Review Ghế Massage Dr. Fuji FJ-8400

Bạn đang tìm kiếm chiếc ghế mát xa tốt nhất mà bạn có thể nhận được mà không cần phải rời khỏi nhà? Cho bạn biết những gì, tìm kiếm đã kết thúc. Bác sĩ Fuji FJ-8400 hay còn gọi là “Vua của các loại ghế mát xa y tế” hiện đã có mặt trên thị trường. Và chiếc ghế mát xa được rao bán này sẽ khiến bạn cảm thấy như hoàng gia ngay từ khi nó tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần xem danh sách các tính năng tuyệt vời của nó:

Nó có một hệ thống phát hiện tự động

Bạn đã nghe nói về liệu pháp mát-xa có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng chưa? Đối với một chiếc ghế massage lý tưởng như mẫu FJ-8400, nó bắt đầu với tính năng quét cơ thể tự động như thế này. Vì vậy, làm thế nào để nó cung cấp một massage tùy chỉnh?

Công nghệ đằng sau thuộc tính này quét toàn bộ cơ thể của bạn. Từ quá trình quét, các điểm áp suất cụ thể trong cơ thể của bạn được xác định bởi một cảm biến. Sau đó, các con lăn massage được điều chỉnh dựa trên các kích thước được phát hiện của cơ thể bạn.

Giờ đây, đó là một dịch vụ chữa bệnh theo đúng nghĩa đen và đạt được mọi điểm. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Đây là một điều khác để bạn ngạc nhiên:

Nó cũng có một rãnh SL dài đầy đủ

Bạn có biết rằng có hai loại đường ray massage không? Cái đầu tiên là S-track. Nó tuân theo hình dạng của cột sống của bạn. Các loại khác? Đó là rãnh chữ L kéo dài giúp mở rộng phạm vi bao phủ của massage. Vì vậy, điều gì xảy ra với đường đua FJ-8400’s SL? Nó chỉ đơn giản là sự kết hợp của cả hai. Và nó là một tuyệt vời ở đó. Đây là cảm giác của điều đó:

Các con lăn mát-xa lướt dọc theo đường chạy, bắt đầu từ cổ của bạn. Sau đó, họ tiếp tục, từ từ đi qua đường cong của lưng bạn. Biết điều gì sẽ xảy ra khi những con lăn này chạm đến lưng dưới của bạn? Họ tiếp tục xoa bóp đến mông và mông của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi, gân kheo của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã mở rộng phạm vi tiếp cận.

Nó có một Bóp động

Không biết đó là gì? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn. Dynamic Squeeze là tên đã đăng ký nhãn hiệu cho sự kết hợp 42 ô khí hoặc túi khí của FJ-8400. Bây giờ, họ đóng vai trò gì trong massage ghế hoàng gia của bạn? Nằm hoàn hảo ở khu vực lưng, ghế, lòng bàn tay, cánh tay và bàn chân của thiết bị, các túi khí này sẽ phồng lên và xẹp xuống nhịp nhàng để mang đến cho bạn một liệu pháp mát-xa nén khí có một không hai.

Nhận được điều này: Bạn có thể điều chỉnh cường độ của chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn cũng có thể chọn kích hoạt từng vị trí ô khí riêng lẻ để mát-xa tập trung hơn. Sự kết hợp của các tế bào khí xoa bóp các bộ phận cơ thể khác nhau cũng có tác dụng với bộ phận này.

Cái thứ tư là một tính năng lấy cảm hứng từ NASA:

Nó có chức năng Zero-Gravity (Zero-G)

Bạn có biết rằng các phi hành gia của NASA đã sử dụng Không trọng lực trước khi cất cánh? Đúng rồi. Rất nhiều ghế massage đã lấy cảm hứng từ vị trí này, vì lý do chính đáng. Dưới đây là giao diện Zero-G trên FJ-8400:

Ghế massage ngả về phía sau (từ 98 đến 145 độ) để đảm nhận vị trí Zero-G. Sau đó, chân của bạn ngả ra sau và nâng lên xa hơn một chút, giữ cho đầu gối của bạn được nâng ở một góc cao hơn tim. Sau đó, điều gì xảy ra tiếp theo? Ngoài việc được xoa bóp sâu hơn vì tư thế này, cơ thể bạn còn được hưởng một số lợi ích sinh lý nhất định như cột sống được giải nén và lưu thông máu tốt hơn.

Tìm kiếm thêm bằng chứng về điều trị của hoàng gia? Còn cái này thì sao:

Nó có hệ thống sưởi lưng dưới tùy chọn và đệm có thể tháo rời trên tựa lưng và ghế ngồi

Hãy xem xét kỹ từng tính năng. Cần một số liệu pháp nhiệt bổ sung cho cơn đau lưng của bạn? Điều này đã giúp bạn bảo vệ. Tùy chọn sưởi ấm trên vùng lưng dưới của nó rất hữu ích để tăng cường lưu thông máu, sửa ghế massage Hà Nội giảm căng cơ và cuối cùng, giúp bạn giảm đau lưng dưới.

Còn đối với phần đệm rời? Bạn có thể sử dụng nó để kiểm soát cường độ massage mà bạn nhận được. Giữ nguyên để tạo áp lực nhẹ hơn hoặc tháo ra để xoa bóp mạnh hơn. Dù bằng cách nào, Furjiryoki 8400 cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trong mỗi phiên. Nói về quyền kiểm soát, đây là những gì khác có sẵn trong cửa hàng dành cho bạn:

Nó cho phép bạn lựa chọn từ các chương trình massage tự động khác nhau và các kỹ thuật massage khác nhau

Chính xác là bao nhiêu? Để bắt đầu, sửa ghế massage nó có năm kỹ thuật massage mà bạn có thể lựa chọn. Đó là:

 • Shiatsu
 • Nhào
 • Khai thác
 • Lăn
 • Kneading with Tapping (kết hợp)

Fan của các tùy chọn cài đặt trước?

Sau đó, bất kỳ chế độ massage tự động nào trong số 8 chế độ tự động của nó (với thời gian từ 5 đến 15 phút) sẽ hoàn hảo cho bạn. Chọn từ các tùy chọn bên dưới và tìm chương trình yêu thích của bạn:

 • Toàn cơ thể
 • Giảm stress
 • Cứu trợ trở lại
 • Thay mới
 • Căng ra
 • Tất cả không khí
 • Xoa dịu
 • Chế độ ngủ

Và làm thế nào bạn có thể khiến FJ-8400 thực hiện tất cả những điều này khi đặt giá thầu? May mắn thay, nó cung cấp cho bạn một điều khiển từ xa LCD. Và cái này không chỉ tự hào về một màn hình rõ ràng. Các nút của nó được bố trí tốt và trực quan, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm ra cái nào kiểm soát chức năng nào. Thực sự, sửa ghế massage tại TPHCM bạn sẽ được tận hưởng ngay buổi mát-xa thư giãn đó.

Bây giờ đó là một buổi mát-xa hoàng gia, phải không? Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, bạn biết phải làm gì. Đặt hàng của bạn ngay bây giờ bằng cách nhấp vào nút thêm vào giỏ hàng ở trên. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: 0969.866.755

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *