Giám Sát Thi Công Nội Thất

Bạn đang muốn thi công nội thất cho ngôi nhà của mình ? Bạn đang băn khoăn lên chọn dịch vụ giám sát thi công nội thất của đơn vị nào uy tín ? Đơn vị nào chi phí giá sát thi công nội thất rẻ nhất, chuyên nghiệp, và hiệu quả ? Chúng tôi thấu hiểu điều đó, bạn hãy để Nhật Nam giúp bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho Hotline của Nhật Nam, mọi vấn đề của bạn đề được giải quyết hoàn hảo nhất !

Giá sát thi công nội thất là gì

Giám sát thi công nội thất chính là việc kiểm tra đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá công việc của thợ thi công, hoàn thiện nội thất theo đúng thiết kế đã duyệt, tiêu chuẩn hợp đồng công trình đã ký kết, đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Nói ngắn gọn lại giám sát thi công xây dựng có nhiệm vụ theo dõi, kiểm tra, xử lý, nghiệm thu và báo cáo các đầu công việc thi công tại công trình cho chủ đầu tư.

Công việc của giám sát thi công nội thất

 • Giám sát và nghiệm thu thi công nội thất. Sau đó là trực tiếp xử lý các việc phát sinh trong công trình.
 • Lập nhật ký thi công.
 • Lập hồ sơ nội bộ để chuẩn bị đầy đủ các công tác thi công nội thất.
 • Lập hồ sơ thi công công trình.
 • Khảo sát hiện trường và lập báo cáo khảo sát cùng cán bộ quản lý.
 • Phụ trách quá trình giám sát lắp đặt hoàn thiện nội thất. Cần đảm bảo đúng hạng mục như thiết kế và hợp đồng đã ký.
 • Theo dõi chất lượng thi công đảm bảo đúng quy định.
 • Bước tiếp theo quy trình giám sát thi công nội thất. Sắp xếp thời gian các bên liên quan lên kế hoạch thực hiện dự án.
 • Báo cáo đầy đầy đủ tình hình tiến độ và chất lượng công trình. Lập biên bản ghi nhận các yêu cầu phát sinh trong khi thi công.
 • Lập biên bản nghiệm thu và bàn giao sau khi đảm bảo đúng quy định.
 • Ghi nhận kết hợp giải đáp thắc mắc và khiếu nại của khách hàng nếu có. Giải quyết thỏa đáng không làm mất lòng khách hàng.

Chi phí giám sát thi công nội thất

Loại căn hộ Diện tích thi công Đơn giá
Chung cư, VP Diện tích mặt bằng dưới 80m2 70,000đ/m2
Chung cư, VP Diện tích mặt bằng trên 80m2 60,000đ/m2
Nhà phố, liền kề Diện tích mặt bằng dưới 100m2 90,000đ/m2
Nhà phố, liền kề Diện tích mặt bằng trên 100m2 80,000đ/m2
Biệt thự Thiết kế phong cách Hiện đại (Minimalist Style) 120,000đ/m2
Biệt thự Thiết kế phong cách cổ điển (Classic Style) 150,000đ/m2
Khác # Diện tích mặt bằng dưới 100m2 tính trọn gói 7tr 70,000đ/m2

Quy trình làm việc của Nhật Nam

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ lập lịch làm việc vào ngày tiếp theo không bao gồm Chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ. Nhật Nam tuân thủ quy trình thực hiện giám sát xây dựng theo tiêu chuẩn giúp Khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thi công

Hồ sơ thi công phải đầy đủ theo quy định thi công của Nhật Nam trong trường hợp thiếu chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện nó. Khảo sát hiện trạng kiểm tra, đối chiếu hồ sơ thi công yêu cầu sửa chữa nếu có.

Bước 2: Ký hợp đồng giám sát

Ký hợp đồng giám sát đối với công trình dưới 80m2 Quý khách thanh toán 100% giá trị hợp đồng. Công trình trên 80m2 thanh toán 80m2 trước còn lại sẽ thanh toán khi bàn giao hồ sơ hoàn công.

Bước 3: Đánh giá năng lực sản xuất của NCC

Khách hàng cung cấp thông tin xưởng hoặc Nhật Nam sẽ cung cấp thông tin 3 xưởng cho Khách hàng lựa chọn. Nhật Nam sẽ khảo sát đánh giá năng lực thi công, sản xuất của NCC và báo cáo lại Quý khách.

Bước 4: Giám sát quá trình lắp đặt nội thất

Lập biên bản bàn giao tài sản tại hiện trường nhận chìa khóa và giao trách nhiệm cho giám sát viên của Nhật Nam, thực hiện tuân thủ theo đúng nguyên tắc quy định công trình mà chúng tôi đưa ra.

Bước 5: Nghiệm thu và lập hồ sơ hoàn công

Kiểm tra sản phẩm, đối chiếu bản vẽ theo hồ sơ thi công. Nghiệm thu các điểm phù hợp và chỉ ra sai lỗi nếu có, yêu cầu NCC điều chỉnh hoặc thay thế cho phù hợp. Tiến hành lập hồ sơ hoàn công có xác nhận 3 bên.

Bước 6: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Sau khi ký xác nhận hoàn công, bàn giao tài sản hiện trường cho khách hàng. Quý khách chủ động làm thanh toán cho xưởng sản xuất, Nhật Nam tiến hành thanh lý và thanh toán chi phí giám sát nếu có.

Quy trình giám sát thi công nội thất

Bước 1: Kiểm tra sự chính xác theo biên bản nghiệm thu nội thất

Đây là bước quan trọng và đầu tiên trong công tác thực hiện giám sát. Các kỹ sư chịu trách nhiệm có nhiệm vụ khảo sát, kiểm tra, đánh giá thật kỹ hồ sơ thiết kế, thi công. Thực hiện thẩm tra dự toán công trình cùng các quy chuẩn theo đúng quy định. Đồng thời phát hiện các vấn đề còn thiếu sót đề ra giải pháp hiệu quả. Đảm bảo chất lượng thi công giảm phát sinh chi phí.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch triển khai giám sát thi công

Kỹ sư trưởng sẽ chịu trách nhiệm giám sát căn cứ hồ sơ bản vẽ thiết kế. Được kết hợp đúng quy chuẩn kỹ thuật, áp dụng trong cùng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Qua đó làm căn cứ xây dựng kế hoạch công tác thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ giám sát.

Bước 3: Đánh giá theo quy trình giám sát thi công nội thất

Kiểm tra và nhận xét đánh giá hồ sơ thiết kế thi công nội thất từng hạng mục. Đảm bảo hạng mục thực hiện đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật xây dựng.

Bước 4: Giám sát từng hạng mục

Kỹ sư giám sát sẽ bao quát và giám sát thi công từng hạng mục. Kiểm tra vật liệu thi công theo từng số liệu thống kê đối chiếu với thực tế. Qua đó phát hiện kịp thời các sai sót và đưa phương án xử lý hiệu quả và nhanh chóng.

Kiểm tra quá trình nghiệm thu chặt chẽ từng nguyên vật liệu xây dựng. Đảm bảo đúng trong hợp đồng thi công nhà thầu đã thỏa thuận với chủ đầu tư.

Bước 5: Quy trình thi công nội thất đảm bảo tiến độ

Đôn đốc nhắc nhở giám sát tiến độ thực hiện của nhà thầu trong từng hạng mục. Qua đó đảm bảo được tiến độ thi công đúng như hợp đồng.

Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp gấp rút thực hiện thi công đúng thời gian. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thi công đúng như quy định.

Bước 6: Quản lý giá thành

Bước thứ 6 trong quy trình giám sát thi công nội thất là quản lý giá thành xây dựng. Tính toán và thông báo tình hình chênh lệch giá của vật liệu xây dựng so với hiện tại. Qua đó nhanh chóng điều chỉnh giá thành dự toán về quá trình đề xuất phương án giám sát giá thành ở mức ổn định.

Bước 7: Báo cáo quy trình giám sát thi công định kỳ

Báo cáo thi công định kỳ về tiến độ thi công, chất lượng hàng tháng đúng như yêu cầu chủ thầu. Báo cáo các yếu tố hạn chế khuyết điểm còn tồn tại trong phương án xử lý tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Bước 8: Nghiệm thu và lập biên bản nghiệm thu nội thất

Theo như các kinh nghiệm về quy trình thi công nội thất, tổ chức sẽ nghiệm thu từng hạng mục đã hoàn thành. Những thiết bị nội thất được lắp đặt trong công trình thi công nội thất.

Kinh nghiệm giám sát thi công nội thất

Nếu bạn là một kiến trúc sư thì có thể tự giám sát, nhưng không có quá nhiều kiến thức hãy thuê ngay một đơn vị giám sát thi công nội thất chuyên nghiệp.

Không nên sử dụng người thân, bạn bè giám sát quá trình thi công để tránh ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

Những người giám sát thi công đòi hỏi phải có sự phối hợp với các thành viên trong ekip. Nếu bạn muốn thuê người hãy chọn người có tính tỉ mỉ, cẩn thận, nhẫn nại để đạt được chất lượng và hiệu quả cao.

Sổ tay giám sát thi công nội thất

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ được rất nhiều gia chủ quan tâm trong thời gian gần đây, nhất là gia chủ đang có ý định xây dựng nhà mới nhất trong năm 2021. “Trọn gói” là hình thức thi công bao trọn từ công việc thiết kế đến thi công và giám sát và tất cả công việc đó đều chỉ thực hiện tại một đơn vị duy nhất. Thứ ba kiểm soát và tiết kiệm chi phí – đừng bỏ qua nếu như bạn có ý định thi công nội thất trọn gói mới nhất 2021.

Ngoài ra, có cả mục chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện cũng được bên đơn vị thi công trọn gói đề cập một cách cụ thể, rõ ràng và chi tiết, phần chi phí này từ 5 – 10%. Nếu như chưa ưng với gói báo giá cũng như nguồn nguyên vật liệu sử dụng, gia chủ hoàn toàn có thể bàn bạc lại để hai bên cùng thống nhất lại, hoàn thiện báo giá chi tiết và tiến hành thi công, triển khai công việc. Như đã đề cập phía trên về lời khuyên của các chuyên gia kiến trúc và xây dựng như một lời khẳng định chắc chắn về việc nên lựa chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói mới nhất 2021.

Việc lựa chọn gói thi công nội thất cùng với đó đơn vị nhà thầu cung cấp cho bạn một bản báo giá chi tiết từng hạng mục, từng chất liệu được sử dụng trong công trình đó, thời gian hoàn thiện. Thi công nhà phố trọn gói là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu thế ngày nay.

Khi bạn lập kế hoạch xây dựng ngoài việc bạn luôn mong muốn công trình của mình đẹp mắt, ấn tượng, chất lượng bền đẹp thì chắc chắn bạn rất quan tâm đến vấn đề báo giá chi phí, trong đó báo giá thi công nội thất. Thiết kế và thi công nội thất vốn dĩ đã là hai công việc khác nhau, có khoảng cách khá xa. Nếu như gia chủ lại lựa chọn hai đơn vị thi công khác nhau trước hết phần ý tưởng chính gia chủ trong công trình chưa chắc được xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công, thiết kế một kiểu, thi công lại một nẻo khác.

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ yên tâm giao nhà cho nhà thầu, họ sẽ quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, chọn nguyên vật liệu xây dựng, giám sát thi công, thiết kế nội thất. Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho gia chủ. Bài viết này chúng tôi mong muốn chia sẻ đến Quý vị một số kinh nghiệm lựa chọn Công ty xây nhà trọn gói uy tín,quy trình thiết kế, thi công xây nhà đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, người giám sát thi công cũng phải có trách nhiệm với việc tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Sau khi thống nhất các hạng mục cần đầu tư và phong cách thiết kế mà khách hàng mong muốn, Nhật Nam tiến hành làm báo giá thi công nội thất trọn gói. Chính vì vậy, trong quá trình đơn vị thi công làm nhiệm vụ của họ, bạn – chủ nhà cần thiết phải nhờ cậy đơn vị giám sát thi công chặt chẽ đề phòng các tình huống sai phạm (nếu có) xảy ra.

Người giám sát thi công có vai trò quản lý, kiểm tra, giám sát toàn bộ quy trình thi công và phương pháp thi công cũng như chất lượng trang thiết bị kĩ thuật. Tùy vào tình hình tài chính của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ có những phương án điều chỉnh linh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí về chất lượng công trình thi công nhà phố.

Với những tư vấn thiết thực, anh Trí chọn Nhật Nam là đơn vị đồng hành thiết kế và thi công nội thất cho căn biệt thự của mình. Là một doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giám sát thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của hạng mục xây thô. Để đọc hiểu bản thiết kế và thi công đúng theo yêu cầu mô tả trong bản vẽ đòi hỏi trình độ chuyên môn nhất định.

Đặc biệt bạn cần làm việc kỹ và thường xuyên với người giám sát thi công và kiến trúc sư của mình bởi họ là người quyết định công việc của đội thi công. Tuy nhiên có lẽ nhiều người chưa biết, nghiệm thu nhà ở không chỉ là thỏa thuận giữa chủ nhà và đơn vị thi công mà còn phải thực hiện theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *