Review Ghế Massage Apex AP-Pro Ultra

Khi nói đến việc lựa chọn một chiếc ghế massage, mục tiêu cuối cùng của bạn là chọn một chiếc sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn. Điều đó có nghĩa là dành thời gian để nghiên cứu các tính năng của nó và những lợi ích tiềm năng của chúng đối với bạn. Mặc dù tất cả các loại ghế massage đều khẳng định mang lại cho bạn sự thoải mái, sức khỏe và lợi ích thư giãn, nhưng không phải tất cả chúng đều có những tính năng bạn cần và đồng thời phù hợp với túi tiền mà bạn có. Với Apex AP-Pro Ultra , sửa ghế massage bạn có thể trải nghiệm đỉnh cao trong sự thoải mái và thư giãn với mức giá hữu nghị vì tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Dưới đây là các tính năng chính của nó:

1. Công nghệ massage tiên tiến

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác của công nghệ massage tiên tiến, AP-Pro Ultra có. Nó được tích hợp định vị không trọng lực cũng như massage vai ngoài. Tất cả các chức năng của nó có thể được truy cập và điều hướng nhanh chóng thông qua điều khiển từ xa dễ sử dụng.

2. Chức năng massage L-Track

Ghế mát-xa thường có hệ thống mát-xa S hoặc L-track. AP-Pro Ultra có chức năng L-track giúp tăng hiệu quả mát-xa. Điều này là do nó cho phép từng đĩa đệm của cột sống của bạn tách ra và giải nén riêng lẻ. Điều này tạo điều kiện cho các chất dinh dưỡng đi vào mô đĩa đệm. Ngoài ra, nó hỗ trợ cổ và lưng của bạn, đặc biệt là vùng thắt lưng.

3. Mát xa không trọng lực

Bạn có thể tận hưởng cảm giác không trọng lượng thông qua chức năng Không trọng lực của ghế, chức năng này giúp định vị cơ thể bạn một cách hoàn hảo bằng cách căn thẳng lưng của bạn so với đùi ở mức độ thoải mái tối ưu. Cường độ massage đạt tối đa khi bạn được ngả lưng trên tư thế không trọng lực vì phần tựa lưng hỗ trợ hoàn toàn trọng lượng của lưng bạn.

4. Chức năng xoắn nâng cao

Vòng eo, hông và mông của bạn cũng được mát-xa thông qua chức năng xoay hoàn toàn mới. Động tác này lắc hông từ trái sang phải và nhẹ nhàng xoay xương chậu, giúp bạn kéo căng cơ một cách hiệu quả .

5. Công nghệ massage bằng không khí thế hệ tiếp theo

Apex đã có thể thiết kế lại thế hệ tiếp theo của công nghệ mát-xa không khí bằng cách tinh giản máy mát-xa không khí xuống mức thấp hơn. Họ đã giảm tổng số túi khí đồng thời tăng thể tích và diện tích bề mặt massage. Bởi vì tổng số van làm việc đã được giảm mạnh so với mô hình trước đó, sửa ghế massage Hà Nội nên sẽ ít căng thẳng hơn trên ghế. Điều này làm cho chiếc ghế massage AP-Pro Ultra trở thành một trong những chiếc ghế massage cơ học tốt nhất trong ngành.

6. Máy mát xa cánh tay

Với chiếc ghế này, cánh tay và bàn tay của bạn cũng có thể thưởng thức một số TLC. Khu vực mát-xa cánh tay đã nhận được một số nâng cấp gần đây. Các bộ phận dưới cùng được lót bằng các rãnh cao su nhỏ giúp tiếp thêm sinh lực cho các giác quan trong khi các túi khí sẽ căng phồng để áp dụng một lực nén xoa bóp cho cánh tay và bàn tay của bạn.

7. Bóp vai, thắt lưng và hông

Kéo dài giúp cơ thể bạn trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn, cùng nhiều lợi ích khác . Với chiếc ghế này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn sâu nhờ các túi khí nằm ở phần trên đến phần giữa của ghế. Chúng được lập trình để phồng lên vào những thời điểm độc lập, khiến cơ thể bạn vặn vẹo, do đó tác dụng kéo căng sâu đến vai, lưng dưới, hông và đùi của bạn.

8. Xoa bóp bắp chân và bàn chân

Có hai hàng máy mát xa bấm huyệt xoay tròn, nằm ở dưới lòng bàn chân và trên vùng bắp chân, giúp kích thích các huyệt đạo và cung cấp một kiểu mát xa xoa bóp nhẹ nhàng. Bạn cũng sẽ được mát-xa sâu hơn từ nhiều túi khí nằm ở hai bên và mặt sau của chân và bàn chân.

9. Liệu pháp nhiệt ở lưng dưới

Tạm biệt cơn đau lưng bằng liệu pháp nhiệt. AP-Pro Ultra nâng cao trải nghiệm mát-xa của bạn thông qua hai miếng đệm sưởi được đặt ở phần lưng dưới của ghế.

10. Điều khiển từ xa dễ sử dụng

Điều khiển từ xa dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng xem những chức năng nào của ghế đang được kích hoạt. Nó cũng có một nắp lật xuống để truy cập các chức năng thủ công và chọn loại massage, cường độ, tốc độ và vị trí bao gồm cả khu vực massage túi khí. Bạn cũng có thể chọn các chế độ massage thủ công, chẳng hạn như nhào, gõ, shiatsu, lăn, kết hợp và đấm.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cường độ không khí của các túi khí lên đến 5 cấp độ, điều chỉnh cường độ cấp độ massage lên đến 3 cấp độ, sửa chữa ghế massage tại TPHCM và quản lý kiểm soát tốc độ lên đến 3 tốc độ khác nhau.

11. Tự động quét chân

Chiều dài chân của mỗi người là khác nhau và bộ mát xa bắp chân và bàn chân của ghế sẽ điều chỉnh theo chiều dài đó để đảm bảo các túi khí tập trung vào các khu vực chính xác.

12. Con lăn hông xuất sắc

Có 2 hàng máy mát xa bấm huyệt xoay tròn cũng nằm ở vùng dưới cùng của hông để giúp cho hông của bạn được xoa bóp nhẹ nhàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *