Ghế Massage Giúp Giảm Đau Lưng?

Đau lưng dưới mãn tính là một trong những lý do hàng đầu khiến mọi người cần được chăm sóc y tế ở Hoa Kỳ. Nếu bạn là một trong hàng triệu người bị đau lưng, bạn sẽ biết nó đau như thế nào. Có nhiều lý do khác nhau dẫn đến những cơn đau lưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến lối sống hàng ngày của một người bình thường. Căng cơ, co thắt cơ, viêm cơ và cứng cơ là một số lý do chính gây đau lưng. Mọi người thường tìm đến thuốc giảm đau để giảm đau tức thì. Tuy nhiên, thuốc không có tác dụng lâu dài và có thể gây ra một số tác dụng phụ cho cơ thể bạn. Liệu pháp xoa bóp đã được chứng minh là thành công trong việc chống lại các vấn đề đau lưng mãn tính. Đây là một loại liệu pháp cổ xưa và phổ biến đã giúp hàng triệu người mắc các chứng bệnh về lưng. Các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp sử dụng bàn tay và các công cụ nhào trộn để điều khiển một số cơ lưng cụ thể. Thao tác cơ bắp này làm tăng lưu thông máu và đảm bảo rằng bất kỳ chất thải tích tụ nào được loại bỏ khỏi các tĩnh mạch và cơ.

Tuy nhiên, đến gặp nhà trị liệu massage chuyên nghiệp hàng ngày có thể không phải là một lựa chọn khả thi đối với nhiều người trong chúng ta. Bạn sẽ phải dựa vào thời gian đặt trước của nhà trị liệu cho các buổi mát-xa hàng ngày của mình. Ngoài ra, nó có giá khoảng $ 60- $ 80 cho một buổi học kéo dài một giờ ở Mỹ. Trên thực tế, thời gian trên đường đi làm cũng thôi thúc một người muốn nhận các liệu pháp xoa bóp hàng ngày vì chứng đau lưng.

Ghế massage là giải pháp khả thi duy nhất cho vấn đề này. Với ghế massage tại nhà, bạn sẽ không phải đi đâu xa để có một buổi massage trị liệu. Về lâu dài, ghế massage là một lựa chọn tốt hơn và tiết kiệm hơn khi so sánh với các liệu pháp massage hàng ngày. Nếu bạn muốn đọc một bài so sánh chuyên sâu giữa ghế massage và chuyên viên massage, hãy xem phần này: Ghế massage Vs. Chuyên gia trị liệu xoa bóp: Cái nào tốt hơn?

1. GHẾ MASSAGE CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU

Với sự hỗ trợ của tất cả các tính năng massage, ghế massage giúp bạn giảm đau lưng bằng cách tăng cường lưu thông máu ở những vùng bị đau. Nếu cơ lưng của bạn bị co và cứng, chúng sẽ hạn chế lưu lượng oxy và máu giàu chất dinh dưỡng trong mạch. Chính vì sự hạn chế này mà các cơ càng trở nên cứng và đau hơn, sửa ghế massage.

Ghế massage cao cấp có lắp đặt các cơ cấu xoa bóp toàn thân dưới dạng con lăn chuyển động và túi khí. Những con lăn và túi khí này giúp cải thiện lưu thông máu của cơ thể bạn. Giống như Synca Kagra 4D Premium , ghế massage được trang bị đệm sưởi ở vùng thắt lưng, giúp tăng cường lưu thông máu ở các vùng được nhắm mục tiêu. Các con lăn chuyển động được thiết kế để thực hiện các chuyển động massage khác nhau như nhào, gõ, gõ, … Các chuyển động nhào và gõ giúp loại bỏ chất thải tích tụ trong các tĩnh mạch máu và mở ra các đường hạn chế.

2. GHẾ MASSAGE CHỮA BỆNH CƠ LƯNG BẰNG LIỆU PHÁP NHIỆT

Liệu pháp nhiệt được biết là có tác dụng trị liệu đối với các vấn đề liên quan đến lưng, vai và bắp chân. Hơi nóng giúp thả lỏng cơ lưng và làm giãn cơ. Khi các cơ lưng được thư giãn, các con lăn mát-xa sẽ hoàn thành phần còn lại của công việc bằng cách nhào nặn các nút thắt cơ và chất thải tích tụ.

Nhiều ghế mát xa cung cấp miếng đệm sưởi ấm ở vùng lưng. Bạn nên xem Osaki OS-4000LS , Titan Pro Jupiter XL và Infinity Riage X3 để tìm miếng sưởi ở vùng thắt lưng. Nhiều chiếc ghế có con lăn massage làm nóng, như Osaki OS-PRO 4D Paragon , thậm chí còn tốt hơn cả đệm sưởi. Các con lăn được làm nóng sẽ chăm sóc toàn bộ vùng lưng chứ không chỉ vùng lưng dưới.

3. TÍNH NĂNG KHÔNG TRỌNG LỰC CỦA GHẾ MÁT XA MANG LẠI VỊ TRÍ MÁT XA TỐI ƯU NHẤT

Không trọng lực là một trong những tính năng ngả lưng tiên tiến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên ghế massage. Công nghệ này được lấy cảm hứng từ NASA và đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp một buổi massage cường độ cao. Ở tư thế ngả này, ghế mát xa đưa đầu gối của bạn lên ngang với tim. Nó cải thiện lưu thông máu và lưu lượng oxy tổng thể trong toàn bộ cơ thể. Công nghệ không trọng lực cũng giúp giảm đau lưng bằng cách dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên lưng và xoa bóp đồng thời một cách tự nhiên. Bạn phải xem ghế mát xa Osaki OS-PRO Admiral , Infinity Imperial 3D / 4D và Osaki OS-4D Escape được bán nếu bạn đang tìm kiếm ghế mát xa Không trọng lực tốt, sửa ghế massage Hà Nội.

4. CON LĂN MASSAGE 3D VÀ 4D MASSAGE MÔ SÂU CHO LƯNG CỦA BẠN

Liệu pháp xoa bóp mô sâu là một trong những liệu pháp tốt nhất mà bạn có thể áp dụng cho chứng đau lưng của mình. Xoa bóp mô sâu được sử dụng để thâm nhập vào các mô ở lưng để giảm đau từ các cơ. Nó cũng giúp thư giãn các cơ và chữa lành các cơ lưng bị đau. Để massage mô sâu đúng cách, bạn cần có một chiếc ghế massage 3D hoặc 4D chất lượng cao. Ghế massage 3D có các con lăn di chuyển có thể di chuyển theo 3 hướng: lên & xuống, trái & phải, ra & vào. Do đó, các con lăn có thể mở rộng ra khỏi phần tựa lưng và đẩy sâu hơn vào cơ lưng. Những động tác xoa bóp sâu này cực kỳ có lợi cho bệnh đau lưng mãn tính. Bạn cũng có thể sử dụng ghế massage 4D tiên tiến, nơi tốc độ của các con lăn được điều khiển tự động trong suốt phiên massage. Để tìm chiếc ghế tốt nhất cho nhu cầu đau lưng của bạn, hãy xemghế massage 3D tốt nhất năm 2021 .

5. MỘT BUỔI MÁT-XA GIẢI PHÓNG ENDORPHIN GIÚP CHỮA ĐAU LƯNG

Endorphin là chất dẫn truyền thần kinh trong não giúp chống lại các cơn đau của cơ thể một cách tự nhiên. Một buổi mát-xa cường độ cao sẽ giải phóng lượng endorphin dồi dào. Nó không chỉ giúp giảm đau lưng mà còn giải phóng căng thẳng và lo lắng khỏi tâm trí của chúng ta. Sẽ rất hữu ích nếu bạn mua một liệu pháp mát-xa thoải mái để ngả lưng và tận hưởng một buổi mát-xa trong 30 đến 45 phút, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

LỜI KẾT

Bạn phải đầu tư vào một chiếc ghế mát xa tốt nếu bạn có những trải nghiệm đau đớn về lưng. Bạn có thể có các buổi mát-xa toàn thân hàng ngày nếu bạn mua một chiếc ghế mát-xa. Bạn sẽ bắt đầu có kết quả tốt hơn trong vòng vài tuần đầu tiên. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào trong việc lựa chọn ghế massage tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (833) 627-7245 . Chúng tôi rất vui được giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *