Liệu Pháp Trị Liệu Bằng Ghế Massage Giúp Ích Cho Người Bị Rối Loạn Tự Miễn Dịch Như Thế Nào?

Một nghiên cứu từ Viện Khoa học Sức khỏe Môi trường Quốc gia cho thấy hơn 100 bệnh tự miễn ảnh hưởng đến 5-9% dân số Mỹ. Một thực tế cũng là phụ nữ mắc các bệnh tự miễn dịch này nhiều hơn nam giới. Khoảng 75% bệnh nhân tự miễn ở Mỹ là phụ nữ, trong khi phần còn lại là nam giới.

Bệnh tự miễn dịch là gì?

Một hệ thống miễn dịch điển hình có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi những kẻ tấn công từ bên ngoài như vi rút và nhiễm trùng. Trong cơ thể bệnh nhân tự miễn dịch, hệ thống miễn dịch nhầm các tế bào, mô và cơ quan của cơ thể là kẻ tấn công ngoại lai và tác động lên nó. Khi ai đó bị rối loạn tự miễn dịch, hệ thống miễn dịch của họ không phân biệt được mô khỏe mạnh và kháng nguyên có hại. Nó khiến cơ thể kích hoạt phản ứng phá hủy các mô khỏe mạnh của cơ thể. Một số vùng cơ thể phổ biến nhất bị ảnh hưởng bởi rối loạn tự miễn dịch là mạch máu, tuyến giáp, tuyến tụy, mô, khớp, cơ và da. Hơn 100 rối loạn tự miễn dịch có thể xảy ra bên trong cơ thể của bất kỳ ai. Điều đáng sợ về những căn bệnh này là không ai biết nguyên nhân gây ra chúng .

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của các liệu pháp xoa bóp trong cuộc sống của một người mắc bệnh tự miễn dịch. Liệu pháp xoa bóp có rất nhiều lợi ích, và đối phó với những tác động của các bệnh tự miễn dịch là một trong số đó. Hãy đi sâu vào nó!

Liệu pháp trị liệu bằng ghế massage có thể giúp những người mắc bệnh tự miễn dịch như thế nào?

Ghế massage giúp giảm đau liên quan đến một số bệnh tự miễn dịch

Đau và nhức mỏi cơ thể thường gặp trong các bệnh rối loạn tự miễn dịch. Một trong những chứng rối loạn tự miễn dịch phổ biến nhất là viêm khớp dạng thấp , gây đau từ nhẹ đến cực độ ở bàn tay, cổ tay và bàn chân. Nó cũng gây sưng tấy ở những vùng đó. Bệnh viêm cột sống dính khớp tấn công cột sống và gây đau nhức, cứng khớp xương cột sống. Bệnh thoái hóa đốt sống trục gây viêm khớp ở các khớp cùng chậu, cùng với cột sống. Các triệu chứng phổ biến nhất của các rối loạn tự miễn dịch này là đau khớp, mệt mỏi, cứng khớp và sưng tấy. Một người mắc bất kỳ căn bệnh nào trong số này đều phải trải qua những cơn đau khớp và cơ thể mệt mỏi. Đôi khi, ngay cả những loại thuốc được kê đơn, chẳng hạn như thuốc giảm đau, cũng không thể làm giảm cơn đau, sửa ghế massage.

Liệu pháp xoa bóp có mục tiêu có thể giúp giảm các loại đau khớp và cơ này. Tuy nhiên, chỉ một buổi với chuyên viên mát-xa sẽ không đủ. Hiệu quả của một phiên sẽ chỉ kéo dài trong vài giờ. Nó cũng không thực tế để đi đến liệu pháp mát-xa chuyên nghiệp mỗi ngày. Ghế massage có thể là một giải pháp cho vấn đề này. Một khi bạn mua một chiếc ghế mát xa, bạn có thể có các buổi mát-xa hàng ngày với nó. Giảm đau khớp và cơ là một trong những lợi ích phổ biến nhất của ghế massage. Ghế mát-xa được trang bị các chương trình mát-xa tự động khác nhau nhằm vào các vùng cơ thể cụ thể, chẳng hạn như lưng, vai, đầu gối và cánh tay. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ massage ở mức tùy thích. Nếu muốn cơ bắp thâm nhập sâu hơn để giải quyết cơn đau, bạn có thể mát-xa với cường độ cao. Nếu bạn muốn chuyển sang áp suất nhẹ, bạn có thể cài đặt cường độ phù hợp. Tham khảo một số ghế massage 3D tốt nhất có thể giúp bạn giảm đau liên quan đến rối loạn tự miễn dịch:

  • Infinity Riage X3
  • Inada DreamWave
  • Osaki OS-PRO Ekon

Ghế massage giúp điều trị chứng rối loạn tự miễn dịch liên quan đến căng thẳng và lo âu
Những người mắc các bệnh tự miễn dịch thường được chẩn đoán với mức độ căng thẳng cao, các cuộc tấn công lo lắng và các triệu chứng trầm cảm. Mức độ căng thẳng cao cũng tác động đến huyết áp và sinh ra nhiều rối loạn khác trong cơ thể. Nếu sức khỏe tinh thần của bạn bị ảnh hưởng bởi cơn đau do rối loạn tự miễn dịch gây ra, thì cuối cùng nó sẽ dẫn đến các bệnh khác. Các bệnh liên quan đến tim mạch khá phổ biến với những người mắc chứng lo âu và trầm cảm.

Ghế mát-xa có thể giúp bạn giảm mức độ căng thẳng. Thực tế là một buổi mát-xa trị liệu sẽ kích thích các hormone hạnh phúc, chẳng hạn như dopamine và serotonin. Những kích thích tố này giúp giảm bớt căng thẳng từ đầu của bạn. Ghế mát xa cũng làm giảm mức cortisol trong cơ thể bạn. Cortisol là một loại hormone gia tăng căng thẳng, có tác dụng chống lại cơ thể và tâm trí của bạn. Một buổi thư giãn yên bình với đệm ghế massage sẽ làm giảm căng thẳng và lo lắng khỏi tâm trí của bạn. Nếu bạn thực hiện các buổi mát-xa hàng ngày, kết quả sẽ còn tốt hơn nữa. Tâm trạng của bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn trước và bạn sẽ có thể tập trung vào công việc hàng ngày của mình, sửa ghế massage Hà Nội.

Nếu bạn đang căng thẳng vì chứng rối loạn này, chúng tôi khuyên bạn nên mua một trong những chiếc ghế massage Osaki tuyệt vời sau:

  • Osaki OS-PRO Alpina
  • Osaki OS-PRO Admiral
  • Osaki OS-PRO Maestro LE

Ghế Massage Giúp Người Bệnh Ngủ Ngon Hơn

Bệnh nhân bị rối loạn tự miễn dịch thường không thể ngủ yên bình như những người khác. Những rối loạn này gây ra tình trạng mất ngủ trong cuộc sống của bệnh nhân bằng cách gây ra các cơn đau khớp, cứng cơ và cao huyết áp. Theo thống kê của CDC , những người ngủ ít hơn 7 tiếng vào ban đêm có thể tăng nguy cơ trầm cảm và viêm khớp. Như chúng ta đã thảo luận trong các phần trước, trầm cảm và viêm khớp có thể làm tăng cường độ của bệnh tự miễn dịch.

Ghế massage có thể giúp người bệnh có được giấc ngủ ngon mỗi đêm. Nếu người bệnh thực hiện đều đặn các buổi massage từ ghế massage chất lượng vào mỗi tối, họ sẽ cảm thấy thư thái và không bị căng thẳng vào cuối buổi. Nó sẽ giúp họ có một giấc ngủ thích hợp ít nhất từ ​​6 đến 7 giờ mỗi đêm, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

Sự kết luận

Nếu bạn hoặc bất kỳ ai bạn biết đang bị rối loạn tự miễn dịch, chúng tôi khuyên bạn nên mua ghế mát xa để bán. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đệm ghế massage tốt nhất có thể cho tình trạng của bạn. Chúng tôi có nhiều loại ghế mát xa có thể giúp bệnh nhân tự miễn dịch và giúp họ không bị đau và căng thẳng. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 để được hỗ trợ thêm. Bạn cũng có thể trò chuyện với các chuyên gia về ghế massage của chúng tôi bằng tính năng ‘Trò chuyện trực tiếp’.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *