Làm Thế Nào Để Bạn Bảo Quản Một Chiếc Ghế Massage?

Ghế massage mang đến thiên đường tại nhà cho những người bị đau cột sống, đau vai, đau cổ hoặc các chấn thương liên quan đến gân kheo. Một buổi massage trị liệu không chỉ giúp thư giãn các cơ căng cứng của bạn mà còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau một ngày dài làm việc. Có một chiếc ghế massage tại nhà của bạn là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn yêu thích các buổi massage thường xuyên và không muốn đi làm hàng ngày. Nó nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn và giúp phục hồi cơ nhanh hơn. Có rất nhiều lợi ích của một chiếc ghế massage mà bạn có thể sử dụng sau khi mua một chiếc cho ngôi nhà của mình.

Để tận hưởng chiếc ghế massage của bạn cho một tương lai vững chắc, bạn phải bảo trì nó đúng cách. Bạn không thể chỉ coi nó như một món đồ nội thất thông thường. Nó là một thiết bị tiên tiến cần được bảo dưỡng cẩn thận để tăng độ bền của nó. Dù sao đây cũng không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo bảo dưỡng ghế massage chuyên nghiệp. Bắt đầu nào!

1. Làm Thế Nào Để Bảo Quản Bọc Ghế Massage?

Chất liệu bọc của ghế massage là yếu tố được sử dụng nhiều nhất trên ghế. Đây là bộ phận ghế massage dễ bị hư hại nhất vì tiếp xúc thường xuyên với cơ thể chúng ta và các con lăn massage chuyển động. Việc bảo dưỡng bọc ghế massage của bạn rất cần thiết để tăng độ bền tổng thể cho chiếc ghế massage của bạn. Da hoặc vải bọc của ghế massage của bạn nên được xử lý nhẹ. Bạn phải nhẹ nhàng trong quá trình làm sạch vải bọc. Sẽ hữu ích nếu bạn tập trung vào những vùng da tiếp xúc nhiều nhất. Cơ thể bạn thường ra một chút mồ hôi sau một buổi mát-xa cường độ cao. Sau đó mồ hôi này sẽ bị dính vào những chỗ tiếp xúc. Các khu vực như cổ, cánh tay, tựa đầu và bắp chân phải là những khu vực có thể thao tác chính trong khi làm sạch vải bọc ghế massage của bạn.

Lấy sợi nhỏ làm sạch hoặc bất kỳ mảnh vải mềm nào và lau toàn bộ phần bọc của ghế massage.
Cho hỗn hợp xà phòng rửa bát mềm và nước ấm vào bát. Lấy một miếng vải mềm và nhúng nó vào hỗn hợp. Bây giờ, làm sạch các khu vực tiếp xúc với vải ướt này. Hãy nỗ lực nhiều hơn để làm sạch các khu vực bẩn có thể nhìn thấy trên vải bọc. Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa kim loại nào để làm sạch các khu vực bẩn vì nó có thể làm rách vải hoặc làm vải yếu hơn.
Cuối cùng là dùng dầu dưỡng da, nếu vải được sử dụng là da và kết thúc quá trình làm sạch.

Mẹo đặc biệt: Tránh ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trên ghế massage của bạn. Các mảnh vụn thức ăn và các hạt nhỏ có thể bị kẹt trong các góc. Việc làm sạch chúng trở nên quá khó khăn. Bạn phải phủi bụi cho ghế massage hàng ngày. Nó sẽ làm tăng tuổi thọ cho ghế massage của bạn.

2. Không Để Ghế Mát Xa Tiếp Xúc Với Ánh Nắng Mặt Trời Từ Cửa Sổ

Sẽ là tốt nhất nếu bạn đặt ghế mát xa của mình ở khu vực không có ánh sáng mặt trời. Việc tiếp xúc trực tiếp và kéo dài với ánh sáng mặt trời có thể làm hỏng chất liệu cấu tạo của ghế massage. Ánh nắng mặt trời có chứa tia cực tím có xu hướng làm hỏng lớp bọc của ghế massage. Nó cũng có thể gây ra sự đổi màu trong các mảng nhỏ. Một chiếc ghế mát xa bị hở sẽ mất đi vẻ đẹp của nó và cuối cùng trở nên khó chịu cho mắt. Nó sẽ bắt đầu trông giống như một món đồ nội thất cũ không còn phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn. Bạn phải để ghế massage Osaki tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu bạn vẫn muốn giữ nó trước cửa sổ, hãy chắc chắn rằng bạn đã che nó khi không sử dụng. Bằng cách này, bạn sẽ không phải mất vị trí yêu thích của mình và biểu đồ thông báo của bạn cũng sẽ không bị chiếu trực tiếp bởi tia nắng mặt trời từ cửa sổ, sửa ghế massage .

3. Sử dụng máy hút bụi để làm sạch các khu vực khó khăn

Nếu bạn có máy hút bụi, bạn nên vệ sinh ghế massage mỗi tuần một lần với nó. Máy hút bụi là một giải pháp thay thế tốt hơn nhiều cho việc hút bụi hàng ngày. Sẽ tốt hơn nếu máy hút bụi của bạn có thể di động. Có nhiều khu vực trên ghế massage không thể được lau sạch bằng một mảnh vải. Lấy ví dụ như khu vực để chân. Sẽ luôn có bụi tích tụ ở khu vực đó, ngay cả khi đã dùng khăn khô để lau.

Máy hút bụi có thể nhanh chóng hút bụi và các hạt tích tụ khác từ chỗ để chân. Ngay cả các khu vực kê tay cũng có thể được làm sạch bằng máy hút bụi. Bạn cũng nên làm sạch các góc của ghế massage bằng cách đẩy đầu hút của máy hút bụi vào sâu trong các khe hở một cách nhẹ nhàng. Hãy đảm bảo rằng bạn không ép vòi phun xuống bất kỳ khe hở nào quá mạnh. Nó có thể làm cho khoảng trống lớn hơn và chức năng của ghế massage của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bất kỳ chiếc ghế mát xa nào được hút chân không hoàn hảo và chuyên dụng luôn tỏa sáng như một chiếc ghế mát-xa mới tinh, vì quy trình này ngăn mát-xa bị cũ quá sớm, sửa ghế massage Hà Nội.

4. Sử dụng ghế massage của bạn thường xuyên

Đây có lẽ là mẹo quan trọng nhất để bảo dưỡng ghế massage của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng ghế massage thường xuyên để giữ cho máy hoạt động tốt. Nếu bạn tắt nó trong một thời gian dài, các bộ phận được trang bị bên trong có thể bắt đầu hoạt động sai. Nếu bạn sử dụng ghế massage thường xuyên, tất cả các bộ phận bên trong sẽ hoạt động bình thường vì chúng sẽ được bôi trơn đủ. Bạn có thể sử dụng ghế massage hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Sử dụng ghế massage của bạn ít nhất một lần một tháng để được an toàn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

SỰ KẾT LUẬN

Ghế massage không phải là một thiết bị quá khó bảo trì. Nếu bạn ghi nhớ những lời khuyên nêu trên, chiếc ghế massage của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm kể cả khi đã hết thời gian bảo hành. Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage mới cho ngôi nhà của mình, chúng tôi có thể giúp bạn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 hoặc trò chuyện với chúng tôi thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể nhận được một số giảm giá và ưu đãi thú vị nếu bạn may mắn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *