Ghế Massage Làm Bằng Gì? Ghế Massage Có Thể Được Bọc Lại Không?

Người sử dụng và chủ sở hữu ghế mát xa sẽ đồng ý rằng chúng là một trong những món đồ nội thất hiện đại tiện nghi nhất hiện có. Bạn có thể ngồi trên ghế massage hàng giờ ngay cả khi chưa bật máy. Một số người để ghế massage trong phòng ngủ, một số trong phòng khách, trong khi một số lại thích khu vực học tập của họ. Nó là loại đồ nội thất duy nhất có thể sử dụng tốt ở bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, một chiếc ghế massage hiện đại và phong cách nâng tầm thời trang cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Bạn có bao giờ thắc mắc những chiếc ghế massage này được làm bằng gì không? Chúng chắc chắn trông giống như chúng được làm bằng da, nhưng có phải vậy không? Khi khái niệm ghế massage ra đời, chắc chắn chúng đã từng được làm bằng da nguyên chất. Tuy nhiên, các nhà sản xuất bắt đầu nhận được phản hồi đáng lo ngại từ khách hàng của họ. Họ sớm nhận ra rằng da không phải là vật liệu tốt nhất để bọc ghế massage. Trong thời buổi hiện nay, 99% ghế massage được làm từ chất liệu da tổng hợp hay còn gọi là giả da .

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỌC DA TỔNG HỢP SO VỚI DA THẬT TRÊN GHẾ MASSAGE

1. Da tổng hợp cực kỳ bền

Da thật cực kỳ nhạy cảm với áp lực và có độ cứng cao. Vì tính chất nhạy cảm và cứng nên không thể chịu được áp lực của con lăn massage. Các con lăn massage 3D và 4D mở rộng đến một số inch từ tựa lưng để thâm nhập vào cơ và các mô. Ghế da thật bị kéo căng do tác động của con lăn.

Tuy nhiên, da tổng hợp hoặc giả da là chất liệu có độ bền cao. Nó có thể chịu được áp lực từ các con lăn và tồn tại rất lâu mà không bị hao mòn. Nó không bị kéo căng ra vì các con lăn có thể mở rộng.

2. Da tổng hợp có thể được nhuộm nếu màu bị phai

Nếu bọc ghế massage của bạn được làm bằng da, màu sắc của nó sẽ bị phai dần theo thời gian. Nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sửa ghế massage màu sẽ càng bị phai nhanh hơn. Bạn không thể nhuộm da.

Trong trường hợp giả da, quá trình đổi màu không nhanh như da thật. Ngay cả khi màu của giả da bị phai, nó có thể dễ dàng bị nhuộm. Sau khi sơn lại vật liệu, nó sẽ trông giống như một chiếc ghế massage hoàn toàn mới.

3. Da tổng hợp có độ bảo dưỡng thấp so với da thật

Da thật có bản chất là thấm hút. Mồ hôi thường tiết ra từ cơ thể của người dùng trong quá trình massage cường độ cao. Bọc da hấp thụ mồ hôi và làm hỏng lớp lót bằng chất liệu tốt. Việc vệ sinh ghế massage bằng da cũng rất khó khăn. Bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận với áp lực mà bạn tạo ra khi lau bề mặt bên ngoài.

Tuy nhiên, sửa ghế massage Hà Nội da tổng hợp có khả năng bảo dưỡng đặc biệt thấp khi làm sạch. Nó không thấm mồ hôi và bạn có thể lau sạch bằng miếng bọt biển ướt hoặc khăn ẩm.

4. Da tổng hợp là tốt nhất cho liệu pháp nhiệt

Hầu hết tất cả các ghế massage đều cung cấp liệu pháp nhiệt. Ghế massage toàn thân sưởi ấm Kahuna , Ghế massage Infinity IT-8500 PLUS , Ghế massage Osaki OS-PRO Yamato và nhiều loại ghế khác nổi tiếng với các liệu pháp nhiệt. Bởi vì da tổng hợp thoáng khí, nhiệt được truyền hiệu quả từ các bộ phận làm nóng đến các vùng cơ thể mong muốn.

Da thật không thoáng khí. Cuối cùng nó sẽ nứt sau khi nóng lên. Ngoài ra, nó sẽ không truyền nhiệt hiệu quả như giả da.

BẠN CÓ THỂ BỌC LẠI GHẾ MASSAGE CỦA MÌNH KHÔNG?

Bọc lại ghế massage đồng nghĩa với việc lột bỏ lớp đệm và bề mặt bên ngoài của chiếc ghế massage cũ và thay thế chúng bằng những chiếc ghế mới. Việc bọc lại là phổ biến ở các đồ nội thất điển hình như ghế sofa, ghế đệm và những đồ khác. Tuy nhiên, ghế massage của bạn có thể bọc lại ghế được không? Hoàn toàn đồng ý!

Bạn có thể thuê thợ bọc ghế massage giỏi hoặc tự mình làm. Đây là một quá trình tốn nhiều thời gian và có thể mất hàng tuần. Tuy nhiên, sửa chữa ghế massage tại TPHCM việc bọc lại có thể kéo dài tuổi thọ ghế massage của bạn thêm nhiều năm nữa. Một số ghế massage cao cấp là những thứ đắt tiền và bạn muốn sử dụng chúng càng lâu càng tốt. Bằng cách bọc lại ghế massage cũ thay vì mua mới, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

VIỆC BỌC LẠI GHẾ MASSAGE CỦA BẠN CÓ XỨNG ĐÁNG KHÔNG?

Nếu bạn được thợ chuyên nghiệp thực hiện việc bọc lại ghế, bạn sẽ phải trả phí nhân công cho họ ($ 500- $ 1000) cùng với chi phí bọc và đệm bằng da tổng hợp mới. Nếu bạn tự làm, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Tuy nhiên, nó có thực sự xứng đáng?

Nếu các chức năng mát-xa thiết yếu của ghế hoạt động hoàn hảo và chỉ là phần vải bọc bị hư hỏng, bạn có thể đầu tư vào một chiếc ghế bọc lại hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu robot massage trên ghế của bạn bị trục trặc, thì việc đầu tư vào nó không xứng đáng với thời gian, công sức và tiền bạc của bạn. Bạn nên mua một chiếc ghế massage mới thay vì bỏ ra hàng nghìn đô la làm lại chiếc ghế massage cũ của mình. Kiểm tra một số ghế massage tốt nhất được bán dưới $ 2000 .

KHI NÀO BẠN NÊN CÂN NHẮC BỌC LẠI GHẾ MASSAGE?

Bạn chỉ nên cân nhắc việc bọc lại ghế massage khi:

  • Bề mặt bên ngoài bị hư hỏng, và bạn không thể yêu cầu bảo hành nữa.
  • Cơ chế massage bên trong, máy nén khí, bộ phận làm nóng, cơ chế ngả lưng và cấu trúc là âm thanh.
  • Bạn biết một người bọc lại chuyên nghiệp, người có thể tin cậy và không bỏ bạn giữa chừng.
  • Bạn có công cụ và kiến ​​thức đầy đủ nếu bạn đang tự làm.
  • Nó tiết kiệm và thiết thực hơn so với việc mua một chiếc ghế massage mới tinh.

LỜI KẾT

Nếu bạn bảo dưỡng ghế massage đúng cách, nó sẽ có tuổi thọ lâu hơn những gì bạn có thể mong đợi. Để biết thêm về nó, hãy đọc: Bạn Bảo Quản Ghế Massage Như Thế Nào? Tuổi thọ của ghế massage chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng cấu tạo, cách sử dụng và bảo trì.

Đôi khi, việc bọc lại có thể còn đắt hơn cả việc mua một chiếc ghế mới tinh. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào chất lượng da tổng hợp bạn chọn và điều kiện làm việc của cơ chế của ghế massage của bạn. Trong trường hợp như vậy, bạn nên đầu tư tiền của bạn để mua một chiếc ghế massage mới để bán. Nó không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho bạn mà còn mang lại thời gian bảo hành mới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0969.844.755 hoặc trò chuyện với chúng tôi qua trò chuyện trực tiếp để đặt ghế massage mới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *