Ghế Massage Có Thể Gây Hại Không?

Ghế massage được biết đến với công dụng chống đau lưng, mỏi cơ, mất ngủ, căng thẳng đầu óc và nhiều bệnh lý khác. Có một chiếc ghế massage tại nhà đã được chứng minh là có lợi cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Từ những người trẻ tuổi tham công tiếc việc cho đến những người lớn tuổi có kinh nghiệm, ghế massage phải cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Sau một ngày căng thẳng, việc trở về nhà sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn có một chiếc ghế massage tại chỗ.

Do có nhiều lợi ích cho sức khỏe, ghế massage đã trở nên khá phổ biến trên khắp thế giới. Tuy nhiên, sự gia tăng phổ biến của chúng đã dẫn đến những câu hỏi về tác dụng phụ có thể xảy ra của chúng. Khách hàng của chúng tôi thường hỏi chúng tôi rằng ghế massage có gây ra mối đe dọa nào cho sức khỏe của họ hay không. Theo đánh giá của các chuyên gia về ghế massage thì ghế massage không gây hại cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới hạn của nó. Nếu bạn kích thích cơ bắp của mình trên ghế mát xa quá mức, sẽ có một số khả năng bạn bị thương. Ngoài điều này ra, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy ghế massage có thể gây hại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lật tẩy một số lầm tưởng phổ biến nhất xung quanh ghế massage trên internet. Nếu bạn còn thắc mắc về hiệu quả sử dụng của ghế massage cao cấp thì bài viết này đặc biệt dành cho bạn. Chúng tôi yêu cầu độc giả của chúng tôi không rơi vào những tin đồn về tác hại và tác dụng phụ của ghế massage. Đến cuối bài viết này, bạn sẽ biết sự thật và có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Lầm tưởng số 1. Ghế massage có thể gây ra thương tích vĩnh viễn

Nhiều nguồn tin nói rằng việc sử dụng ghế massage có thể gây hại và có thể gây ra những thương tích vĩnh viễn. Nó càng xa sự thật càng tốt. Trên thực tế, ghế massage được sử dụng để chữa một số tình trạng sức khỏe. Vấn đề đau lưng của bạn có thể được giải quyết với sự trợ giúp của mát-xa mô sâu. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa áp suất cao như vậy bởi một nhà trị liệu chuyên nghiệp hoặc một chiếc ghế mát-xa. Có nhiều lý do tại sao một chiếc ghế mát xa là một sự thay thế tốt hơn một nhà trị liệu chuyên nghiệp. Nhấn vào đây để biết thêm về nó. Điểm mấu chốt là ghế massage không gây ra bất kỳ loại thương tích nào nếu được sử dụng một cách an toàn. Một cách an toàn, sửa ghế massage ,chúng tôi muốn nói rằng bạn nên sử dụng ghế massage theo cách của nó. Nếu bạn sửa đổi cơ chế của nó và chơi với hệ thống bên trong, nó có thể dẫn đến chấn thương.

Lầm tưởng # 2. Ghế mát xa có thể gây đau cơ

Nhiều người cho rằng cơ của họ bị đau sau khi sử dụng ghế massage. Chúng tôi không hoàn toàn phủ nhận những tuyên bố này vì có thể có nhiều lý do giải thích cho chúng. Nếu bạn sử dụng ghế massage hết công suất mà không điều chỉnh cơ thể, bạn có thể bị tổn thương cơ. Bạn cần để cơ thể thích ứng với cường độ của ghế massage 3D hoặc 4D. Điều này được gọi là làm nóng cơ bắp của bạn để mát-xa chuyên sâu. Khi cơ thể bạn đã thích nghi với cường độ của con lăn massage, bạn thậm chí có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa mô sâu mà không cảm thấy đau đớn. Một số ghế massage 3D tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để massage mô sâu không đau là Infinity Imperial 3D / 4D , Osaki OS Hiro LT 3D và Titan Pro Ace II .

Lầm tưởng # 3. Ghế mát xa Nguyên nhân gây ra các vấn đề về tuần hoàn máu

Có một tin đồn phổ biến rằng ghế massage gây ra các vấn đề trong lưu thông máu của người sử dụng. Đó là sự đơn giản hóa quá mức của một tình huống phức tạp. Toàn bộ ghế massage có tác dụng tăng cường lưu thông máu trong cơ thể người dùng. Có một số tính năng trong một chiếc ghế mát xa tiêu chuẩn giúp cải thiện chức năng của tim và do đó, cải thiện lưu thông máu. Các tính năng như ‘không trọng lực’ là một ví dụ tuyệt vời về cách ghế massage cải thiện lưu thông máu. Ở tư thế ngả lưng không trọng lực, sửa ghế massage Hà Nội đầu gối của bạn được nâng cao hơn mức của tim. Một số ghế massage không trọng lực tốt nhất mà bạn nên tham khảo là Osaki OS-PRO 4D Paragon , Synca Kagra 4D Premium và Titan Pro Jupiter XL .

Lầm tưởng # 4. Ghế massage có thể gây mệt mỏi

Nếu bạn sử dụng ghế massage đúng cách thì sẽ không bao giờ bị mỏi. Những người cho rằng cảm thấy mệt mỏi sau khi ngồi trên ghế mát xa thường bị nhầm lẫn giữa việc thư giãn và mệt mỏi hoặc kích thích cơ bắp của họ quá mức. Nếu bạn lạm dụng ghế massage trong một buổi thì rõ ràng sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi. Các con lăn massage di chuyển thực hiện các động tác nhào, gõ và tác động kép lên cơ lưng, vai và cơ đùi của bạn. Nếu bạn cho phép chúng nhắm mục tiêu vào cơ của bạn trong một thời gian dài, cơ của bạn sẽ bị mỏi sau một thời điểm. Bạn chỉ nên sử dụng ghế massage trong thời gian khuyến nghị. Mọi thứ hoạt động tốt nếu bạn sử dụng nó ở một giới hạn. Vượt quá một giới hạn, mọi thứ có thể trở nên rắc rối.

Lầm tưởng # 5. Ghế massage có thể làm gãy xương của bạn

Tin đồn ghế mát xa làm gãy xương đã lỗi thời nhưng vẫn còn phổ biến. Một số người cho rằng xương của họ bị gãy sau khi sử dụng ghế mát xa. Chúng tôi sẽ không phủ nhận hoàn toàn huyền thoại này, vì nhiều điều kiện y tế làm suy yếu xương. Nếu ai đó bị viêm khớp dạng thấp, loãng xương hoặc các bệnh về xương khác sử dụng ghế massage với cường độ tối đa, nó có thể trở nên nguy hiểm cho họ. Tuy nhiên, sửa chữa ghế massage tại TPHCM nói rằng xương của người dùng thường xuyên sẽ bị gãy vì ghế mát xa là điều khó tin. Đó là một huyền thoại mà bạn không nên rơi vào.

LỜI KẾT

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để vạch trần những tin đồn và huyền thoại xung quanh hiệu quả của ghế massage. Chúng tôi xin kết thúc bài viết này bằng cách nói rằng không có màu đen và trắng trong cuộc sống. Luôn có một màu xám mà chúng ta không nên bỏ qua. Nếu một người nào đó có một số tình trạng sức khỏe có trải nghiệm tồi tệ với chiếc ghế massage, điều đó không làm mất uy tín của toàn bộ ngành công nghiệp ghế massage. Cơ thể của mỗi người là khác nhau và duy nhất. Các thương hiệu ghế massage không ngừng cố gắng và cải tiến sản phẩm của mình. Nếu bạn muốn dùng thử, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0969.844.755 . Chúng tôi sẵn lòng hướng dẫn bạn tìm kiếm chiếc ghế massage tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *