Làm thế nào để cài đặt các thanh và móc khăn trên bồn tắm bằng sợi thủy tinh và các khu vực xung quanh vòi hoa sen

Chuyển đổi bu lông giải quyết các vấn đề lắp đặt khó khăn trên các bức tường.

Sử dụng các bu lông bật tắt nhỏ để gắn chặt các phụ kiện bồn tắm vào các khung bao quanh bồn tắm và vòi hoa sen bằng sợi thủy tinh hoặc nhựa. Tránh các vết nứt và lỗ kéo bằng các hướng dẫn lắp đặt đơn giản này, bảo dưỡng ghế massage.

Khoan cẩn thận, sau đó lắp bu lông

Đánh dấu các vị trí lỗ và khoan 3/8-in. lỗ xuyên qua sợi thủy tinh. Để có một lỗ sạch, không có phoi, hãy sử dụng một bit đầu nhọn.

Việc buộc chặt các thanh, kệ hoặc móc treo khăn tắm vào vách tắm bằng sợi thủy tinh hoặc nhựa có thể rất khó. Khung bao quanh chỉ đơn giản là quá mỏng để giữ vít và thường có khoảng cách từ 1 inch trở lên giữa khung bao quanh và các đinh tán phía sau nó. Nhưng với 1/8-in. bật tắt bu lông, bạn có thể lắp hầu hết các phần cứng hạng nhẹ (như thanh gắn vòi hoa sen có thể điều chỉnh được hiển thị ở đây). Hãy nhớ rằng điều này để lại các lỗ lớn (3/8 in.) Ở xung quanh mà không thể vá sau này, vì vậy bất cứ thứ gì bạn gắn kết sẽ phải ở lại đó vĩnh viễn. Hệ thống lắp được hiển thị ở đây không đủ mạnh để chịu toàn bộ trọng lượng của một người, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên lắp đặt các thanh vịn an toàn, sửa ghế massage Hà Nội.

Ảnh 1 – 3 cho biết cách sử dụng 1/8 inch. chuyển đổi bu lông trong một vòng bao quanh. Mọi thứ bạn cần đều có sẵn tại các trung tâm gia đình và cửa hàng phần cứng. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Một số khu vực của bao quanh bằng sợi thủy tinh có thể được gia cố bằng ván ép. Sau khi bạn đánh dấu các vị trí lỗ (Ảnh 1), hãy khoan 3/16-in. hố. Nếu bạn đập ván ép phía sau sợi thủy tinh, bạn có thể lái xe bằng vít thép không gỉ thay vì sử dụng bu lông bật tắt. Nếu bạn không chạm vào ván ép, hãy khoan 3/8-in. hố.
 • Khi bạn đang khoan qua mặt của xung quanh nơi lắp van vòi hoa sen, chỉ dùng áp lực nhẹ khi bạn khoan. Nếu không, bạn có thể đột ngột xuyên thủng xung quanh và làm thủng các đường ống.
 • Khi bạn mua bu lông bật tắt, cũng nên mua vít máy bằng đồng thau để thay thế cho vít thép đi kèm với công tắc. Các đầu thép sẽ bị gỉ và làm ố phần xung quanh.
 • Khi bạn siết chặt các bu lông bật tắt (Ảnh 3), bạn có thể sử dụng máy khoan. Nhưng thực hiện việc thắt chặt cuối cùng bằng tay, sửa bồn tắm massage. Quá nhiều mô-men xoắn có thể làm nứt phần xung quanh.

Các công cụ cần thiết cho dự án này

Chuẩn bị các công cụ cần thiết cho dự án DIY này trước khi bạn bắt đầu — bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và sự thất vọng.

 • Tuốc nơ vít 4 trong 1
 • Súng hàn
 • Khoan không dây
 • Bạn cũng sẽ cần 3/8 inch. bit điểm brad

Vật liệu cần thiết cho dự án này

Tránh các chuyến đi mua sắm vào phút chót bằng cách chuẩn bị sẵn sàng mọi tài liệu của bạn trước thời hạn. Đây là danh sách.

 • Vít đồng 1/8 “để chuyển đổi bu lông
 • 1/8 “bu lông chuyển đổi
 • Caulk silicon
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *