Ghế Massage Osaki Có Phải Của Nhật Không?

Nhật Bản là quốc gia tiêu thụ ghế massage tự động nhiều nhất. Gần 20-25% ngôi nhà ở Nhật Bản đã lắp đặt ghế massage. Đương nhiên, vì nhu cầu rất cao nên Nhật Bản có rất nhiều thương hiệu sản xuất ghế massage. Các công ty như Panasonic , Inada và Fujiiryoki sản xuất một số ghế massage bán chạy nhất thế giới . Tuy nhiên, có một công ty nữa đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành ghế massage – Osaki .

Osaki có phải là công ty Nhật Bản không?

Không, Osaki không phải là một công ty Nhật Bản. Mặc dù tên của công ty này là tiếng Nhật, nhưng bản thân công ty có nguồn gốc từ Hoa Kỳ . Osaki là một trong những người chơi nổi bật nhất trong thế giới ghế massage điện tự động . Osaki bán hàng chục nghìn chiếc ghế massage mỗi năm.

Ghế massage Osaki được biết đến với vẻ ngoài độc đáo , kiểu dáng thời trang , cơ chế xoa bóp chất lượng và chất lượng kết cấu chắc chắn . Dịch vụ khách hàng của Osaki được cho là nhanh chóng và lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Hãy cùng điểm qua một số mẫu ghế massage Osaki phổ biến nhất hiện có trên thị trường tính đến năm 2020, sửa ghế massage.

Ghế massage Osaki phổ biến nhất năm 2020

Ghế massage Osaki OS-PRO Admiral

OS-Pro Admiral là dòng ghế massage tầm trung bán chạy nhất của thương hiệu Osaki. Nó có giá 4.300 đô la và có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Chiếc ghế này được thiết kế với công nghệ xoa bóp 3D tiên tiến . Các con lăn massage hoạt động theo ba chiều trong sản phẩm tuyệt vời này của Osaki. Chúng đi lên và đi xuống, cạnh nhau và qua lại.

Ngoài những lợi ích của ghế massage thông thường, chiếc ghế này có rãnh hình chữ L cho các quả bóng lăn. L-Track cho phép các con lăn xoa bóp vùng mông và gân kheo.

Nó cũng đi kèm với mười sáu chương trình mát-xa tự động được thiết lập sẵn được thiết kế để mang đến cho bạn những trải nghiệm mát-xa khác nhau chỉ bằng một lần bấm nút. Chiếc ghế này được biết đến với hiệu quả mát-xa mô sâu. Công nghệ quét cơ thể tự động cho phép chiếc ghế massage đều đặn và tạo áp lực ổn định trong suốt phiên làm việc.

Ghế massage Omni Osaki OS-PRO

Ghế massage OS-Pro Omni là một trong những ghế massage Osaki phổ biến nhất trong danh mục 2D của họ. Chiếc ghế này có giá 3.500 đô la và là một trong những chiếc ghế massage có thương hiệu giá cả phải chăng nhất trên thế giới. Với thiết kế 2D , các con lăn massage có thể di chuyển theo chuyển động lên xuống và chuyển động sang ngang. Tuy nhiên, nó không phải là một sản phẩm phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp mát-xa mô sâu. Đối với điều đó, bạn sẽ phải đi với biến thể 3D của chiếc ghế này, chi phí cao hơn một chút. Công nghệ L-Track giúp tăng diện tích massage và cho phép các con lăn đi vào bên dưới ghế. Các con lăn đi bên dưới cơ mông và tiếp cận với gân kheo trên, sửa ghế massage Hà Nội .

Trước khi bắt đầu một buổi mát-xa, công nghệ quét cơ thể cho phép chiếc ghế vạch ra cấu trúc vật lý của cơ thể bạn. Sau đó, nó lập trình các con lăn để chúng tạo ra áp lực nhất quán trên cơ thể bạn.

Nó cũng có chức năng ngả 2 giai đoạn không trọng lực giúp nâng cao chân của bạn và dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên tựa lưng. Thiết kế tiết kiệm không gian của nó làm cho nó trở thành khoản đầu tư tốt nhất cho một căn phòng có kích thước nhỏ hơn. Cùng với những lợi ích ghế massage nổi bật khác, chiếc ghế này còn được trang bị 30 túi khí trải dài trên chất liệu. Hai miếng đệm nóng cố định ở vùng thắt lưng làm tăng nhiệt độ cốt lõi của cơ thể và giúp các cơ thư giãn.

Ghế massage Osaki OS-PRO 4D Paragon

Ghế massage Os-Pro 4D Paragon là một trong những dòng ghế massage 4D Osaki nổi tiếng nhất trên thị trường. Bạn có thể mua nó với giá 6.000 đô la. Hệ thống massage 4D của nó là hình thức massage tiên tiến nhất hiện nay. Các con lăn của nó thực hiện các chuyển động dọc và ngang , đồng thời chúng có các biến thể về tốc độ và sức mạnh để mang đến cho bạn trải nghiệm trị liệu .

Nó đi kèm với cơ chế L-Track giúp giải quyết các cơn đau liên quan đến mông và gân trên. Cùng với những lợi ích khác của ghế massage, chiếc ghế này cũng có cơ chế con lăn sưởi ấm .

Tại sao Osaki thường bị nhầm là một công ty Nhật Bản?

Nhiều người nghĩ rằng Osaki là một công ty Nhật Bản khi họ nghe tên lần đầu tiên. Tuy nhiên, trên thực tế, Osaki là một công ty của Mỹ với cái tên tiếng Nhật. Đó là một kỹ thuật xây dựng thương hiệu & tiếp thị đang hoạt động khá hiệu quả đối với Osaki.

Tầm quan trọng của Thương hiệu Nhật Bản trong ngành công nghiệp ghế massage

Ghế massage được phát minh tại Nhật Bản. Đất nước này có rất nhiều nền tảng di sản hỗ trợ cho việc tổ chức massage và những lợi ích của nó. Người dân Nhật Bản đã thực hiện và nhận mát xa vai và đầu trong nhiều thế kỷ. Mát-xa là một nét văn hóa ở Nhật Bản. Đây là lý do tại sao người Nhật là người tiêu dùng nhiều nhất những chiếc ghế massage này.

Mọi người trên thế giới nghĩ đến Nhật Bản khi họ nghe về một chiếc ghế massage. Chính vì lý do này, thương hiệu Nhật Bản rất quan trọng đối với các công ty kinh doanh ghế massage.

Có Một Ghế Mát Xa Sản Xuất Của Nhật Bản Có Quan Trọng Không?

Việc sản xuất ghế massage ở đâu không thực sự quan trọng. Điều quan trọng là thương hiệu và niềm tin của bạn vào thương hiệu đó. Lấy Osaki làm ví dụ. Nó không phải là một công ty Nhật Bản, nhưng mọi người biết ghế massage của nó tốt như thế nào. Mọi thứ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và loại dịch vụ mà công ty cung cấp nếu có bất kỳ sự cố nào.

Các công ty lớn có đơn vị sản xuất của họ được mở ở mọi quốc gia trên thế giới. Họ sản xuất các sản phẩm của ban nhạc ở mọi quốc gia và giao hàng tại địa phương cho người tiêu dùng của họ. Nếu bạn muốn chiếc ghế massage của mình được vận chuyển từ một công ty ở Nhật Bản, bạn có thể sẽ phải trả giá gấp ba lần vì phí vận chuyển và thuế nước ngoài, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

Tốt hơn hết là bạn nên đặt mua những sản phẩm đắt tiền như vậy từ một quốc gia hoạt động ở quốc gia của bạn. Ghế massage Osaki đã có mặt tại thị trường Mỹ và Canada đủ lâu để tạo dựng danh tiếng. Bạn có thể mua bất kỳ chiếc ghế nào của Osaki mà không cần phải nghi ngờ gì. Osaki có một sản phẩm cho mọi mức giá mà bạn có thể nghĩ đến. Mỗi sản phẩm của nó đều được chế tạo dưới sự giám sát của chuyên gia và có chất lượng cao nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã mua sắm với chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi bên dưới, Trò chuyện Trực tiếp hoặc Gọi cho Chúng tôi theo số 0969.844.755

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *