Review Ghế Massage Human Touch Gravis ZG

Hầu hết mọi người sẽ không phiền khi có một chiếc ghế massage ở nhà. Ai lại không muốn dễ dàng trải nghiệm massage thư giãn, phải không? Ghế massage có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe có thể cải thiện cuộc sống và sức khỏe chung của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các ghế massage đều được tạo ra như nhau. Có một số chỉ quá lớn và cồng kềnh hoặc không đủ kiểu cách để phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà. Đối với một chiếc ghế massage có phong cách hoàn hảo nhưng cung cấp tất cả sự thoải mái và các tính năng bạn muốn ở một chiếc ghế massage, Ghế Human Touch Gravis ZG là một lựa chọn tuyệt vời.

Con người liên lạc

Human Touch là một công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe giúp bạn cảm nhận, thực hiện và sống hết mình. Kinh nghiệm hơn 30 năm của họ cùng với nghiên cứu trị giá hàng triệu đô la đã cho phép họ phát triển, sở hữu và kết hợp nhiều hệ thống độc quyền, sửa ghế massage đa được cấp bằng sáng chế nhằm tái tạo các kỹ thuật được sử dụng bởi các chuyên gia massage.

Ghế massage cảm ứng con người

Ghế của họ được thiết kế một cách chuyên nghiệp và tiện dụng bởi đội ngũ thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm, với sự trợ giúp của cộng đồng y tế, để kết hợp giữa hình thức, chức năng và thời trang. Không có gì lạ khi ghế Human Touch đã được trao nhiều Giải thưởng Tạp chí Thiết kế cho Thiết kế Xuất sắc (ADEX).

Human Touch có nhiều bộ sưu tập các giải pháp chăm sóc sức khỏe khác nhau, một trong số đó được gọi là WholeBody. Dòng ghế massage WholeBody khuyến khích một lối sống hiệu quả mà không phá vỡ ngân sách hoặc trang trí phòng của bạn. Vì những đường nét bóng bẩy, bọc ghế sang trọng và kiểu dáng thiết kế riêng, bạn rất dễ nhầm chúng với những chiếc ghế tựa cao cấp. Ghế Gravis ZG là một phần của bộ sưu tập này.

Ghế Massage Gravis ZG

Với Ghế Gravis ZG , bạn không phải lo lắng về việc hy sinh thiết kế để tạo sự thoải mái. Với các đường nét rõ ràng, sạch sẽ và thiết kế sáng tạo, nó vừa mang lại hiệu quả giảm đau ở tư thế trung tính nhẹ nhàng vừa giúp kiểm soát đặc biệt sự thoải mái khi ngồi của bạn.

Hầu hết các ghế massage chỉ cho phép bạn lựa chọn giữa các màu đệm da khác nhau. Tuy nhiên, với Ghế Gravis ZG, bạn có thể lựa chọn sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho cả phần đệm da và phần kết thúc bằng gỗ. Bộ đệm da có các màu Saddle, sửa ghế massage Hà Nội Sand hoặc Bone trong khi bề mặt đế bằng gỗ có thể là Beech hoặc Mahogany. Vì vậy, không quan trọng thẩm mỹ thiết kế của bạn ở nhà là gì. Có một chiếc Ghế Gravis ZG sẽ kết hợp hoàn hảo với nội thất của bạn.

Thiết kế sẽ không thành vấn đề nếu không có sự thoải mái và chức năng. Ghế Gravis ZG tự hào về các tính năng sau.

  • Hoàn toàn có thể điều chỉnh. Định vị mình trên ghế không phải là vấn đề với điều khiển từ xa Gravis ZG. Bạn có thể điều chỉnh điện riêng cho tựa đầu, tựa lưng và chỗ để chân để được hỗ trợ tối ưu. Ngoài ra còn có các nút cảm ứng ngả và nghiêng có thể dễ dàng truy cập trên tay vịn thuận tiện cho bạn.
  • Lợi ích của Massage được nhắm mục tiêu. Có những lúc chúng ta chỉ cảm thấy đau nhức ở một số bộ phận trên cơ thể. Đối với những trường hợp đó, bạn có thể chọn chỉ sử dụng các chương trình mát-xa được nhắm mục tiêu, chẳng hạn như Mát-xa, Kéo giãn và Mát-xa khí vùng thắt lưng giúp làm dịu và thư giãn toàn bộ lưng của bạn.
  • Nhiều vùng nhiệt. Liệu pháp nhiệt mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe như tăng lưu lượng máu khắp cơ thể, giảm căng cơ, tăng tính linh hoạt và tạo cảm giác thư giãn cho những người khác. Bạn có thể tận dụng những lợi ích này thông qua nhiều vùng nhiệt trên ghế Gravis ZG. Bạn có thể chọn từ ba vùng nhiệt được nhắm mục tiêu trên các vùng lưng, ghế và chân. Chúng có thể được bật đồng thời hoặc riêng biệt.
  • Ngồi một bước không trọng lực. Bạn có thể trải nghiệm sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối với tính năng ngồi Không Trọng lực của ghế, có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích trị liệu. Khả năng phổi được cải thiện với chỗ ngồi không trọng lực, cho phép thở sâu hơn và thư thái hơn. Bạn có thể định vị đầu, lưng và chân của mình một cách độc lập theo góc ngả hoàn hảo và độ cao của chân, đây là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực ghế không trọng lực. Thực hiện điều này quá nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một thao tác nhấn và giữ nút ZG trên điều khiển từ xa.
  • Ứng dụng Gravis ZG sáng tạo. Ghế có bộ điều khiển cầm tay trực quan giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng đáng chú ý của ghế. Tuy nhiên, khi không sử dụng, bạn có thể đặt nó vào túi cất giữ một cách thuận tiện để dễ dàng lấy ra. Chiếc ghế này không dừng lại chỉ với một chiếc điều khiển từ xa. Nó cũng có một ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung. Điều này bao gồm cài đặt bộ nhớ, Sửa chữa ghế massage tại TPHCM TV cài đặt sẵn và vị trí ngả lưng trong giấc ngủ ngắn, và các tùy chọn Ngồi thông minh. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Gravis ZG từ cả App Store và Google Play.
  • Pin dự phòng. Không có điện? Không vấn đề gì. Gravis ZG có tính năng an toàn bằng pin sẽ khôi phục ghế trở lại vị trí thẳng đứng trong trường hợp mất điện.

Ghế Human Touch Gravis ZG chắc chắn sẽ làm bạn say đắm với thiết kế và sự thoải mái đặc biệt. Biết thêm về ghế Gravis ZG. Bảo hành có giới hạn 3 năm sẽ được bao gồm trong mỗi Ghế Gravis ZG. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *