Review Ghế Massage Human Touch PC-610

Họ nói rằng không có gì trên đời này là hoàn hảo. Tuy nhiên, trong thế giới của ghế massage, điều đó không đúng như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu massage của mình, bạn có thể tìm thấy tất cả trong ghế massage Human Touch PC-610 Omni-Motion Classic . Đó là sự pha trộn hoàn hảo của tính thẩm mỹ, công nghệ và sức khỏe tốt nhất được kết hợp trong một trải nghiệm chỗ ngồi vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về sự thoải mái. Sau đây là 4 điều khiến nó trở thành chiếc ghế hoàn hảo dành cho bạn.

1. chất lượng và tay nghề thủ công

Chiếc ghế này được sản xuất bởi Human Touch, nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm chất lượng cao, cải tiến về lối sống và các giải pháp chăm sóc sức khỏe giúp cải thiện lối sống của bạn mà không phá vỡ ngân sách của bạn. Đã có hơn 40 năm kinh doanh, hệ thống mát-xa hiện đại của họ được phát triển để tái tạo các kỹ thuật mà các chuyên gia mát-xa sử dụng.

Với dòng Ghế hoàn hảo của mình, Human Touch đã hình dung ra việc tạo ra một chiếc ghế phi thường đến mức nó xứng đáng được gọi là hoàn hảo. Như bạn sẽ thấy trên PC-610, tất cả các vật liệu được sử dụng đều được đánh bóng, sửa ghế massage kết hợp hoặc hoàn thiện để đạt được độ bóng và sáng cao nhất.

Ví dụ, phần đế gỗ vững chắc của họ, được làm từ Hevea Brasiliensis (cây cao su), được chạm khắc và hoàn thiện bằng tay. Bạn cũng có thể yên tâm rằng họ chỉ sử dụng thép cường độ cao bền nhất được phun cát, làm sạch và sơn tĩnh điện với dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, bộ đệm của ghế chỉ được làm bằng da cao cấp nhất thế giới. Tất cả những điều này, kết hợp với tay nghề thủ công tốt nhất được đúc kết từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm, làm cho PC-610 trở thành một chiếc ghế được chế tạo chính xác không giống bất kỳ loại ghế tựa không trọng lực nào khác.

2. Khả năng tùy chỉnh

Bạn có thể làm cho PC-610 trông theo cách bạn muốn vì nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ một loạt các loại da cao cấp và hạt hàng đầu cũng như lớp hoàn thiện cơ bản bằng gỗ nguyên khối. Da cao cấp có 6 màu – cà phê espresso, rượu cognac, đen, màu đen, ngà và xám. Đối với da hạt trên, các màu có sẵn là cà phê espresso, cát và đen. Thậm chí còn có một tùy chọn SofHyde màu đen. Óc chó, óc chó sẫm và đen mờ là các tùy chọn màu sắc cho lớp hoàn thiện của cơ sở gỗ. Với tất cả các tùy chọn này, sửa ghế massage Hà Nội bạn có thể tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho nội thất gia đình hoặc văn phòng của mình.

Để có thêm tùy chỉnh, bạn cũng có thể nâng cấp thành bộ Memory Foam Plus và bộ Jade Heat, mang lại sự thoải mái nâng cao và các lợi ích về sức khỏe . Đá ngọc bích giúp giảm đau có mục tiêu cho vai và lưng của bạn và tạo ra hơi ấm chữa bệnh mà bạn có thể cảm thấy lâu sau khi massage xong.

3. Tính năng cải tiến

Bộ điều khiển 5 chiều – Bạn có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái tuyệt đối với Human Touch PC-610 vì đây là chiếc Ghế hoàn hảo có thể điều chỉnh tốt nhất mà Human Touch cung cấp. Với bộ điều khiển đa năng 5 chiều trực quan, sửa chữa ghế massage tại TPHCM bạn có thể dễ dàng chuyển sang các vị trí thoải mái khác nhau. Trên bộ điều khiển, bạn có thể chọn nhấn Lên hoặc Xuống để nâng hoặc hạ chỗ để chân, Nghiêng hoặc Ngả lưng tựa hoặc Vào trong để chuyển sang chế độ không trọng lực. Các bác sĩ nói rằng tư thế không trọng lực là cách ngồi lành mạnh nhất vì nó ôm lấy lưng bạn và nâng cao chân của bạn cao hơn tim.

Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh – Để tùy chỉnh thêm sự thoải mái khi ngồi của bạn, PC-610 có hệ thống thắt lưng có thể điều chỉnh được trang bị van xả. Van này có thể được đẩy và thả một cách đơn giản để giảm hoặc tăng hỗ trợ thắt lưng đến độ dày mong muốn của bạn.

Gối hỗ trợ đầu đầy đủ – Hỗ trợ công thái học được cung cấp cũng như sử dụng gối thoải mái để nâng đỡ đầu và cổ. Chỉ cần với hai tay lên và nắm hai bên tựa đầu để nghiêng về phía trước hoặc phía sau để được hỗ trợ tối đa.

Tay vịn mở rộng – Cánh tay của bạn không bao giờ bị mất sự hỗ trợ ngay cả khi bạn chuyển sang các tư thế ngả khác nhau vì chiếc ghế này có tay vịn rộng và dài sẽ giúp bạn được hỗ trợ liên tục.
Khả năng điều chỉnh chân và lưng độc lập – Bạn sẽ có thể định vị góc ngả và độ cao của chân một cách độc lập vì chiếc ghế cổ điển đa chuyển động này có công suất mô tơ kép. Đây là một cuộc cách mạng về chỗ ngồi không trọng lực.

Tính năng An toàn bằng Pin – Trong trường hợp mất điện, bạn không cần phải lo lắng vì PC-610 được tích hợp hệ thống dự phòng bằng pin sẽ khôi phục ghế trở lại vị trí thẳng đứng.

4. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Human Touch luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống tốt nhất của họ và điều đó có nghĩa là cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, họ cũng đảm bảo rằng bạn có thể tự mình sửa chữa dễ dàng tại nhà nếu cần. Họ cũng cung cấp bảo hành cấu trúc, trong nhà và các bộ phận có giới hạn trong 5 năm. Trong trường hợp bạn cần trợ giúp thêm, bộ phận Trải nghiệm khách hàng của họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 5 ngày một tuần.

Tất cả những lý do này kết hợp lại làm cho Human Touch PC-610 Omni-Motion Classic trở thành chiếc ghế hoàn hảo dành cho bạn. Sự hoàn hảo có thể là của bạn chỉ với $ 3,499. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo số 0969.844.755 để đặt hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *