Mua ghế massage trở nên đơn giản: Hướng dẫn từng bước

Bạn có thể đã biết rằng massage có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn bằng cách giảm căng thẳng , chữa lành các cơ bị đau , giảm đau , cải thiện tuần hoàn , điều trị đau lưng dưới . Nhiều người mua một chiếc ghế massage để bạn có thể tận hưởng nó bất cứ lúc nào từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Làm thế nào để bạn có thể chọn cho mình một chiếc ghế massage tốt nhất? Nó có thể choáng ngợp với rất nhiều lựa chọn. Sau khi làm việc với nhiều khách hàng hài lòng, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi đơn giản để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Thêm vào đó, chúng tôi có các bài đánh giá ghế massage.

1. Tôi nên chi bao nhiêu?

Giá ghế massage rõ ràng là quan trọng. Một nguyên tắc đơn giản là quyết định số tiền bạn muốn đầu tư để cải thiện sức khỏe và mức độ thư giãn của mình. Có thể bạn không muốn lựa chọn rẻ nhất và nhiều người cũng không cần phải chi tiêu quá mức vào các tính năng không quan trọng đối với bạn.

Việc mua một lựa chọn quá rẻ gần như chắc chắn sẽ không giúp bạn có được một chiếc máy đáng tin cậy cung cấp dịch vụ mát-xa chất lượng trong nhiều năm tới. Ghế từ các thương hiệu không có danh tiếng chắc chắn thường bị hỏng hóc nhiều hơn và đôi khi nhà sản xuất sẽ không còn ở lại nếu bạn cần dịch vụ.

Ghế Massage dễ dàng rất lựa chọn nhà sản xuất mà chúng tôi chọn để phân phối. Có một số thương hiệu mà chúng tôi đã chọn ngừng hoạt động do dịch vụ hỗ trợ khách hàng không đáng tin cậy của họ. Vì vậy, mỗi chiếc ghế mà chúng tôi cung cấp có thể được tin cậy để có được một chiếc ghế massage toàn thân chất lượng vì nó đến từ một nhà sản xuất uy tín. Chúng tôi chỉ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu bao gồm ghế massage Luraco, Infinity, Human Touch, Osaki và truMedic.

Họ nói rằng sức khỏe tự nhiên là của cải lớn nhất của bạn. Vì vậy, ghế massage có thể trở thành một khoản đầu tư rất đáng giá. Nếu bạn không có cách hiệu quả để xoa dịu cơ bắp, giảm áp lực lên cột sống và khớp, hoặc giảm bớt căng thẳng vào cuối mỗi ngày, sửa ghế massage thì điều đó có thể khiến bạn phải trả giá về lâu dài.

Nhiều khách hàng mua một chiếc để thay thế cho chuyên viên mát-xa của họ. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền về lâu dài. Một liệu pháp mát-xa điển hình có thể trị giá 100 đô la trở lên. Nếu bạn đi 2 tuần một lần, đó là $ 2600 một năm, đủ để mua một mô hình tuyệt vời.

Biểu đồ dưới đây cho thấy ngay cả khi bạn mua một đơn vị $ 5000, nó sẽ tự thanh toán cho chính nó trong vòng chưa đầy 2 năm.

Nhìn chung, những chiếc ghế có giá khoảng $ 2300 trở xuống sẽ thiếu nhiều tính năng quan trọng. Ngoài ra, chất lượng và độ mịn của massage sẽ kém hơn đáng kể. Mô hình có giá cao hơn từ một nhà sản xuất có uy tín sẽ cung cấp cho bạn chất lượng mát-xa tốt hơn nhiều, các lợi ích và tính năng bổ sung cũng như bảo hành đáng tin cậy trong trường hợp bạn cần dịch vụ.

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách hiển thị cho bạn những chiếc ghế trong phạm vi giá từ $ 2500 trở xuống , $ 2500 đến $ 5000 và $ 5000 trở lên cho những người không muốn có những chiếc ghế tốt nhất.

Mặc dù đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn, nhưng chúng tôi không muốn bạn chi tiêu quá mức vào một sản phẩm có các tính năng mà bạn sẽ không sử dụng được nhiều. Đó là lý do tại sao những câu hỏi khác của chúng tôi bên dưới có thể giúp thu hẹp những lợi ích nào là quan trọng đối với bạn và những lợi ích nào bạn có thể làm mà không có.

2. Chiếc ghế massage này có vừa vặn với tôi không?

Câu hỏi tuyệt vời! Đây là một cách đơn giản để trả lời nó. Đầu tiên, ai sẽ là người sử dụng chiếc ghế? Bạn đang mua nó như một món quà cho một người thân yêu? Hay bạn sẽ sử dụng nó trong nhà của bạn cùng với vợ / chồng hoặc các thành viên khác trong gia đình? Xác định ai sẽ sử dụng nó là rất quan trọng vì một số mô hình được thiết kế cho những người có kích thước khác nhau.

Hầu hết các đơn vị chúng tôi mang theo đều rất vừa vặn cho người dùng từ 5 feet 1 inch, cho đến khoảng 6 feet 5 inch. Giới hạn cân nặng được khuyến nghị thường là 250 lbs đến 275 lbs.

Bảng thông số kỹ thuật trên mỗi trang sản phẩm sẽ hiển thị cho bạn phạm vi chiều cao và giới hạn cân nặng chính xác cho mô hình cụ thể đó. Ví dụ, trên Infinity 8500×3 rất phổ biến, các thông số kỹ thuật là:

Dải độ cao đề xuất: 5’1 “- 6’6” | Giới hạn trọng lượng: 265 lbs.

Đối với những người dùng nhỏ nhắn hơn của chúng tôi, bạn nên xem xét hai sự lựa chọn phổ biến này. Chúng được thiết kế cho những người cao 5 feet hoặc thấp hơn với vai hẹp hơn:

 • Infinity Altera : Phạm vi chiều cao được đề xuất từ ​​4 feet 9 inch đến 6 feet 2 inch và giới hạn trọng lượng là 285 lbs
 • Ghế massage 4D Osaki Pro Nhật Bản Phạm vi chiều cao được đề xuất từ ​​4 feet 8 inch đến 6 feet 3 inch và giới hạn trọng lượng là 285 lbs

Nếu bạn cao dưới 5 feet, điều quan trọng là bạn phải mua một chiếc ghế dành cho loại cơ thể của bạn. Điều này đảm bảo rằng các túi khí mát-xa vai và mát-xa chân tạo đủ áp lực để làm dịu các cơ của bạn.

Cuối cùng, có một số mẫu được thiết kế để thoải mái phù hợp với cả người dùng thấp và cao. Loại này phổ biến trong các hộ gia đình, nơi có nhiều người sử dụng chiều cao hoặc trong các phòng khám vật lý trị liệu, sửa ghế massage Hà Nội nơi nhiều khách hàng sẽ sử dụng nó. Những chiếc ghế này điều chỉnh để cung cấp dịch vụ mát-xa tùy chỉnh cho nhiều đối tượng người dùng.

 • Ghế Massage Y Tế Luraco iRobotics 7. Chiều cao được đề xuất từ ​​4 feet 7 inch đến 6 feet 7 inch và giới hạn trọng lượng là 300 lbs
 • Human Touch Novo XT Phạm vi chiều cao được đề xuất từ ​​5 feet đến 6 feet 9 inch và giới hạn trọng lượng là 285 lbs

3. Massage 3D & 4D là gì và tôi có cần nó không?

Thông thường, sức khỏe và tinh thần là một lĩnh vực bạn không muốn đánh đổi bản thân. Bạn cũng có thể không cần phải chi tiêu quá mức cho một chiếc ghế có các tính năng mà bạn sẽ không sử dụng được nhiều. Hầu hết mọi sản phẩm chúng tôi mang theo sẽ cung cấp cho bạn:

 • Massage toàn thân bao gồm cổ, vai, lưng, cẳng tay, bàn chân và bắp chân
  không trọng lực ngả
 • Liệu pháp nhiệt trở lại
 • Nhiều kiểu chuyển động của con lăn như xoa bóp nhào, xoa bóp, xoa bóp kiểu Thái, shiatsu và lăn để kể tên một số loại phổ biến nhất

Có 2 tính năng tùy chọn mà chúng ta sẽ xem xét ngay bây giờ, đây có thể là cơ hội giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Đầu tiên, bạn cần massage 3D hay 4D?

Cách nhanh chóng và dễ dàng để quyết định: Bạn nên cân nhắc massage 3D và 4D nếu bạn hoặc ai đó sẽ sử dụng ghế thích massage cường độ cao hoặc massage rất nhẹ nhàng.

Massage 3D và 4D là một tính năng tiên tiến cho phép cường độ của các con lăn massage mạnh hơn nhiều vì các con lăn đẩy ra xa hơn đáng kể. Nó cũng có thể được điều chỉnh để rất nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cường độ massage từ nhẹ nhàng đến cường độ cao. Đây là video cho thấy hệ thống con lăn 3D hoạt động như thế nào:

Do mức độ cường độ đa dạng, điều này cũng rất phổ biến ở các hộ gia đình có nhiều hơn 1 người sử dụng ghế, và trong các phòng khám vật lý trị liệu vì mọi người đều có thể tìm thấy mức cường độ thoải mái.

4D cung cấp một cải tiến tinh tế so với 3D. Với 4D, khi các con lăn ở lưng cảm nhận được vùng cơ bị thắt chặt của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM chúng được thiết kế để giảm tốc độ, tập trung nhiều thời gian hơn cho các cơ cần nó nhất. Điều này tương tự như cách một người đấm bóp đàn ông sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những cơ căng nhất. 4D không phải là một nâng cấp quá quan trọng so với 3D.

4. Massage L-Track là gì và tôi có cần nó không?

Một cách đơn giản để quyết định là tự hỏi bản thân xem bạn có muốn thực hiện massage bằng con lăn trên mông và dưới đùi hay không. Nếu không, thì bạn không cần L-track. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút tiền và nhìn chung bạn cũng sẽ được mát-xa căng da tốt hơn.

Theo dõi L có nghĩa là các con lăn tiếp tục đi xuống qua lưng dưới của bạn để xoa bóp cơ mông và cả cơ đùi của bạn. Cái tên L-track xuất phát từ cách đường ray có hình dạng giống như một chữ cái viết hoa “L”.

L-track có một nhược điểm. Vì hình dạng chữ “L” uốn cong ở hông của bạn, bạn không thể nằm thẳng như khi bạn đang nằm trên giường. Hông của bạn vẫn bị cong, vì vậy việc xoa bóp căng sẽ có phạm vi chuyển động hạn chế hơn.

Một số ghế mát xa nổi tiếng với việc cung cấp cho bạn dịch vụ mát-xa kéo giãn tốt nhất, có thể là do chúng không phải là ghế L-track. Thay vào đó, họ ngả người hoàn toàn, sau đó nhẹ nhàng kéo chân bạn xuống đồng thời ưỡn vai ra sau. Nếu bạn đã trải nghiệm nó trước đây, bạn sẽ biết cảm giác đó tuyệt vời như thế nào. Những mô hình này cung cấp sự kéo dài đáng kinh ngạc của các chi dưới của bạn bao gồm cả cơ tứ đầu, hông và chân của bạn:

 • Ghế massage Infinity 8500
 • Infinity 8500×3 (đây là phiên bản nâng cấp của 8500 có massage 3D)
 • Luraco iRobotics 7

Tóm lại, L-track cung cấp một phương pháp mát-xa con lăn mạnh mẽ cho cơ mông và cơ đùi của bạn. Tuy nhiên, massage căng trên ghế không có rãnh chữ L thường tốt hơn vì có phạm vi chuyển động được cải thiện.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *