Review Ghế Massage Daiwa Supreme Hybrid

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ghế massage có thể có những tính năng tiên tiến mà bạn có thể tưởng tượng ra không? Ghế mát xa Daiwa Supreme Hybrid mang tính cách mạng về thiết kế và mục đích sử dụng, kết hợp mát-xa để mang lại cảm giác thư giãn tối đa và sức khỏe mà bạn có được khi tập yoga. Sự hợp tác của hai nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc đổi mới ghế massage, Daiwa, với công ty mẹ của mình là U.S. Jaclean và Rotai, sửa ghế massage Hà Nội một công ty có trụ sở tại Thượng Hải, đã sản xuất ra Ghế massage lai tối cao – thực sự là thế hệ con cháu của các thiết kế ghế massage.

Điều gì đặc biệt khi trở thành sản phẩm của sự hợp tác giữa hai công ty này? Daiwa và Rotai đã giới thiệu một danh mục mới trong thị trường ghế massage tiêu dùng hiện tại. Ghế mát-xa hỗn hợp tối cao, được mệnh danh như vậy, không phải là ghế mát-xa căng ngược điển hình của bạn. Đây là phiên bản nâng cấp với rãnh massage linh hoạt uốn cong về phía sau trên 50 độ và rãnh massage hình chữ L với độ bao phủ đầy đủ là 49 inch cho cảm giác căng sâu toàn thân của một bài tập yoga.

Điều này có nghĩa là gì về mặt mát xa bạn sẽ nhận được? Tiến bộ kỹ thuật và bí quyết trị liệu xoa bóp đã được kết hợp một cách tuyệt vời trong chiếc Ghế mát xa lai tối cao có tính sáng tạo cao này, thúc đẩy cả việc kéo giãn sâu toàn thân và cải thiện thể lực, sửa ghế massage khiến nó trở thành chiếc ghế mát xa tốt nhất hiện có trên thị trường. Máy mát xa ghế lai có những cải tiến công nghệ khác đáng hoan nghênh các ghế mát xa Daiwa khác.

Vì vậy, những gì khác mà ghế này cung cấp?

Trải nghiệm mát-xa cuối cùng cho một phong cách sống năng động

Ghế Massage Hybrid tối cao sử dụng công nghệ HybriFlex. Hybri- cái gì? Bài massage có thể uốn cong sáng tạo này cho phép kéo căng cơ sâu bằng cách kéo cơ thể của bạn về phía sau sâu hơn để có được sự căng thẳng tự nhiên nhất mà bạn có thể tìm thấy ở một chiếc ghế massage căng ngược. Những lợi ích của công nghệ này là gì? Mát-xa kéo giãn sâu này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn và giải phóng căng thẳng toàn thân.

Còn hệ thống con lăn của nó thì sao? Nó có Hệ thống 6 con lăn FullBodyReach MultiStroke – một thiết kế con lăn massage mới. Bạn muốn biết hệ thống con lăn này làm gì? Phong cách kết hợp độc đáo này tách biệt cánh tay mát xa trên và dưới, trong đó máy mát xa trên tập trung vào vai, lưng trên và cổ. 2 con lăn massage phía trên tự hào với 25 inch độ bao phủ của con lăn từ cổ đến giữa lưng giúp massage sâu 3D.

Đừng lo lắng – phần lưng dưới và chân của bạn không bị thiếu. 4 con lăn massage phía dưới tập trung vào phần lưng dưới và chân, cho phép bao phủ 35 inch từ giữa lưng đến đùi và đồng bộ hóa các chuyển động với các con lăn massage phía trên.

Đặt chúng lại với nhau và bạn nhận được gì? Sửa chữa ghế massage tại TPHCM Con lăn massage 3D giúp massage lưng đồng thời cả phần trên và phần dưới cơ thể. Đó không phải là những điều duy nhất mong đợi khi bạn sử dụng Daiwa Supreme Hybrid.

Các tính năng tiên tiến

Ghế Massage lai này cũng dẫn đầu khi nói đến các tính năng tiên tiến. Bạn có thể mong đợi điều gì?

  • Chỗ để chân được cấp bằng sáng chế – Cần chăm sóc dịu dàng cho vùng chân? Supreme Hybrid, được trang bị phần kê chân sáng tạo đã được cấp bằng sáng chế, cung cấp dịch vụ mát-xa đầu gối được sưởi ấm, mát-xa bắp chân và mát-xa mắt cá chân và chân bằng cách sử dụng ba con lăn bấm huyệt. Nghe như một giấc mơ? Nó cung cấp cho bạn một mát-xa phần dưới cơ thể giống như một spa mát-xa chân.
  • Hãy tưởng tượng điều này: các con lăn bấm huyệt trong máy mát xa kết hợp kích thích các điểm tạo áp lực và nhắm vào ba vùng trên lòng bàn chân. Sự kết hợp của kéo giãn, nhiệt, xoa bóp nén và bấm huyệt thúc đẩy một liệu pháp mát-xa toàn diện, biến chiếc ghế lai tối cao trở thành trải nghiệm mát-xa trên ghế tuyệt vời nhất ngay trong sự thoải mái tại nhà của bạn.
  • 50 Túi khí – Đây không chỉ là những túi khí thông thường mà bạn sẽ thấy trên ghế mát-xa. Thiết kế hoàn toàn mới của Daiwa Supreme Hybrid mang đến khả năng mát-xa nén toàn thân nhờ 50 túi khí tích hợp nhiều hơn và cao hơn số lượng túi khí thông thường mà một chiếc ghế mát-xa thông thường cung cấp. Bạn có thể hỏi – nhiều túi khí hơn có tốt hơn không? Số lượng túi khí cao hơn giúp mang lại trải nghiệm mát-xa toàn thân với độ nén tối ưu khiến Supreme Hybrid trở thành chiếc ghế mát-xa lý tưởng trên thị trường.
  • Chính xác thì những túi khí này làm gì? 50 túi khí được tích hợp trong ghế massage sẽ phồng lên và xẹp xuống bằng công nghệ nén để massage vai, cơ tay, eo, chân, bàn chân, mang đến liệu pháp massage toàn thân. Đó không phải là tất cả. Các túi khí trên phần để chân có thể mở rộng sẽ mát-xa cơ bàn chân, bắp chân và mắt cá chân để giải phóng căng thẳng và lưu thông máu thích hợp. Cảm giác nhẹ nhõm ở chân và những lợi ích đáng ngạc nhiên khác mà massage chân mang lại sẽ khiến bạn nghĩ nó như một loại máy massage chân tốt nhất.

Những gì khác mà chiếc ghế này có thể cung cấp cho bạn?

  • Bộ điều khiển được nâng cấp – Ai muốn một chiếc ghế mát xa điều khiển phức tạp? Không phải bạn! Vì vậy, bây giờ nó dễ dàng hơn để tìm đường của bạn xung quanh các tính năng tuyệt vời của chiếc ghế massage này. Chiếc ghế Daiwa này sử dụng các bộ điều khiển công nghệ tiên tiến để vận hành chiếc ghế massage sáng tạo này. Nó sử dụng một bảng điều khiển màn hình cảm ứng được gắn ở một vị trí thuận tiện. Màn hình hiển thị 36 phiên mát-xa được chế tạo chuyên nghiệp, có thể dễ dàng truy cập chỉ bằng một lần chạm trên nút màn hình.
  • Muốn có một cách thay thế để điều khiển ghế của bạn? Một điều khiển từ xa thứ cấp trên bảng điều khiển tay vịn của ghế massage cho phép bạn sử dụng các nút và nút xoay để thực hiện các điều chỉnh thông thường nhanh chóng và dễ dàng khi bạn đang sử dụng ghế massage.

Sang trọng và hiện đại

Không ai muốn có một chiếc ghế lớn xấu xí trong nhà của họ, phải không? Một trong những đặc điểm nổi bật của Ghế massage lai tối cao là thiết kế hiện đại và tiết kiệm không gian. Ghế massage có kiểu dáng đẹp, thân tròn, sử dụng tính năng Wall Hugger tiết kiệm không gian, hầu như không để lại khoảng trống giữa ghế và tường.

Tìm kiếm sự đa dạng trong bộ phận ngoại hình? Ghế Massage Hybrid tối cao có các màu Đen, Choco và Xám. Hãy thêm một chút sang trọng – nó có lớp hoàn thiện kết cấu bền được thể hiện bằng da Saffiano sang trọng.

Bạn có thể mua Ghế Mát-xa Hỗn hợp Tối cao hiện đại này với giá bán lẻ thông thường là $ 12500, nhưng hãy chú ý đến các sự kiện giảm giá độc quyền của chúng tôi để được giảm giá tức thì lớn! Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *