OSAKI MAESTRO LE – NÓ CÓ PHẢI LÀ MỘT PHIÊN BẢN CẢI TIẾN CỦA MAESTRO GỐC?

Bạn phải biết rằng ghế mát xa maestro là chiếc ghế tốt nhất để mát xa từ thương hiệu nổi tiếng Osaki. Người bán này đi kèm với một phiên bản mới nhưng giới hạn có tên là Osaki Maestro LE. Giờ đây, những khách hàng hiện tại của Maestro cảm thấy bối rối không biết đâu là lý do đằng sau việc giới thiệu phiên bản mới này. Osaki Maestro LE là phiên bản nâng cao của Maestro gốc.

Bạn có muốn biết thêm về LE? Nếu có, thì bạn cần hiểu rằng đó là phiên bản nâng cao của Maestro gốc. Có thể có nhiều lợi ích bổ sung khác nhau khi chọn mô hình này.

Bạn có muốn biết những lý do chính đằng sau việc chọn Osaki Maestro LE? Nếu có, thì bạn nên tiếp tục đọc bài đăng này.

Các tính năng chính của Osaki Maestro LE là gì?

Trước khi bắt đầu tiết lộ các tính năng quan trọng của mô hình mới, được cải tiến này, bạn cần chấp nhận rằng phiên bản giới hạn Maestro hoạt động giống như phiên bản gốc. Sự khác biệt duy nhất là nó được kết hợp với một vài cải tiến, sửa ghế massage.

Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra những tính năng mới mà bạn có thể lấy từ Osaki Maestro Limited Edition.

1 – Bạn có thể vận hành nó dễ dàng hơn nhiều

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thoải mái và thanh thản hơn khi được mát-xa, bạn cần dùng thử Phiên bản giới hạn. Thay vì một điều khiển từ xa cầm tay truyền thống, nó hiện cung cấp một điều khiển từ xa cho máy tính bảng màn hình cảm ứng lớn hơn mới được cập nhật.

2 – Tận hưởng chế độ massage mạnh mẽ hơn

Phiên bản Giới hạn mới có thể dễ dàng kéo các chi dưới của bạn, chẳng hạn như phần dưới và hông, để mang đến cho bạn cảm giác mát-xa kéo giãn tốt hơn và cảm giác thỏa mãn hơn.

3 – Nó chứa các con lăn massage êm ái hơn

Con lăn massage đóng vai trò quan trọng nhất trong việc trải nghiệm Massage tuyệt vời trên lưng và các khu vực khác.

4 – Tận hưởng Mát-xa bằng túi khí Mạnh mẽ hơn và Mạnh mẽ hơn

Osaki Maestro LE giúp làm dịu da. Nó được trang bị các túi khí nén để mang lại cho bạn khả năng xoa bóp nén tuyệt vời. Giờ đây, bạn có thể làm cho bàn tay, cẳng tay, bắp chân, bàn chân và vai của mình không bị căng thẳng, sửa ghế massage Hà Nội.

Do đó, đây là một vài tính năng chính của Limited Edition. Ở đây, sẽ hữu ích nếu bạn nhớ rằng hầu hết các cải tiến đều dựa trên phản hồi trực tiếp từ người dùng của Maestro gốc.

5 – Nó hoạt động yên tĩnh hơn

Nó rất, rất yên tĩnh để bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm thanh thản hơn. Động cơ và túi khí im lặng hơn nhiều khi ghế hoạt động.

Các tính năng được nâng cấp đã thêm của Osaki Maestro LE là gì?

Ngoài những lợi ích được mô tả ở trên, Limited Edition còn cung cấp các tính năng được nâng cấp bổ sung. Ví dụ, bây giờ bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại của mình trong khi tận hưởng dịch vụ Mát-xa.

Mô hình trước có một ổ cắm USB để giúp bạn cắm và sạc điện thoại thông qua cáp USB. Nếu bạn quyết định sử dụng ghế Massage Osaki Pro Maestro LE, bạn sẽ không cần bất kỳ dây điện nào để sạc điện thoại. Thay vào đó, mô hình nâng cao mới được kết hợp với hệ thống sạc điện thoại không dây.

Không giống như phiên bản trước, Limited Edition mới được tích hợp hệ thống điều khiển từ xa cho máy tính bảng màn hình cảm ứng lớn hơn được nâng cấp. Bây giờ, bạn không cần phải đối phó với một hệ thống điều khiển từ xa cầm tay. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi thứ chỉ bằng cách chạm vào màn hình, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

Hệ thống điều khiển từ xa trên bàn mới được trang bị giao diện người dùng dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn là người dùng android hoặc apple, bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị thông qua một ứng dụng.

Chức năng nhạc trưởng Osaki được nâng cấp có giống như nhạc trưởng gốc đã làm không?
Sự bổ sung mới nhất cho gia đình Osaki, Maestro LE, lấy mọi thứ mà Maestro ban đầu đã làm và ‘maes’ nó tốt hơn.

4D Massage – Tùy chọn massage 4D có nghĩa là các con lăn có thể dễ dàng di chuyển theo hướng mong muốn với tốc độ khác nhau. Do đó, bạn sẽ có cảm giác như bàn tay người thật.
L Track – Nó chỉ đơn thuần là viết tắt của đoạn đường dài hơn của các con lăn ở lưng được sử dụng để xoa bóp từ cổ xuống toàn bộ lưng của bạn. Nó có thể giúp bạn được xoa bóp khắp các cơ.

Liệu pháp nhiệt – Bạn phải biết liệu pháp nhiệt lưng có thể làm giãn cơ của bạn. Bằng cách này, các con lăn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ Massage sâu hơn cũng như thư giãn hơn trên khắp cơ thể.

Quét cơ thể – Tính năng này lấy số đo cơ thể của bạn, chẳng hạn như hình dạng và kích thước. Sau khi đo cơ thể của bạn, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ Mát-xa tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này và biết thêm về những chiếc ghế massage tuyệt vời của chúng tôi. Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong các chuyên gia của chúng tôi, vui lòng gọi 0969.844.755 hoặc bạn cũng có thể Trò chuyện Trực tiếp với chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *