Hướng Dẫn Reset Máy Xông Hơi [Mẹo Vặt Tự Làm]

Vậy là bạn đã hình dung ra vấn đề xảy ra với phòng xông hơi của mình. Có bất cứ điều gì bạn có thể làm để sửa chữa nó cho mình?

Thông thường, một công tắc hoặc nút bấm đơn giản sẽ giúp ích khi làm nóng phòng xông hơi khô của bạn. Có một số cách khắc phục cơ bản mà bạn có thể thử khi đã xác định được sự cố để có thể quay lại tận hưởng phòng xông hơi khô của mình càng sớm càng tốt.

Tất nhiên, nếu một trong những bản sửa lỗi đơn giản này không thành công hoặc nếu bạn chưa tìm ra vấn đề, bạn nên giao việc cho các chuyên gia. Gọi cho thợ điện nếu có bất kỳ vấn đề nào về nguồn điện, hệ thống dây điện hoặc các bộ phận làm nóng cần điều tra thêm.

Kiểm tra ổ cắm điện

Sau khi kiểm tra như tôi đã mô tả trước đó, bạn có thể đặt lại ổ cắm GFCI, miễn là bạn thấy rằng nó hoạt động.

Đầu tiên, hãy rút phích cắm của mọi thứ. Sau đó, nhấn vào nút có nội dung “đặt lại” (bạn sẽ nghe thấy một tiếng tách). Cắm lại máy xông hơi khô vào ổ cắm và nó sẽ bắt đầu hoạt động trở lại.

Nếu nó hoạt động trở lại, bạn có thể đang làm quá tải mạch. Nếu kiểm tra ổ cắm không thành công, hãy gọi thợ điện để thay thế ổ cắm.

Cầu dao và cầu chì

Hy vọng rằng bạn đã dán nhãn cho tất cả các công tắc ngắt mạch trong nhà của bạn. Nếu vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cầu dao cho cửa xả của phòng xông hơi khô.

Đơn giản chỉ cần đặt lại cầu dao bằng cách tắt hoàn toàn, sau đó bật lại. Nếu cầu dao của bạn không được gắn nhãn, hãy tìm một công tắc nằm giữa vị trí “bật” và “tắt” – đó rất có thể là cầu dao mà bạn cần đặt lại.

Nếu bạn có một ngôi nhà cũ hơn, bạn có thể có hộp cầu chì thay vì cầu dao. Như tôi đã mô tả ở trên, hãy tìm cầu chì có màu xám hoặc đen, chứng tỏ cầu chì đã bị chảy. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn sẽ cần phải thay thế cầu chì . Hãy chắc chắn rằng bạn có trong tay cầu chì thay thế chính xác, sau đó tháo cầu chì cũ và thay thế nó để khôi phục lại nguồn điện cho phòng xông hơi khô của bạn.

Bộ điều nhiệt

Nếu bộ điều chỉnh nhiệt của bạn đang hoạt động, phản hồi với các điều chỉnh nhiệt độ nhưng không đọc chính xác nhiệt độ môi trường của phòng xông hơi khô, sửa máy xông hơi, hãy kiểm tra vị trí của bộ cảm biến nhiệt.

Vị trí lý tưởng cho cảm biến là 18 inch ở trên và 18 inch ở cạnh bên của máy sưởi để nó không bị tắt nhiệt sớm. Bạn cũng có thể cần phải thay thế bộ điều nhiệt nếu nó đã bị hỏng hoặc không còn hoạt động.

Xông hơi giới hạn cao

Nếu phòng xông hơi khô của bạn có vẻ đang bật nhưng không có nhiệt hoặc bạn có thể thấy đèn báo sáng nhưng phòng xông hơi không nóng lên, sửa máy xông hơi Hà Nội, có thể bạn đã vấp phải giới hạn cao của phòng xông hơi khô, điều này khiến phòng xông hơi quá nóng.

Trên bảng điều khiển của phòng xông hơi khô của bạn, phải có nút “đặt lại”. Chỉ cần nhấn nút này và các bộ phận làm nóng sẽ bắt đầu hoạt động trở lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *