Những điều cần biết về ống Clawfoot

Mọi sản phẩm biên tập đều được lựa chọn độc lập, mặc dù chúng tôi có thể được bồi thường hoặc nhận hoa hồng liên kết nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi. Xếp hạng và giá cả là chính xác và các mặt hàng còn trong kho tại thời điểm xuất bản.

Clawfoot Tub là gì

Bồn tắm Clawfoot, như tên cho thấy, là bồn tắm có chân đế với bốn chân. Các chân hoặc chốt ở mỗi góc có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Nguồn gốc chính xác của bồn tắm có chân không rõ ràng, nhưng chúng đã có từ hàng thế kỷ trước.

“Vào đầu thế kỷ 19, bồn tắm có chân là một dấu hiệu của địa vị xã hội và sự sang trọng, được đặt trong phòng tắm riêng trong những ngôi nhà giàu có, nơi người hầu có thể đổ đầy nước và có đủ không gian xung quanh để giúp một người tắm,” theo Modernbathroom. com . sửa ghế massage “Thiết kế của họ rất phức tạp, với phần lưng dài, dốc và phần chân ngày càng được trang trí công phu để phù hợp với xu hướng thiết kế thời đó.”

Các loại / Vật liệu của ống Clawfoot

Theo Vintage Tub , bồn tắm có chân móng vuốt thường được làm bằng gang hoặc acrylic . Những chiếc bồn bằng gang thường được lót bằng sứ. Theo Vintage Tub, bồn acrylic nhẹ hơn gang nhưng không bền bằng. Nếu nhà bạn có bồn tắm có chân nhưng bạn không chắc loại nào hoặc cũ bao nhiêu, có thể có một cách đơn giản để nhận biết.

“Các nhà sản xuất bồn tắm xác định sản phẩm của họ bằng tem thường bao gồm ngày sản xuất,” theo hunker.com . “Xác định vị trí của con tem là cách tốt nhất để biết độ tuổi của một chiếc bàn chân cụ thể, nhưng nếu con tem bị thiếu, bạn có thể phải xác định từ tình trạng của bồn tắm và các yếu tố khác.”

Bồn tắm Clawfoot cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây là những điều phổ biến nhất:

  • Đôi dép lê;
  • Kết thúc kép;
  • Cổ điển / vành phẳng;
  • Dép đơn.

Ống đựng dép đôi kết hợp kiểu dáng của dép đôi và dép đơn với hai đầu nhô lên ở cả hai bên, trong khi dép đơn có một đầu nhô lên. Đầu kép có cạnh bằng và môi tròn với vòi ở giữa. Kiểu dáng cổ điển có vòi ở một đầu và viền phẳng xung quanh.

Kích thước / Kích thước bồn Clawfoot

Không có kích thước bồn tắm có chân móng mặc định. Chúng thường dao động từ 54 inch đối với bồn nhỏ hơn và 72 inch đối với bồn quá khổ . Bảo dưỡng ghế massage, Chiều cao bồn tắm cũng khác nhau. Do kích thước của chúng, các bồn tắm có chân thường yêu cầu nhiều nước hơn để đổ đầy nước.

Chi phí một chiếc bồn tắm Clawfoot là bao nhiêu?

Giá bồn Clawfoot tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã. Hầu hết có giá từ $ 500 đến $ 1.500. Bồn gang thường đắt hơn acrylic, nhưng không được coi là bền.

Tiêu chuẩn này 60-in. bồn tắm acrylic được bán tại The Home Depot có giá hơn 600 đô la một chút, trong khi chiếc bồn tắm cổ điển này là 67 inch. bồn gang chạy $ 1.400.

Cách cài đặt Clawfoot Tub

Sẽ có nhiều người lắp đặt một chiếc bồn tắm có chân vì nó nặng, nặng từ 200 đến 400 pound . Bồn tắm phải được đặt ở vị trí có ống thoát nước trên lỗ trên sàn và vòi trên thành bồn tắm. Vị trí đặt vòi phụ thuộc vào kiểu dáng của bồn. Như mọi khi, sửa bồn tắm massage, hãy đọc kỹ hướng dẫn cài đặt trước khi tiếp tục.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *