Hướng dẫn đơn giản về Ghế massage 2D vs 3D vs 4D

Ghế Massage 2D

2D là những gì bạn hình dung khi massage lưng bằng con lăn truyền thống. Các con lăn massage di chuyển theo hai chiều, lên và xuống từ cổ đến lưng dưới của bạn, và chúng cũng có thể di chuyển từ bên này sang bên kia. Động tác cơ bản này có hiệu quả, tạo cảm giác tuyệt vời và cung cấp nhiều lợi ích của massage, bao gồm giảm đau lưng, sửa ghế massage Hà Nội giảm đau cơ, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tự nhiên và sức khỏe.

Ghế Massage 3D

Mát-xa 3D cho cảm giác giống như một bàn tay chăm sóc của nhân viên mát-xa hơn là mát-xa 2D. Nó không chỉ có thể di chuyển lên xuống và sang hai bên, các con lăn còn có thể đẩy ra xa hơn vào lưng của bạn. Ghế massage 3D rất phổ biến hiện nay vì kích thước bổ sung này, nơi các con lăn có thể đẩy xa hơn nhiều để cung cấp thêm cường độ massage. Hầu hết các ghế massage lý tưởng chất lượng cao đều cung cấp dải cường độ bổ sung lên đến 5 inch, nghĩa là các con lăn có thể đẩy sâu vào lưng bạn hơn 5 inch so với ghế massage 2D truyền thống.

Một lợi ích khác của massage 3D là bạn cũng có thể giảm cường độ để thực hiện rất, rất nhẹ nhàng. Phạm vi cường độ điều chỉnh rộng rãi này rất phổ biến trong các hộ gia đình nơi có nhiều hơn một người dùng sẽ sử dụng ghế. Điều này là do mọi người dùng có thể tìm thấy mức cường độ phù hợp để họ cảm thấy thoải mái. Đây là nơi bạn có thể xác định máy mát xa mô sâu tốt nhất trên thị trường.

Ghế Massage 4D

Ghế massage 4D làm được mọi thứ mà ghế massage 3D làm về chuyển động. Các con lăn cũng sẽ đi lên và xuống, bên này sang bên kia và qua lại. 4D đưa điều này lên một bước xa hơn, bằng cách thêm chiều thứ 4 vào công nghệ chuyển động massage, đó là nó cũng điều chỉnh tốc độ. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia trị liệu massage toàn diện chuyên nghiệp, các động tác massage 4D được tạo ra để tăng thêm các biến thể về tốc độ cho từng kiểu massage. Giống như những truyền thống đã được kiểm chứng qua thời gian của massage Nhật Bản, bàn tay của những người đấm bóp chậm lại hoặc tăng tốc độ, sửa ghế massage thậm chí dừng lại để tạo sự chú ý và áp lực lên các cơ căng, vào những vùng lưng bạn cần nhất.

Tóm lược

Ghế massage 2D là tiêu chuẩn trong nhiều năm và chúng vẫn hoạt động tốt. Mọi người muốn một liệu pháp mát-xa có thể thay thế dịch vụ mát-xa hoặc spa của họ, sửa chữa ghế massage tại TPHCM vì vậy mát-xa 3D đã được phát minh để cải thiện đáng kể chuyển động và chất lượng của mát-xa. 4D đã nâng cao chất lượng massage hơn nữa bằng cách cho phép chiếc ghế massage của bạn tập trung vào các cơ đang căng thẳng cần được xoa dịu và chăm sóc nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn được giới thiệu miễn phí, được cá nhân hóa, vui lòng trò chuyện hoặc gọi 0969.844.755.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *