Review Ghế Massage Dr. Fuji FJ-7800 Cyber-Relax

Ghế massage được biết đến với khả năng mang lại cho chúng ta sự thoải mái và thư giãn. Tuy nhiên, một số người không biết rằng ghế massage còn mang lại cho chúng ta vô số lợi ích về mặt y tế. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn sử dụng loại ghế nào vì không phải tất cả đều được sản xuất với các tính năng hoặc chất lượng giống nhau. Với ghế massage Dr. Fuji FJ-7800 Cyber-Relax , sửa ghế massage bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được không chỉ sự thoải mái và thư giãn mà quan trọng hơn là những lợi ích tối ưu về sức khỏe và sức khỏe.

Ghế massage Bác sĩ Fuji FJ-7800 Cyber-Relax được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất Dụng cụ Y tế Fuji, một công ty đã tạo ra các thiết bị y tế chất lượng cao và được chế tạo cẩn thận từ năm 1954. Trong 60 năm qua, công ty có trụ sở tại Nhật Bản. Công ty đã được chuyên gia kết hợp massage trị liệu với công nghệ dựa trên nghiên cứu khoa học sâu rộng để tạo ra dòng ghế massage y tế hàng đầu.

Sự cống hiến này đã mang lại cho họ nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Thiết kế Tốt Danh dự tại Nhật Bản. Họ cũng đã nhận được phê duyệt và chứng nhận thiết bị y tế từ Bộ Y tế Nhật Bản. Ghế massage của họ phổ biến đến mức chiếm hơn 60% thị phần ở Nhật Bản và 35% ở Mỹ

Ghế massage Cyber-Relax Dr. Fuji FJ-7800 có các tính năng chính sau:

Máy massage thông minh 3D

FJ-7800 không phải là chiếc ghế massage thông thường của bạn. Nó tự hào có hệ thống mát-xa mềm 3D mang đến cho bạn cảm giác mát-xa nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ giống như những gì bạn sẽ nhận được thông qua một chuyên gia mát-xa. Bạn có thể chọn trong số các loại chức năng mát xa cơ bản như Nhào, vỗ, Shiatsu, Knocking, Rolling và Shoulder Grabbing. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp một số chức năng cơ bản này, sửa ghế massage Hà nội bạn có thể tạo ra 50 kiểu massage cơ bản. Điều đó thậm chí còn chưa bao gồm các chức năng mát-xa không khí.

Bên cạnh đó, ghế còn có một hệ thống thông minh cho phép bạn không chỉ được xoa bóp huyệt đạo chính xác mà còn cả xoa bóp theo nhịp điệu âm nhạc.

Quét cơ thể tự động

Chiều cao của người dùng đôi khi có thể là một vấn đề với một số ghế massage nhưng với FJ-7800 thì không. Điều này là do nó có một hệ thống quét cơ thể thông minh có thể phát hiện chính xác hình dạng cơ thể của bạn và điều chỉnh máy mát xa theo chiều cao của bạn.

Bản nhạc “L” siêu dài

Bạn có thể tận dụng tối đa phạm vi massage trên chiếc ghế này vì nó có kích thước L-Track siêu dài 53 “, thậm chí còn dài hơn kích thước của người tiền nhiệm chỉ có kích thước 49”. Do đường ray dài hơn và rộng hơn và cánh tay massage dài hơn, diện tích massage tăng 60%. Điều này giúp bạn massage sâu hơn vào cổ, vai, lưng, eo, hông và thậm chí cả đùi.

Một nút không trọng lực

Cơ thể của bạn ở trạng thái tự nhiên nhất và thoải mái nhất khi ở vị trí Không trọng lực. Dựa trên lý thuyết Không trọng lực của NASA, ghế massage FJ-7800 được tạo ra với tư thế massage thoải mái nhất. Chỉ với một nút chạm, bạn có thể trải nghiệm liệu pháp mát-xa cho phép bạn hít thở sâu và thư giãn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM giảm áp lực lên xương sống và khớp.

Massage toàn thân

Mát-xa thỏa mãn nhất là mát-xa mà toàn bộ cơ thể của bạn được trải nghiệm. Với chiếc ghế này, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được massage nhẹ nhàng và tinh tế từ nhiều túi khí. Nó cũng có các kỹ thuật massage kéo căng toàn bộ cơ thể, lật và vặn eo khiến cơ lưng và dây chằng của bạn được thư giãn hoàn toàn.

Điều khiển Bluetooth

FJ-7800 có khả năng Bluetooth cho phép bạn kết nối các thiết bị của mình với ghế. Bạn có thể chơi những giai điệu yêu thích trong khi tận hưởng liệu pháp mát-xa.

Micro trượt về phía trước

Không cần lo lắng về không gian. FJ-7800 có chức năng trượt về phía trước thông minh chỉ cần cách tường 8cm. Nó tự động trượt về phía trước 30cm sau khi bật.
Massage chân và Shiatsu

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng bàn chân là trái tim thứ hai của cơ thể con người và vì vậy nó cần được xoa bóp thường xuyên. FJ-7800 nâng niu bàn chân của bạn không chỉ bằng cách sử dụng các túi khí bao quanh và ép chặt chúng mà còn thông qua việc sử dụng các con lăn để kích thích sâu các huyệt đạo.

Liệu pháp Sưởi ấm

Liệu pháp nhiệt mang lại cho cơ thể vô số lợi ích cho sức khỏe. Nó giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi hiệu quả, nâng cao tác dụng của việc xoa bóp. FJ-7800 cung cấp liệu pháp nhiệt nhẹ nhàng trên ba vùng – thắt lưng, ghế ngồi và bắp chân. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong mùa đông lạnh giá .

Ghế massage Cyber-Relax Dr. Fuji FJ-7800 rõ ràng là một trong những chiếc ghế massage tốt nhất trên thị trường vì tất cả những tính năng này giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của bạn . Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage có thể cung cấp cho bạn những lợi ích y tế nhất, thì chiếc ghế này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể nhận được nó với màu đen hoặc nâu với mức giá hợp lý là $ 9.999.00. Để hỏi về chiếc ghế này (hoặc bất kỳ chiếc ghế nào khác) hoặc đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *