Ghế Massage Infinity Presidential vs Luraco i7: Sự khác biệt là gì?

Lưu ý: Xin lưu ý rằng kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2018, Luraco i7 đã được thay thế bằng phiên bản mới & nâng cấp – ghế massage Luraco i7 PLUS. Nó vẫn trông giống như bản gốc nhưng bây giờ được trang bị nhiều tính năng và lợi ích hơn. Bạn có thể vào đọc bài viết này tại đây để biết thêm chi tiết. Mặt khác, Infinity Presidential đã bị loại bỏ dần. Thay vào đó, hãy mua ghế massage Infinity Dynasty .

Khi nói đến việc chọn một chiếc ghế massage tốt nhất theo nhu cầu của bạn, điều quan trọng là phải có kiến ​​thức kỹ lưỡng về những gì bạn đang nhận được – đặc biệt nếu bạn đang nhận được thứ mà bạn muốn sử dụng lâu dài. một chiếc ghế massage lý tưởng. Bạn phải biết những gì bạn muốn nhận được và các tính năng mà bạn cần ở một chiếc ghế massage, sửa ghế massage. Bạn muốn kéo căng mạnh hay mát-xa thể thao mô sâu? Nhiệt có quan trọng đối với bạn không? Trên đây là một số điều có thể hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn ghế massage phù hợp với nhu cầu của bạn.

Và khi nói đến việc lựa chọn một chiếc ghế massage tốt nhất trên thị trường, Easy Massage Chair ở đây để giúp bạn! Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về sự khác biệt giữa hai trong số những chiếc ghế cao cấp nhất trên thị trường – ghế massage Infinity Presidential và Luraco i7 – và chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Ghế massage Luraco i7

Được mệnh danh là Ghế massage y tế số 1 thế giới, Luraco i7 là chiếc ghế massage duy nhất:

  • Đã được đánh giá và chứng minh mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời bởi một tổ chức nghiên cứu chuyên nghiệp.
  • Bạn có thể tin tưởng để cung cấp một hiệu suất tuyệt vời vì nó đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng bạn nhận được một sản phẩm chất lượng cao.

Ghế Massage Tổng thống Vô cực

Là chiếc ghế hứa hẹn mang đến tất cả những gì mới nhất của công nghệ ghế massage, Infinity Presidential có nhiều cải tiến vượt trội hơn so với Luraco i7. Nó đạt đến cơ bắp mà các ghế massage khác không thể nhờ vào hệ thống L-Track được thiết kế đặc biệt của nó. Presidential là một trong những chiếc ghế massage mới nhất, sửa ghế massage Hà Nội đó là lý do tại sao nó có nhiều tính năng cao cấp hơn Luraco i7.

Các tính năng đặc biệt

  • 3D + L-Track – Công nghệ massage 3D mang lại hiệu quả massage mạnh mẽ cùng với hệ thống L-track. Điều mà Infinity Presidential 49 ”L-track làm được là nó cho phép các con lăn quad xoa bóp bạn từ đầu đến đùi. Ngoài ra, nó còn cung cấp dịch vụ mát-xa kéo giãn tốt nhất trên bất kỳ loại ghế L-track nào trong ngành.
  • Cách mạng L-track – Ghế L-track truyền thống có độ giãn hạn chế vì hình dạng “L” của track khiến bạn bị cong ở thắt lưng. Tuy nhiên, với hệ thống rãnh chữ L mang tính cách mạng của Presidential có thể tách thành hai phần, chiếc ghế này có thể cho phép bạn duỗi thẳng theo chiều ngang hơn.
  • Chỉnh cột sống – Từ vị trí đó đã nói ở trên, ghế sẽ lấy chân nhẹ nhàng để kéo chân bạn xuống, đồng thời túi khí vai cong vai bạn ra sau. Hiệu quả là một chế độ kéo giãn tuyệt vời được gọi là điều chỉnh cột sống. Thêm điều này vào quá trình xoa bóp nhào trộn liên tục của các con lăn và bạn sẽ có được trải nghiệm trẻ hóa vô cùng.

Luraco i7 cũng có các tính năng tuyệt vời khiến nó trở thành một sản phẩm đáng mua.

Đầu tiên, chiếc ghế massage này có màn hình cảm ứng thông minh và tính năng điều khiển từ xa dễ sử dụng . Nó sử dụng bộ điều khiển màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng vận hành, ngay cả vào ban đêm.

Bên cạnh đó, nó có một thân xoay độc đáo với tính năng kéo giãn xoắn không tìm thấy ở bất kỳ loại ghế nào khác trong ngành.

NHƯNG … Infinity Presidential tương đối mới hơn trên thị trường và có các tính năng nâng cấp mà bạn có thể thực sự thích thú. .

Trong khi cả hai ghế massage đều có tính năng sưởi ấm mà bạn có thể điều chỉnh, Presidential cung cấp 7 mức nhiệt trong khi Luraco i7 chỉ cung cấp 5 mức . Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn mức nhiệt hơn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM thì Infinity Presidential có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Ngoài khả năng mang lại trải nghiệm mát-xa tuyệt vời, Presidential còn có các tính năng bổ sung. Cả hai chiếc ghế đều có kết nối Bluetooth cho phép bạn kết nối thiết bị Apple hoặc Android của mình, sử dụng nó để điều khiển ghế. Tuy nhiên, kết nối Bluetooth trở nên tiện dụng hơn với loa nhập vai tích hợp tốt hơn đặt ở tựa đầu của Phủ Tổng thống cho phép bạn nghe podcast hoặc bài hát yêu thích của mình, nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Một khía cạnh khác đáng nói là tính năng tiết kiệm không gian hiệu quả của Presidential . Ghế massage không có tính năng tiết kiệm không gian cần khoảng trống khoảng 18-20 inch, điều này có thể gây phiền hà, đặc biệt nếu bạn có không gian hạn chế. Nhưng với ghế massage Infinity Presidential 2.0, bạn không phải lo lắng về điều đó vì bạn có thể đặt ghế cách tường của bạn chỉ vài inch.

KẾT LUẬN

Được thiết kế và lắp ráp bởi các thương hiệu ghế massage hàng đầu và đáng tin cậy nhất trên thế giới, cả ghế massage trọng lực infinity President 2.0 và ghế massage y tế Luraco iRobotics 7 đều là những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho bạn tất cả những lợi ích sức khỏe tự nhiên mà một massage thư giãn có thể mang lại. Cả hai chiếc ghế này đều có những tính năng tuyệt vời mà hầu hết các loại ghế khác không có, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết các khía cạnh khác nhau của chúng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *