Massage chân trên ghế massage

Mục đích cốt lõi của ghế massage là để massage lưng, và mọi mẫu ghế đều cung cấp tính năng cơ bản này. Tuy nhiên, massage với túi khí và massage chân được đánh giá cao cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của nó. Nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải đứng hoặc nếu bạn đi giày cao gót cả ngày và tất cả những gì bạn mơ ước vào buổi tối là một buổi mát xa tuyệt vời cho đôi chân mỏi của bạn, hãy đọc bài viết này để biết ghế mát xa có thể mát xa chân cho bạn như thế nào và cách mát xa đa dạng như thế nào. có thể.

GHẾ MASSAGE VÀ CÁC LOẠI MASSAGE CHÂN

Đại đa số các ghế massage đều có chức năng massage chân . Tùy thuộc vào mô hình, nó có thể được nhiều hoặc ít tinh vi. Các bài massage chân đơn giản nhất, tập trung chủ yếu vào massage thư giãn bắp chân có ở các loại ghế Massaggio Ricco , Massaggio Bello 2 và Massaggio Ecchesiae 2 . Nén bắp chân bằng túi khí khiến các cơ co lại và căng ra, đồng thời kích thích lưu thông máu . Làm như vậy, bạn sẽ giảm bớt sự căng thẳng cho đôi chân và chúng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thư thái.

Các mẫu ghế massage khác đã được trang bị máy mát xa chân . Như vậy, ở Massaggio Tiện Lợi , các túi khí sẽ nhẹ nhàng ấn vào hai bên bàn chân, trong khi phần đệm huyệt nằm dưới đế giày tạo áp lực lên các vùng thích hợp trên bàn chân. Mẫu xe này còn có thêm một túi khí bên dưới các ngón chân, giúp mát xa bàn chân từ bên dưới.

MÁY MÁT XA CHÂN TRONG NHỮNG CHIẾC GHẾ MÁT XA CAO CẤP NHẤT

Các máy mát xa chân ở các mẫu cao cấp, tiếp theo được chế tạo phức tạp hơn nhiều. Massaggio Ecchesiae 2 Pro không chỉ thực hiện sửa ghế massage chân với túi khí mà còn với các con lăn massage. Cảm giác sẽ đi kèm với một phiên mát-xa như vậy có thể được mô tả như một lần mát-xa được thực hiện xen kẽ với hai ngón tay cái xoa bóp mặt dưới của bàn chân. Nó có thể trở nên tốt hơn, một người có thể nghĩ.

Massaggio Esclusivo 2 cung cấp dịch vụ mát-xa toàn bộ chân thậm chí còn phức tạp hơn. Máy mát-xa chân tích hợp độc đáo này được trang bị 3 cặp trục lăn mát-xa, giúp giảm căng thẳng tích tụ nhờ các túi khí bổ sung. Nếu một ngày của bạn thực sự khó khăn – bạn có thể chọn mát-xa chuyên sâu hơn, vì có 3 mức điều chỉnh tốc độ con lăn tùy ý bạn. Mô hình này cũng là mô hình đầu tiên có tính năng massage nhào trộn bắp chân sáng tạo . Nó được thực hiện bằng cách sử dụng các túi khí di chuyển theo cách lập trình đặc biệt, thậm chí còn hiệu quả hơn trong việc kích thích tuần hoàn và loại bỏ căng thẳng ở bắp chân.

Mẫu hàng đầu của thương hiệu Massaggio, Stravagante 2 , cũng tự hào có tính năng mát-xa chân đáng kinh ngạc. Việc massage bằng túi khí được hỗ trợ bởi 2 cặp con lăn massage được thiết kế tinh xảo hơn so với mẫu trước đây. Ngoài ra, phạm vi của nó cũng mở rộng đến gân Achilles và gót chân, giúp thư giãn nhiều hơn. Việc làm nóng được áp dụng ở vùng bắp chân sẽ làm tăng cảm giác thoải mái khi massage và giúp giảm căng thẳng cho những vùng đau nhức nhất. Hỗ trợ thêm được cung cấp bởi giá để chân tự động mở rộng và cảm biến phát hiện vị trí của chân, cho phép điều chỉnh hoàn hảo việc massage theo sở thích của từng cá nhân.

Một tính năng đáng chú ý khác là máy mát xa chân trên chiếc ghế mát xa công nghệ tiên tiến nhất thế giới – Fujiiryoki JP2000 , phản ánh bí quyết và độ chính xác của nhà sản xuất Nhật Bản (người phát minh ra ghế mát xa). Con lăn massage chân được chờ đợi từ lâu đã được giới thiệu trong mô hình này. Bàn chân được xoa bóp với độ nhạy cao và độ chính xác đặc biệt bằng các con lăn có hình dạng độc đáo, sửa ghế massage Hà Nội, được thiết kế đặc biệt. Hơn hết, chỉ ở chiếc ghế này có tác dụng sưởi ấm cho bàn chân, mang lại cảm giác thoải mái tột độ. Kết hợp với các túi khí, điều này sẽ mát-xa dễ chịu cho đùi, bắp chân và bàn chân của bạn, đồng thời loại bỏ triệt để mọi căng thẳng tích tụ.

Một số mẫu ghế massage hiện có trên thị trường có máy mát xa chân kết hợp với máy mát xa bắp chân , điều này dẫn đến một số khó chịu cho người cao trên 175 cm. Khi ngả ghế, đầu gối hướng lên trên. Những chiếc ghế Rest Lords khác biệt ở khía cạnh này. Tất cả các loại ghế chúng tôi cung cấp đều có chân ghế có thể mở rộng đảm bảo tư thế thoải mái nhất . Nhờ phần mở rộng như vậy, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của máy mát xa theo chiều cao của mình.

MÁY MÁT XA CHÂN – TIỆN ÍCH BỔ SUNG CHO GHẾ MÁT XA

Đối với những người chỉ muốn massage chân nhưng chưa sở hữu một chiếc ghế massage hoặc ghế của họ không có chức năng này – chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc máy massage chân riêng biệt. Đây chắc chắn là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn, với sự trợ giúp của các con lăn, túi khí và hệ thống sưởi, bạn cũng có thể xoa bóp chân và chân một cách dễ dàng ; Phần còn lại sẽ do ghế massage đảm nhận.

Đôi khi xảy ra trường hợp chúng ta phải đứng cả ngày. Trò chuyện với khách hàng, trình diễn ghế, tư vấn – chúng tôi luôn tận hưởng dịch vụ mát-xa chân sau một ngày bận rộn. Thư giãn, một cảm giác thư thái nhẹ nhàng – đó là những gì chúng ta cần vào những lúc như vậy 😉 Có lẽ bạn cũng gặp phải những tình huống mà một buổi mát-xa thư giãn như vậy sẽ có ích. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc ghế có chức năng massage chân, hãy xem ưu đãi của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *