Ghế Mát-Xa Có Thể Giúp Gì Trong Các Vấn Đề Tiêu Hóa Của Bạn?

Những lợi ích phổ biến nhất mà bạn có thể nghĩ về liệu pháp mát-xa là gì? Điều trị đau và cứng cơ, giảm đau lưng, đau khớp, căng thẳng và lo lắng là một số lợi ích nổi tiếng của liệu pháp xoa bóp. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng mát-xa cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa của bạn? Bạn sẽ ngạc nhiên chứ? Nếu đúng như vậy, hãy chuẩn bị cho một bất ngờ lớn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề tiêu hóa nào như khó tiêu, táo bón, đầy hơi và những vấn đề khác, bạn có thể tin tưởng vào liệu pháp mát-xa.

Các vấn đề về dạ dày có thể xảy ra với bất kỳ ai và ở mọi lứa tuổi. Các vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như đầy hơi và táo bón, rất khó chịu. Những thứ tồi tệ nhất không biểu hiện bất kỳ triệu chứng ban đầu nào và tấn công chúng ta khi chúng ít mong đợi nhất. Tuy nhiên, chúng sẽ biến mất khi dùng thuốc theo chỉ định và thói quen ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là tín đồ của thuốc và tin vào suy nghĩ ‘Phòng bệnh hơn chữa bệnh’, bạn chắc chắn nên đọc bài viết này.

Liệu pháp xoa bóp là một hình thức trị liệu y học cổ xưa với nhiều lợi ích tiềm ẩn. Về cơ bản, nó là thao tác của các cơ và mô của cơ thể được thực hiện để làm cho chúng hoạt động tốt hơn trước. Hãy đi sâu hơn vào các kỹ thuật và xem cách mát-xa có thể giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa của bạn.

GHẾ MASSAGE GIÚP CẢI THIỆN QUÁ TRÌNH NHU ĐỘNG RUỘT CỦA BẠN

Khi thực quản và đường ống dẫn thức ăn co lại và thư giãn để giúp các mảnh thức ăn phân hủy trước khi đến dạ dày, nó được gọi là quá trình nhu động. Đây là một chuyển động không tự chủ của các cơ cần thiết để thức ăn đi đến dạ dày và ruột. Nhiều thứ thường làm chậm quá trình cần thiết này, chẳng hạn như thiếu hoạt động thể chất và ăn nhiều thịt. Do đó, quá trình tiêu hóa thức ăn mất nhiều thời gian hơn bình thường và đôi khi gây ra hội chứng ruột kích thích, táo bón và các chứng khó chịu khác liên quan đến dạ dày, sửa ghế massage.

Ghế massage có thể giúp cải thiện quá trình nhu động ruột của bạn. Nhiều ghế massage đi kèm với các chế độ massage tự động. Một số chế độ xoa bóp tự động này được lập trình để nhắm vào các điểm bấm huyệt cụ thể trên lưng của bạn. Các điểm bấm huyệt này kích hoạt các cơ cần phải co lại và thư giãn để đẩy thức ăn xuống. Ghế massage Osaki OS-PRO Maestro LE có tám chương trình massage tự động, và một trong số đó là chương trình massage ‘Shiatsu’. Massage Shiatsu được biết đến là nhằm vào các điểm bấm huyệt cụ thể trên cơ thể để cải thiện hoạt động và phục hồi của cơ bắp. Nó chỉ có thể là chiếc ghế massage lý tưởng của bạn nếu bạn thường xuyên gặp vấn đề về tiêu hóa. Ngoài ra còn có các miếng đệm ghế massage khác, chẳng hạn như Inada DreamWave và Synca JP1100, được trang bị các tính năng xoa bóp tương tự.

GHẾ MÁT XA GIÚP GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG THỪA KHÍ

Một loại vấn đề phổ biến khác về dạ dày tồn tại là đầy hơi. Cơ thể con người tạo ra khí theo hai cách:

  • Do nuốt thêm không khí trong khi ăn – Điều này xảy ra khi chúng ta ăn quá nhanh hoặc uống chất lỏng bằng ống hút.
  • Bởi vi khuẩn trong ruột già của chúng ta giúp tiêu hóa thức ăn – Điều này xảy ra do một số thực phẩm thải ra nhiều khí hơn mức tối ưu trong quá trình tiêu hóa.

Chính vì những nguyên nhân này mà không ít người phải đau bụng quặn thắt. Khí thường thoát ra qua khu vực phía sau và dẫn đến bối rối bằng cách tạo ra âm thanh và mùi. Tất cả chúng tôi đều đã trải qua nó, và chúng tôi biết cảm giác đó như thế nào. Ngoài thói quen ăn uống, chúng ta cũng có thể ngăn ngừa tình trạng tích tụ khí trong dạ dày thông qua các liệu pháp xoa bóp cụ thể. Một trong những liệu pháp massage như vậy được biết đến là massage vùng bụng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được phương pháp điều trị này thông qua một nhà trị liệu xoa bóp có trình độ chuyên môn. Chúng tôi biết rằng không hoàn toàn có thể đặt một buổi trị liệu mát-xa thường xuyên, sửa ghế massage Hà Nội. Nó tốn quá nhiều tiền và bạn sẽ phải làm việc tùy theo sự sẵn có của bác sĩ trị liệu.

Sự thay thế thực tế hơn cho liệu pháp massage chuyên nghiệp là mua một chiếc ghế massage chất lượng cao. Ghế massage đi kèm với các túi khí thực hiện liệu pháp nén và giải nén. Tốt nhất bạn nên chọn ghế massage có lắp đặt túi khí quanh vùng thắt lưng. Liệu pháp massage túi khí nén và giải nén xung quanh cơ eo sẽ tác động trực tiếp đến vùng bụng. Các loại ghế massage tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề tiêu hóa như vậy là Infinity Dynasty 4D , Osaki Japan Premium 4S và Titan Pro Jupiter XL .

GHẾ MASSAGE GIÚP TRAO ĐỔI CHẤT BẰNG CÁCH CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ

Bạn có biết rằng tốc độ trao đổi chất bị ảnh hưởng bởi lượng giấc ngủ mà chúng ta ngủ mỗi ngày? Giấc ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến rất nhiều thứ có thể cản trở sức khỏe của bạn. Một người thiếu ngủ thường không khỏe mạnh và không thích nghi hơn một người ngủ ít nhất 7 giờ một ngày. Vì thiếu ngủ, mọi người thường thèm ăn vào ban đêm. Những thức ăn khuya này làm chậm chức năng trao đổi chất còn lại của cơ thể chúng ta. Khi chúng ta ngủ, cơ thể chúng ta bắt đầu quá trình chuyển hóa nghỉ ngơi, phá vỡ các thành phần thức ăn trong dạ dày và vận chuyển năng lượng đến các cơ quan khác nhau của cơ thể. Nó bị trì hoãn ở những người ngủ muộn hoặc ngủ không đủ giấc mỗi đêm. Do đó, các loại vấn đề tiêu hóa khác nhau có thể xảy ra. Tình trạng khó tiêu và táo bón khá phổ biến ở những người không coi trọng giấc ngủ của mình.

Ghế massage có thể giúp những người đang trải qua cơn khó ngủ. Một buổi massage trị liệu mỗi đêm trên ghế massage chắc chắn sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ. Các con lăn massage thực hiện các động tác xoa bóp giúp giải phóng các hormone hạnh phúc trong cơ thể. Những hormone hạnh phúc này giúp thư giãn tâm trí và cơ thể, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Một tâm trí không căng thẳng và một cơ thể thoải mái chắc chắn sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Cơ thể của chúng ta bắt đầu hoạt động bình thường khi chúng ta ngủ đủ 7 tiếng mỗi ngày.

SỰ KẾT LUẬN

Bạn phải thử ghế mát xa nếu cảm thấy chán ngấy với các vấn đề tiêu hóa của mình. Phần tốt nhất là, một chiếc ghế mát xa sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào trên cơ thể bạn, vì một số loại thuốc có thể có. Ghế massage không chỉ giúp cải thiện tiêu hóa của bạn mà còn giúp bạn làm một số việc khác. Nó sẽ điều trị chứng đau nhức và cứng cơ của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau mỗi lần massage. Tại sao bạn không gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 hoặc trò chuyện với chúng tôi bằng tính năng Trò chuyện trực tiếp? Chúng tôi rất vui được giúp bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *