Review Ghế Massage Human Touch Novo V2

Một chiếc ghế massage có thể là một khoản đầu tư khôn ngoan cho sức khỏe và thể trạng của bạn. Tuy nhiên, một số ghế massage chỉ có những tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn tận dụng nhiều lợi ích hơn, hãy chọn một chiếc ghế massage đa năng có thể phục vụ cho nhiều loại người khác nhau cũng như nhiều yêu cầu massage khác nhau, từ nhẹ nhàng đến hoang dã nhất. Ghế massage Human Touch Novo V2 chính xác là như vậy.

Human Touch Novo V2 được tạo ra bởi Human Touch, nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm, ghế massage và trải nghiệm phong cách sống sáng tạo, chất lượng cao. Ghế của họ được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm với sự trợ giúp của cộng đồng y tế, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm là sự pha trộn hoàn hảo giữa hình thức, sửa ghế massage chức năng và thời trang.

Human Touch có nhiều đối tượng khách hàng, từ những người hàng ngày đang tìm kiếm thời gian nghỉ ngơi sau những căng thẳng của lối sống ngày nay đến những người chỉnh hình tích hợp massage trị liệu trên ghế Human Touch như một phần của dịch vụ chuyên nghiệp của họ và cả những vận động viên nghiêm túc cần phục hồi sau quá trình đào tạo chuyên sâu .

Nhu cầu của những khách hàng này rất khác nhau nhưng điều đó không có nghĩa là họ cần những loại ghế massage khác nhau. Từng đoạt giải Bạch kim ADEX 2016 cho Thiết kế xuất sắc, Novo V2 có khả năng cung cấp cho tất cả họ kiểu mát-xa phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Điều này có thể thực hiện được thông qua 7 tính năng linh hoạt của nó.

1. Chọn kiểu mát-xa bạn muốn thật dễ dàng với 32 chương trình tự động của Novo V2 bao gồm:

 • AWAKE – Giúp bạn thức dậy và sẵn sàng di chuyển trong ngày.
 • NĂNG LƯỢNG – Nhẹ nhàng làm dịu và kéo dài bạn từ đầu đến chân. Chương trình tự động này cũng bao gồm một chương trình STRETCH độc lập.
 • HIỆU SUẤT – Nhẹ nhàng vỗ về bạn trong khi cung cấp dịch vụ mát-xa không khí Cloud Touch mạnh mẽ hơn. Chương trình tự động này cũng bao gồm một chương trình ROCKING độc lập.
 • PHỤC HỒI – Tập trung vào việc giảm căng thẳng ở cổ và vai.
 • LÊN LẠI – Cung cấp dịch vụ mát-xa nhắm vào phần lưng trên của bạn.
 • LOWER BACK – Tập trung mát-xa vào lưng dưới của bạn.
 • DEMO – Thể hiện tất cả các kỹ thuật massage của ghế.
 • SHIATSU – Xoa bóp với các cường độ khác nhau – mềm, vừa và mạnh.
 • THỤY ĐIỂN – Cung cấp dịch vụ mát-xa vừa phải với cường độ từ mềm đến trung bình.
 • THỂ THAO – Xoa bóp nhẹ nhàng tăng cường độ mạnh.
 • THÁI – Cho phép xoa bóp tích cực giảm đến cường độ nhẹ nhàng.

2. Chế độ massage bằng tay

Nếu bạn muốn massage tùy chỉnh nhiều hơn, bạn có thể truy cập các chế độ massage thủ công cho phép bạn tùy chỉnh Chế độ massage lưng, Tiêu điểm, Chiều rộng và Tốc độ. 6 Chế độ bao gồm Kneading, Tap Touch, Percussion, Shiatsu, Knead and Perc, và Audio Sync. Tiêu điểm có 3 tùy chọn – đầy đủ, khu vực và điểm, sửa ghế massage Hà Nội. Width điều chỉnh phạm vi massage theo chiều ngang từ rộng, trung bình hoặc hẹp trong khi Tốc độ ở chế độ thủ công điều chỉnh tốc độ xoa bóp và cảm ứng đỉnh. Tất cả các liệu pháp mát-xa thủ công bao gồm mát-xa chân hoặc bắp chân và mát-xa không khí Cloud Touch.

3. Massage L-Track độc đáo

Thiết kế L-Track Unibody của Novo V2 không chỉ là phong cách. Hệ thống rãnh chữ L đặc biệt của nó bao phủ lưng của bạn nhiều hơn 60% so với các ghế massage thông thường, giúp mở rộng phạm vi bao phủ hiệu suất cao từ cổ và vai đến tận cơ mông của bạn.

4. Mát-xa Chân và Bắp chân Mở rộng

Novo V2 có thể cung cấp chức năng bấm huyệt được tối ưu hóa và cường độ điều chỉnh cho bắp chân và bàn chân thông qua con lăn dưới bàn chân cũng như phần để chân có thể mở rộng của nó tự động điều chỉnh theo chiều cao của bạn.

5. Nhiệt thắt lưng

Liệu pháp nhiệt có thể nhẹ nhàng làm dịu và nới lỏng các cơ bị thắt chặt đồng thời giúp giảm đau. Novo V2 có hệ thống nhiệt kép ở thắt lưng có thể điều chỉnh để nhắm mục tiêu vào các cơ cụ thể.

6. Căng da toàn thân

Novo V2 có chức năng “uốn cong và kéo dài” mở rộng giúp giảm đau chân và cột sống, giúp tăng lưu lượng máu đến các đốt sống và đĩa đệm. Điều này làm trẻ hóa lưng dưới và cho phép bạn phục hồi với hiệu quả cao .

7. Bấm huyệt cảm ứng đám mây

Trên Novo V2 có các ô khí được đặt ở vị trí chiến lược giúp tạo áp lực lên các điểm chữa bệnh quan trọng và điều khiển cơ thể kéo căng cơ, xoa bóp từ đầu đến chân. Bạn có quyền lựa chọn một hoặc nhiều khu vực massage Cloud Touch và sau đó cài đặt cường độ bất cứ lúc nào trong chương trình massage tự động, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Bạn cũng có thể sử dụng nó độc lập với bất kỳ chương trình tự động nào.

Có năm màu – đỏ, xanh, kem, nâu và đen – Novo V2 cũng có loa Bluetooth tích hợp và bộ điều khiển dễ sử dụng với màn hình LCD trong như pha lê.

Xem đầy đủ thông tin chi tiết của Ghế massage chữ L 3D Human Touch Novo V2 với Giao hàng miễn phí găng tay trắng và bảo hành miễn phí kéo dài thêm 5 năm

Đó là chính xác những gì bạn cần cho dù bạn đang chuẩn bị cho một buổi tập luyện cường độ cao, phục hồi sau chấn thương kéo dài hay chỉ đơn giản là thư giãn sau một ngày dài làm việc. Mỗi lần mua Novo V2 đều đi kèm với Giao hàng Găng tay Trắng MIỄN PHÍ cùng với Bảo hành mở rộng 5 năm MIỄN PHÍ . Biết thêm về điều này. Liên lạc với chúng tôi ngay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *