Ghế massge bị lỗi tự khắc phục tại nhà đơn giản

Ghế massage được sản xuất bằng chất liệu chất lượng tốt, chú trọng đến độ bền chắc trong nhiều năm, mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và nhẹ nhõm. Điểm đặc biệt của những chiếc ghế này là tính năng massage có thể ở nhiều loại khác nhau và được kết nối trong một chiếc ghế hoặc đệm bên trong theo những phong cách độc đáo.

Cùng với con lăn rung và đệm sưởi, một chiếc ghế massage tốt có các tính năng tiện dụng cũng hoạt động. Chúng cho phép di chuyển tay vịn, điều chỉnh độ sâu và chiều cao của ghế, nghiêng và xoay. Vì vậy, người ngồi trên những chiếc ghế này không gặp phải mọi rắc rối khi phải nỗ lực bằng tay để duy trì một vị trí và tư thế ngồi thích hợp hơn.

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến sức khỏe khác mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới có sức hút để mua một chiếc ghế mát xa và chúng có sẵn cho tất cả các thiết lập, chẳng hạn như nhà ở, văn phòng, phòng tập thể dục, trò chơi và bệnh viện.

Nhưng nếu ghế massage của bạn bị hỏng hoặc hoạt động không tốt thì sao? Ngay cả khi bạn đã mua nó cách đây vài tháng?

Rõ ràng, giống như những người khác, bạn có thể đang nghĩ đến việc mua một cái mới và chuyển mô hình hiện tại này vào thùng rác. Đúng?

KHÔNG CÓ ĐÔI mà có thể là một khả năng. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia cấp độ đó để thương lượng các vấn đề nội bộ với máy mát xa và giải quyết các vấn đề như vậy tại nhà.

Dấu hiệu ghế massage của bạn cần được sửa chữa

Dưới đây là một số vấn đề có thể cung cấp cho bạn một số dấu hiệu mà chiếc ghế của bạn cần được xử lý ngay lập tức. Những điều này là phổ biến trong số tất cả. Nó không dẫn đến quyết định bạn cần mua một chiếc ghế hoàn toàn mới để thay thế. Những trở ngại này bao gồm:

Kéo gãy hoặc cong

Do chịu trọng lượng lớn trong thời gian dài, thanh chữ T có thể bị biến dạng và uốn cong theo một số góc bất thường. Sự uốn cong này truyền áp lực lên chỗ để chân và kéo. Kết quả là, chiếc kéo có vẻ như bị cong và không hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác, do đó tạo ra tiếng kêu cót két khó chịu bất cứ khi nào có người ngồi vào chỗ ngồi.

Cấu trúc và ngả lưng cong

Việc làm mỏng lớp đệm ghế cũng phổ biến như không có gì ở ghế massage. Việc không có một miếng đệm đủ trên ghế sẽ tạo ra sự cố khi ngồi. Do đó, người dùng cảm thấy các vật thể phức tạp kéo dài từ khung của ghế. Nó thường xảy ra khi ghế massage đang đến hạn bảo hành hoặc đã được sử dụng nhiều lần.

Không có tác động của túi massage

Một vấn đề khác trên ghế massage của bạn rất khó chịu có thể là túi khí massage bị phồng. Chúng nằm trong các mẫu chân của ghế và trên tựa lưng. Ngay khi ai đó ngồi vào ghế, các túi khí mát-xa này sẽ bao phủ các cạnh và hỗ trợ 3D thoải mái.

Những công cụ nào được yêu cầu?

Xem xét các vấn đề và dấu hiệu trên, bạn phải có những công cụ này để xử lý sự cố ghế massage.

Tua vít – (để nới lỏng các vít trong khung hoặc trong khi điều chỉnh động cơ điện)
Kìm mũi kim – (để có cái nhìn sâu sắc ban đầu sau khi chưa đọc vải bọc)
Keo hoặc bất kỳ chất kết dính nào – (để sửa các vết cắt nhỏ trên ống túi khí bằng da)
Túi khí mới – (thay thế bằng túi khí cũ)
Polyester chất lượng tốt – (để đổ lại chỗ ngồi)

Các bước sửa chữa ghế massage

Bạn đang tìm kiếm các bước đơn giản giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với ghế massage? Chúng tôi đã khắc phục tất cả các vấn đề của bạn ở đây. Tìm hiểu các bước rất tiện lợi dưới đây mà bạn phải biết trước khi sửa ghế massage và đánh bại tất cả các phích cắm của bạn!

Bước 1. Tắt ghế và lật nó xuống

Trước khi sửa chữa, hãy đảm bảo rằng tất cả hệ thống dây điện đã được cắm hết và không có ai ngồi trên đó. Điều quan trọng là để máy nguội trong vài phút. Bạn cũng sẽ thấy máy rung vẫn rung ngay cả sau khi tắt; điều đó hoàn toàn ổn. Khi quá trình thiết lập ở trạng thái nghỉ, hãy lật vị trí của máy mát xa xuống dưới để tiếp cận thân máy và dây chính.

Bước 2. Tiếp cận thanh chữ T và thương lượng trạng thái của nó

Nếu ghế của bạn là ghế massage văn phòng chứ không phải kiểu sofa, bạn có thể dễ dàng tiếp cận thanh chữ T bằng kim loại hiện diện ngay bên dưới ghế. Do áp lực, nó có thể bị uốn cong. Giải quyết khúc cua này với sự trợ giúp của cờ lê. Nếu chỗ uốn cong nghiêm trọng, hãy gọi một chuyên gia trong lĩnh vực này để sửa nó bằng cách sử dụng cưa đối phó và đặt đoạn thanh chữ T cụ thể đó với một thanh kim loại thẳng.

Bước 3. Tiếp cận các túi khí bị hư hỏng

Sau khi giải quyết thanh chữ T, nếu bạn cảm thấy ghế thiết kế cong vẹo, hãy chắc chắn rằng đệm tốt và túi khí được bơm căng để tạo sự thoải mái cho bắp chân và bàn chân của bạn. Bạn có thể thêm đệm vào ghế bằng cách đơn giản là tháo ghế bọc da. Sử dụng chất liệu polyeste hoặc sợi nhỏ nhồi chất lượng tốt. Để sửa túi khí, sửa ghế massage Hà Nội, hãy vá các ống bị hư hỏng bằng chất kết dính nếu vết cắt nhỏ trên bề mặt. Nhưng trong trường hợp những ống này bị hư hỏng hoàn toàn, hãy thay thế chúng bằng những ống mới mà bạn có thể dễ dàng mua ngoài chợ.

Bước 4. Sửa nó lại và nén tất cả

Để keo khô và hàn thanh chữ T cũng nguội. Sau khi ổn định ở tất cả các thành phần, hãy kiểm tra lại một lần nữa nếu bạn có thể thấy bất kỳ vấn đề nào. Đánh dấu nó và giải quyết nó ngay lập tức nếu bạn có thể hiểu hoặc yêu cầu chuyên gia tổng quan xem hệ thống dây điện có bị rối loạn hay không. Sau khi hài lòng, hãy vặn chặt các đai ốc và ốc vít vào vị trí của chúng và đóng gói vải bọc trở lại chỗ ngồi. Và bạn đây!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *