Ghế Massage Inada Flex 3S Ai Dùng Tốt Nhất

Bách Khoa Hitech tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm Flex 3s của Inada. Như bạn có thể đã biết, Inada rất nổi tiếng vì được sản xuất tại Nhật Bản. Họ là một trong số ít các thương hiệu vẫn còn được sản xuất tại Nhật Bản ngày nay và Flex 3s là sản phẩm tuyệt vời cho những người dùng thích massage nhẹ nhàng như mơ rất nhẹ nhàng. Nếu bạn là người thích được mát-xa toàn diện giúp thư giãn và thậm chí có thể đưa bạn vào giấc ngủ, sửa ghế massage Hà Nội thì đây là một chiếc ghế mát-xa thư giãn thực sự mà bạn nên cân nhắc.

Nó rất phổ biến với những người dùng nhỏ nhắn hơn một chút. Ví dụ, đôi khi người dùng cao tuổi thích mát-xa nhẹ nhàng. Một tính năng thú vị của Inada Flex 3s là phần mát xa vai có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống để phù hợp với người dùng cao hơn một chút hoặc thấp hơn một chút. Đó là một tính năng rất phổ biến và sau đó khi ở đúng vị trí, sửa ghế massage tất nhiên nó sẽ phồng lên để tạo áp lực xoa bóp nhẹ nhàng lên bên ngoài vai của bạn.

Có thể tháo miếng đệm ra nếu bạn muốn có một lực ấn mạnh hơn lên vùng cổ và vai của mình hoặc bạn có thể làm nhẹ áp lực một chút hoặc bạn có thể làm nhẹ nó nhiều hơn tùy theo sở thích của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM Nó cũng thực sự rất tốt cho việc kéo căng.

Flex 3s của Inada nhìn chung là tuyệt vời cho những người dùng thích trải nghiệm nhẹ nhàng như mơ cũng như thích mát-xa căng thẳng tuyệt vời. Nhận nó với mức tài trợ hàng tháng 0% chỉ tại Bách Khoa Hitech. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn muốn đặt hàng, vui lòng gọi cho chúng tôi theo 0969.844.755 hoặc nhấp vào nút Thêm vào giỏ hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *