thư giãn toàn thân.

Có nhiều thành phần công nghệ làm cho Inada DreamWave trở thành một thực thể độc đáo. Một số đã được vay mượn từ người tiền nhiệm của nó, Sogno , sửa ghế massage nhưng có nhiều bổ sung mang lại trải nghiệm hoàn toàn đồng thời nâng cao những thứ đã có.

Vị trí điểm Shiatsu

Liệu trình massage toàn diện bắt đầu bằng việc quét toàn thân tập trung vào lưng của người dùng. Mục đích của quá trình quét là xác định các huyệt đạo (huyệt đạo) trên cơ thể người dùng để điều chỉnh massage cho phù hợp với nhu cầu của họ. Sau khi quá trình quét cơ thể hoàn tất, Inada DreamWave chọn phiên mát-xa phù hợp nhất trong số 16 phiên được lập trình trước được tích hợp trong công nghệ của nó. Sau đó, sửa ghế massage Hà Nội, quá trình và dịch vụ xoa bóp và chữa bệnh sẽ tự động bắt đầu.

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại

Ghế massage Inada được trang bị hệ thống sưởi hồng ngoại cho lưng và toàn bộ ghế nói chung, cả hai đều được điều khiển dễ dàng và độc lập thông qua điều khiển từ xa đi kèm ghế. Tính năng này là một cải tiến đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm vốn chỉ có một chút bắt chước

Cài đặt thư giãn sâu

Inada DreamWave là một trong những máy mát xa mô sâu tốt nhất được trang bị nhiều cài đặt thư giãn sâu giúp người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiệm mát xa của mình hơn nữa để phù hợp với sở thích cá nhân của họ. Sử dụng kỹ thuật dựa trên shiatsu, chiếc ghế không sử dụng con lăn truyền thống để thực hiện mát xa. Thay vào đó, các cơ chế của ghế cho phép nó tập trung vào các điểm bấm huyệt cụ thể để có thể tạo ra một lượng áp lực phù hợp ở nơi cần thiết.

Mát xa phần dưới cơ thể

Cùng với liệu pháp mát-xa shiatsu là mát-xa toàn thân dưới, bao gồm mát-xa hông và đùi, bao gồm chuyển động từ trong ra ngoài để giải phóng căng cơ và hỗ trợ phục hồi sau đau nhức. Ngoài ra còn có chế độ mát-xa cho bàn chân, bắp chân và lòng bàn chân, tập trung vào các huyệt đạo của bàn chân để khuyến khích lưu lượng máu đến chân.

Các buổi mát-xa liên tiếp

Lần đầu tiên thuộc loại này, Inada DreamWave cung cấp cho người dùng tối đa hai buổi trị liệu mát-xa, mỗi buổi dài 15 phút. Điều này có nghĩa là người dùng có thể có một phiên thư giãn và chữa bệnh toàn thân trong 30 phút.

Tiếp tục xoa bóp gián đoạn

Đôi khi có những vấn đề cấp bách khiến bạn không thể chờ đợi để kết thúc buổi mát-xa của mình, và ghế mát-xa Inada được thiết kế để mang lại sự thoải mái đó. Thông qua cài đặt tự động khôi phục, người dùng có thể tạm dừng mát-xa bằng nút nguồn điều khiển từ xa, giải quyết bất kỳ vấn đề khẩn cấp nào mà họ có thể gặp phải và chỉ cần nhấn lại nút nguồn để tiếp tục phiên của họ.

Buổi học dành cho giới trẻ

Có một đứa trẻ không thể ngừng yêu cầu một phiên trên ghế? Không vấn đề gì. Ghế massage có các cấu hình được gọi là “phiên thanh niên” cho phép tùy chỉnh các phiên massage để phù hợp với nhu cầu thư giãn cho thanh niên và trẻ em.

Massage toàn thân trên

Trong khi hầu hết các loại ghế đều có xu hướng tập trung vào vùng lưng trong các buổi massage, Inada DreamWave còn tiến xa hơn. Với các tế bào khí và đệm bắp tay bổ sung, ghế cung cấp dịch vụ mát-xa toàn bộ phần trên cơ thể, sửa ghế massage tại TPHCM hoàn chỉnh với các cài đặt mát-xa cổ và cánh tay đảm bảo mang lại cho toàn bộ cơ thể bạn cảm giác thư giãn và trẻ hóa.

Bạn chỉ xứng đáng có được chiếc ghế massage lý tưởng dành cho bạn. Sau tất cả những nỗ lực mà bạn đã làm, cơ thể của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc nghỉ ngơi tốt. Bạn có thắc mắc, muốn biết thêm hoặc cần và lời khuyên từ chuyên gia? Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn có thể nói chuyện với chúng tôi qua chatbox của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0969.844.755

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *