Hướng dẫn về Kích thước và Kích thước Vòi hoa sen Tiêu chuẩn

Mọi sản phẩm biên tập đều được lựa chọn độc lập, mặc dù chúng tôi có thể được bồi thường hoặc nhận hoa hồng liên kết nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi. Xếp hạng và giá cả là chính xác và các mặt hàng còn trong kho tại thời điểm xuất bản.

Tìm hiểu thêm về kích thước vòi hoa sen tiêu chuẩn để bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho việc sửa sang lại phòng tắm của mình, sửa ghế massage.

Khi tưởng tượng về kích thước vòi hoa sen lý tưởng của họ, hầu hết mọi người có lẽ sẽ nói “càng lớn càng tốt”. Nhưng tùy thuộc vào kích thước của phòng tắm và không gian bạn phải làm việc, thiết kế vòi hoa sen lớn nhất có thể có thể không phải là mục tiêu khả thi.

Hiểu được các kích thước vòi hoa sen tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có ý tưởng tốt hơn về những gì thực sự có thể làm được trong kế hoạch cải tạo phòng tắm và đặt mục tiêu lên kế hoạch tu sửa hợp lý và có thể thực hiện được.

Kích thước phòng tắm tiêu chuẩn là gì?

Tiêu chuẩn nói gì?

Theo Quy tắc Xây dựng Quốc tế , vòi hoa sen phải có ít nhất 30 inch. x 30 inch. Tất nhiên, đó là kích thước nhỏ nhất tuyệt đối mà bạn muốn thiết kế một vòi hoa sen, và chỉ nên được xem xét nếu bạn hạn hẹp về không gian. Nếu không, có thể bạn sẽ muốn thứ gì đó lớn hơn.

Nhà lắp ghép so với tường gạch tùy chỉnh

Những hạn chế khác chủ yếu đến từ loại vòi hoa sen bạn muốn xây dựng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một góc tắm vòi sen mở và bao phủ các bức tường bằng gạch hoặc một số vật liệu chống thấm khác, thì kích thước có thể lớn hơn bất cứ điều gì bạn muốn. Kích thước tiêu chuẩn cho góc tắm vòi sen mở là 36 inch. x 42 inch. và 48-in. x 48 inch.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt một vòi hoa sen đúc sẵn hoặc đúc sẵn mới , bạn sẽ tự động bị giới hạn bởi kích thước nhà lắp ghép tiêu chuẩn. Chúng nằm trong khoảng từ 32-in. x 32 inch. tất cả các cách lên đến 60-in x 74-in, bảo dưỡng ghế massage.

Khi chọn vòi hoa sen lắp sẵn, hãy nghiên cứu không gian có sẵn và tìm kích thước phù hợp và bổ sung cho nó. Bạn không muốn kết thúc với một vòi hoa sen mà không cần thiết chiếm gần hết phòng tắm của bạn.

Cách đo cho vòi hoa sen mới của bạn

Trước khi bạn quyết định bất kỳ lựa chọn thiết kế lớn hơn nào cho việc sửa sang lại phòng tắm, hãy thực hiện các phép đo chính xác của vòi hoa sen hiện tại của bạn. Đo từ chân sàn đến đỉnh của thiết bị vòi hoa sen hiện có của bạn. Đo chiều sâu và chiều cao ở hai nơi và thực hiện với số đo lớn hơn trong hai phép đo nếu có bất kỳ sự khác biệt nhỏ nào, sửa bồn tắm massage.

Ngoài ra, hãy chắc chắn đo phần còn lại của phòng tắm, để ý đến bất kỳ khu vực nào khác mà vòi hoa sen có thể phù hợp. Sẽ cần một số đường ống dẫn nước, nhưng bạn luôn có thể thay đổi vị trí của đầu vòi hoa sen của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *