Nên Chọn Ghế massage TruMedic M3000 Hay M2000

Rất nhiều người bị căng thẳng và đau đớn, ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe và năng suất làm việc. Một cách để giảm bớt điều này và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn là thông qua liệu pháp mát-xa. Mặc dù bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc mát-xa với sự hỗ trợ từ bàn tay chăm sóc của bác sĩ trị liệu, nhưng bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác mát-xa thoải mái ngay tại nhà của mình khi sử dụng ghế mát-xa toàn thân.

Mua Ghế massage TruMedic MC-3000 3D S-Track với Shiatsu, Zero GravityGhế massage chữ L TruMedic MC-2000 3D với Shiatsu, nhiệt, không trọng lực

Ghế mát-xa, chẳng hạn như những ghế do truMedic cung cấp, cung cấp liệu pháp mát-xa toàn diện và công nghệ TENS (điện trị liệu) mới nhất , cung cấp các hình thức kiểm soát cơn đau và giảm căng thẳng an toàn và hiệu quả. truMedic cung cấp một số mẫu ghế massage khác nhau, bao gồm MC-3000 và MC-2000. Cả hai mẫu đều có thể giúp chuyển đổi bất kỳ không gian nào thành phòng thư giãn cá nhân của riêng bạn, sửa ghế massage cho phép bạn thư giãn sau một ngày dài với liệu pháp mát-xa toàn thân thực sự thư giãn.

Để giúp bạn quyết định giữa hai điều này, đây là một số điểm cần xem xét.

Sự tương đồng

TruMedic cung cấp các dòng ghế massage hàng đầu cho dù bạn chọn mẫu nào. Dưới đây là các tính năng chung cho cả hai mô hình.

• Ghế mát-xa toàn thân tuyệt vời

Ghế massage truMedic InstaShiatsu + MC-3000 và ghế massage truMedic InstaShiatsu + MC-2000 đều thoải mái và được thiết kế công thái học để hỗ trợ hoàn toàn cơ thể của bạn. Chúng có thể được điều chỉnh để tạo sự thoải mái tối đa và tuyệt vời ngay cả đối với người dùng cao, với chiều cao từ 5 “- 6’4” và cân nặng từ 315 lbs – 330 lbs.

Cả hai đều có nhiều chức năng, bao gồm massage shiatsu, lăn, gõ, ấn và nhào. Thêm vào đó, chúng có chức năng mát-xa bằng túi khí nhiều lớp giúp nhẹ nhàng siết chặt và kéo căng cơ bắp của bạn. Chỉ với một nút bấm, sửa ghế massage Hà Nội bạn thậm chí có thể ngả người về tư thế không trọng lực giúp giảm áp lực lên cột sống và mang lại cho bạn cảm giác không trọng lượng.

• Con lăn mát-xa 3D tiên tiến

Không giống như những chiếc ghế massage khác, cả MC-3000 và MC-2000 đều có con lăn 3D tiên tiến di chuyển theo 3 trục – lên và xuống, bên này sang bên kia và ra vào. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn và diện tích bề mặt rộng hơn cho việc massage của bạn.

• Chức năng bấm huyệt

Đôi khi chỉ xoa bóp thông thường là không đủ. Có những lúc người ta cần phải tạo áp lực lên các điểm áp lực nhất định trong cơ thể để làm giảm các triệu chứng hoặc tình trạng sức khỏe cụ thể. Cả MC-3000 và MC-2000 đều có chức năng bấm huyệt nhắm mục tiêu các điểm áp lực này một cách dễ dàng.

• Bảo hành nhà sản xuất 4 năm

Những chiếc ghế massage truMedic này đi kèm với bảo hành 4 năm không thể chuyển nhượng bao gồm tất cả các bộ phận, lao động và khuôn khổ của ghế massage. Mặc dù chất lượng vượt trội của ghế massage truMedic được đảm bảo, bạn cũng có thể yên tâm khi biết rằng ghế massage của bạn sẽ được thay thế hoặc sửa chữa miễn phí nếu bạn bị coi là có lỗi các bộ phận, tay nghề hoặc lỗi cấu trúc trong bốn lần đầu tiên. nhiều năm sở hữu.

Sự khác biệt

Mặc dù truMedic MC-3000 và MC-2000 đều là những chiếc ghế massage tuyệt vời, nhưng chúng khác nhau về những điểm sau:

• Đổi mới và Phong cách

MC-2000 đã cung cấp trải nghiệm spa hoàn chỉnh trong một gói duy nhất với công nghệ 3D mới và hệ thống con lăn L-track kéo dài bên dưới lưng dưới để nhắm mục tiêu đến mông và gân kheo. Nó có công nghệ túi khí tiên tiến, sửa chữa ghế massage tại TPHCM sử dụng 42 túi khí, tạo ra chuyển động giống như sóng, lý tưởng để giảm căng cơ.

Mặt khác, MC-3000 sử dụng 96 túi khí cũng như hệ thống con lăn S-track theo độ cong tự nhiên của cột sống của bạn. Đây là chiếc ghế massage tiên tiến và năng động nhất trong dòng truMedic, khiến nó trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào.

• Các tính năng cụ thể

MC-2000 có tính năng mát xa hỗ trợ nhiệt giúp tăng cường thư giãn và giúp giải phóng căng cơ. Nó cũng dễ sử dụng vì điều khiển từ xa LCD có độ phân giải cao, được dán nhãn rõ ràng cho phép bạn tùy chỉnh phiên mát-xa của mình theo nhu cầu và tâm trạng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa thiết bị di động của mình với loa Bluetooth tích hợp để bạn có thể phát nhạc yêu thích, sách nói hoặc âm thanh êm dịu trong khi thư giãn.

Không giống như MC-2000, MC-3000 có phần để chân có thể điều chỉnh được, tựa lưng và ghế có thể kéo dài và thu lại chỉ bằng một nút bấm. Bạn cũng có thể đặt các phiên của mình thành 10, 20 hoặc 30 phút bằng cách sử dụng bộ hẹn giờ có thể điều chỉnh được. Loa tích hợp và tùy chọn sử dụng tai nghe cá nhân cũng cho phép bạn thưởng thức âm nhạc từ thiết bị của mình. Điều này hỗ trợ các tệp âm thanh từ đĩa U, thẻ SD và thẻ MMC.

• Điểm giá

MC-2000 là một sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá thấp hơn. Chỉ với dưới 4.000 đô la, bạn đã có thể có được một trong những máy mát xa mô sâu tốt nhất và tận hưởng mát-xa 3D nhào trộn bằng cách sử dụng công nghệ mát-xa mới nhất.

Đối với các tính năng nâng cao hơn và trải nghiệm mát-xa toàn thân sang trọng, MC-3000 là chiếc ghế mát-xa lý tưởng khi chỉ thêm khoảng 600 đô la.

Lời phán quyết

MC-2000 là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một chiếc ghế massage chất lượng cao với mức giá hữu nghị. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng thêm vài trăm đô la, bạn đã có thể tận dụng các tính năng nâng cao hơn của MC-3000.

Dù bạn chọn MC-3000 hay MC-2000 , bạn đều có thể cải thiện sức khỏe tự nhiên của mình và tạm biệt cơn đau, sự khó chịu và căng thẳng với một trong những chiếc ghế massage chất lượng cao này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *