Chế độ massage không trọng lực

Hầu hết mọi người liên kết buổi mát-xa với việc nằm xuống. Và điều đó không có gì ngạc nhiên, vì đây là cách nó thường được thực hiện trong các tiệm mát-xa. Tuy nhiên, tư thế nằm ngang được hiểu theo cách truyền thống không phải lúc nào cũng là yêu cầu bắt buộc đối với mát-xa. Trong ghế massage, massage được thực hiện ở một số vị trí khác nhau. Đương nhiên, có những chiếc ghế thực hiện massage ở tư thế nằm, những mẫu không ngả được và những chiếc trong đó bộ phận có thể di chuyển duy nhất là chỗ để chân. Đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu ghế massage ngả ra sao và điều này ảnh hưởng như thế nào đến việc massage.

GHẾ MASSAGE KHÔNG NGẢ LƯNG

Hãy bắt đầu với những chiếc ghế mát-xa không ngả và chỉ cung cấp mát-xa ở tư thế ngồi. Đây là những mẫu máy nhỏ gọn cung cấp dịch vụ mát-xa cơ bản và do không ngả ra sau nên có thể dễ dàng phù hợp với mọi căn phòng . Một chiếc ghế như vậy (ví dụ như Massaggio Piccolo) thường là lựa chọn duy nhất cho những người có không gian hạn chế. Một ví dụ khác là những chiếc ghế có phần tựa lưng không ngả ra được mà phần chân có thể thu vào. Vì vậy, lưng được mát-xa ở tư thế ngồi, nhưng bạn có thể duỗi thẳng đôi chân mệt mỏi của mình sau một ngày dài và tận hưởng liệu pháp mát-xa thư giãn, nhẹ nhõm. Massagio Ricco được trang bị bệ để chân có thể mở rộng với góc nghiêng có thể điều chỉnh.

VỊ TRÍ NẰM NGANG – NẰM XUỐNG

Vị trí này thường xuyên gặp ở ghế massage. Tư thế nằm ngang – ngả lưng, với phần tựa lưng hạ xuống và phần gác chân có massage chân nâng lên. Tất nhiên, bạn có thể dừng việc ngả lưng tại bất kỳ thời điểm nào, chọn tư thế massage thoải mái nhất cho mình . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tư thế càng ngả lưng thì việc massage càng chuyên sâu. Ví dụ, sửa ghế massage Massaggio thuận tiện có thể được ngả về vị trí đó. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh độ mở rộng của chân ghế giúp bạn có thể điều chỉnh ghế phù hợp với chiều cao của mình.

Tại thời điểm này, chúng ta cũng nên chú ý đến vị trí ‘phẳng’ có trong Fujiiryoki JP2000 . Đây cũng là một vị trí nằm ngang, nhưng cấu tạo của ghế đã được định hình đặc biệt để cơ thể đảm nhận một tư thế giống như khi ngủ. Việc ngả lưng ghế massage theo cách này càng làm tăng cảm giác thoải mái và thư giãn cho cơ thể trong những lần massage dài.

KHÔNG TRỌNG LỰC

Được coi là tư thế massage thoải mái nhất chắc chắn xuất hiện thường xuyên nhất trên các loại ghế massage. Không trọng lực có nghĩa là một tư thế tự nhiên của cơ thể giống như ngả lưng như trên ghế bập bênh, nơi đầu gối được nâng lên ngang với chiều cao của tim và góc giữa thân và đùi là khoảng 125 độ. Vị trí này được cho là đã được các nhà nghiên cứu NASA xác nhận một cách khoa học (do đó có tên gọi của nó), chúng tôi chấp nhận với một nụ cười hoài nghi : Tuy nhiên, điều này không thay đổi thực tế là ghế massage ngả sang vị trí Không trọng lực cho phép bạn xoa bóp cơ lưng của bạn một cách kỹ lưỡng. Mát xa cũng rất thú vị và cực kỳ thư giãn, và các khớp được giảm đau tối đa có thể. Cho đến nay, vị trí Zero Gravity chỉ xuất hiện trên những chiếc ghế cao cấp và phức tạp nhất, chẳng hạn như Massaggio Stravagante 2 hoặc Esclusivo 2 , nhưng đã có những mẫu nhỏ gọn đang nổi lên, chẳng hạn như Massaggio Bello 2 , có trang bị công nghệ này.

Như bạn có thể thấy, mỗi phương pháp ngả lưng đều có những ưu điểm của nó. Mọi thứ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, sự sẵn có của không gian và sở thích cá nhân. Nếu bạn đã biết mô hình nào phù hợp với mình nhất, sửa ghế massage Hà Nội, hãy xem qua phạm vi sản phẩm của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào sau khi đọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *