Ghế massage kéo giãn cột sống

TÍNH NĂNG KÉO GIÃN TRÊN GHẾ MASSAGE

Khi nói chuyện với khách hàng, chúng tôi thường nhắc đến kỷ niệm lười duỗi người vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy để giải thích chức năng kéo giãn của ghế massage là gì. Bằng cách chạy chương trình tự động này, bạn sẽ trải nghiệm hiệu ứng tương tự, cực kỳ thư giãn. Để hiểu thêm về tính năng kéo giãn trên ghế massage và những lợi ích của nó, hãy đọc bài viết dưới đây.

LỢI ÍCH ĐỘC ĐÁO CỦA VIỆC KÉO DÀI

Bạn có thể nghe thấy điều đó từ các bài báo, ấn phẩm trực tuyến hoặc thậm chí trong quá trình tập luyện tại phòng tập thể dục, rằng việc kéo căng có tác dụng hữu ích đối với cả cơ thể và tinh thần của con người. Nhưng hãy bắt đầu lại từ đầu… Chính xác thì kéo dài là gì? Có một số định nghĩa, nhưng tất cả đều tập trung vào thực tế rằng đó là một chuỗi các chuyển động được thiết kế đặc biệt, nhằm mục đích kéo căng và thư giãn các nhóm cơ riêng lẻ.

Trước hết, duỗi người là một tính năng cực kỳ thư giãn giúp thư giãn, kích thích endorphin không hoạt động và giảm mức độ căng thẳng. Tuy nhiên, căng cơ có hệ thống cũng có nhiều lợi ích khác đối với cơ thể con người, phạm vi chuyển động của chúng thay đổi theo quá trình lão hóa. Nó làm cho cơ bắp dẻo dai hơn, tăng cường sức mạnh của gân và tăng khả năng vận động của các khớp, giúp phối hợp tốt hơn. Kéo giãn cũng giúp giảm đau và cứng cổ của bạn, vì vậy, động tác này được khuyến khích cho những người dành phần lớn thời gian của họ ở một tư thế. Đây cũng là một trong những lời khuyên phổ biến nhất được đưa ra bởi các huấn luyện viên cá nhân – nó giúp thả lỏng các cơ quá căng một cách hoàn hảo sau khi tập luyện, sửa ghế massage nội địa nhật .

CHƯƠNG TRÌNH KÉO GIÃN CƠ HOẠT ĐỘNG TRÊN GHẾ MASSAGE NHƯ THẾ NÀO?

Phỏng đoán của chúng tôi là một số người có thể liên kết việc kéo căng cơ thể với các phương pháp cưỡng bức thời Trung cổ :-), vì vậy hãy để chúng tôi làm rõ rằng nó không liên quan gì đến ghế mát xa. Vậy duỗi người trên ghế massage trông như thế nào? Sau khi bắt đầu chương trình tự động thích hợp, các túi khí quanh cánh tay và ở chân “quấn quanh” chúng ta, trở nên căng phồng, và sau đó tựa lưng của ghế di chuyển xuống vị trí nằm trong khi đồng thời hạ bệ để chân xuống. Trong khi đó, các cánh tay xoa bóp từ từ di chuyển từ thăn về phía cổ, sửa ghế massage cẩn thận và dần dần kéo căng cơ lưng . Bạn có thể thấy điều này trong video của chúng tôi về Massaggio Stravagante 2 , chỉ cần tua nhanh đến 1:45.

NẰM DÀI TRÊN GHẾ MASSAGE

Có hai cách khác nhau để sử dụng tính năng kéo giãn trên ghế massage. Đầu tiên là kéo giãn phần thân dưới, bạn có thể thử bằng cách xoa bóp, ví dụ như Massaggio Ecchesiae 2 và phiên bản Pro của nó . Các tùy chọn khác bao gồm kéo dài không chỉ chân mà còn cả lưng. Hình thức kéo giãn này đã được bao gồm trong các chương trình tự động 15 và 20 phút có sẵn trên ghế Massaggio Stravagante 2 và Tiện lợi . Điều tương tự cũng xảy ra với Massaggio Esclusivo 2 , nơi kéo căng được áp dụng cho toàn bộ cơ thể, không giống như người tiền nhiệm của nó, nơi bạn chỉ có thể tận hưởng việc kéo căng phần thân dưới. Chắc chắn, người Nhật có rất nhiều lựa chọn liên quan đến việc kéo căng toàn bộ cơ thể.Ghế Fujiiryoki JP2000 , sửa ghế massage Hà Nội có tới ba chương trình tự động khác nhau nhằm mục đích kéo giãn toàn bộ cơ thể, bao gồm một chương trình mát-xa không khí.

Kéo dài cơ thể chắc chắn là một trong những tính năng thú vị nhất ở ghế massage. Nếu bạn đang suy nghĩ về một chiếc ghế đi kèm với chương trình kéo giãn cơ thể, hãy xem qua loạt sản phẩm của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào sau khi đọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *