Ghế Massage Có Sử Dụng Nhiều Điện Không?

Một người tiêu dùng thông minh luôn đảm bảo chi phí lâu dài liên quan đến bất kỳ thiết bị nào trước khi mua nó. Bạn không nên chỉ mua bất kỳ mặt hàng nào vì tỷ giá thị trường của nó nằm trong ngân sách của bạn. Bạn phải suy nghĩ về các khoản phí khác mà bạn sẽ phải trả cho một tương lai đáng kể vì mặt hàng đó. Một trong những khoản phí như vậy là hóa đơn tiền điện được tiêu thụ bởi một thiết bị điện cụ thể. Nếu bạn định mua một chiếc ghế mát xa, câu hỏi về mức tiêu thụ điện có thể xuất hiện trong đầu bạn. Rốt cuộc, một chiếc ghế massage có các bộ phận có thể chuyển động, động cơ, đệm sưởi, máy tính tích hợp, máy nén khí và nhiều yếu tố tiêu thụ điện khác. Bài viết này sẽ thảo luận về mức tiêu thụ điện của ghế massage và so sánh chúng với các thiết bị gia dụng khác.

MỘT CHIẾC GHẾ MASSAGE 2D TRUNG BÌNH TIÊU THỤ BAO NHIÊU ĐIỆN NĂNG?

Mức tiêu thụ điện năng định mức (RPC) của một lần mát-xa 2D trung bình là khoảng 180 Watts .

Hãy xem một chiếc ghế 2D tầm thấp, chẳng hạn như Ghế massage Titan APEX Bonita, Ví dụ. Chiếc ghế massage này được rao bán với giá 1.999,99 USD nếu bạn mua nó với giá giảm giá. Nó là một chiếc ghế massage 2D với thiết kế SL-Track. Thiết kế theo dõi SL có nghĩa là các con lăn di chuyển phải bao phủ lượng diện tích tối đa trong điều kiện ghế massage. Các động cơ được sử dụng cho chuyển động này tiêu thụ điện. Nó cũng có 28 túi khí sử dụng máy nén khí để mang đến cho bạn trải nghiệm massage toàn thân. Máy nén khí cũng sử dụng điện. Ghế massage này cũng có các miếng đệm sưởi ấm nằm ở vùng thắt lưng và chỗ ngồi. Liệu pháp nhiệt sử dụng các yếu tố làm nóng này để làm biến mất cơn đau lưng của bạn. Các yếu tố sưởi ấm này cũng cần điện. Ngoài các thành phần cơ bản này, nhiều thành phần điện khác trong chiếc ghế massage này làm tăng tổng mức tiêu thụ điện của chiếc ghế này – 180 Watts.

So sánh điện năng tiêu thụ của ghế massage 2D với các thiết bị gia dụng khác nhau

Dụng cụ gia đình

Mức tiêu thụ điện năng định mức

So sánh với ghế massage 2D (180 Watts)

Máy giặt

500 Watts

Gấp 2,8 lần so với ghế massage 2D

Máy nướng bánh mì

1000 Watts

Gấp 5,6 lần so với ghế massage 2D

Lò vi sóng

2000 Watts

Gấp 11,12 lần so với ghế massage 2D

AC ngược

1800 Watts

Gấp 10 lần so với ghế massage 2D

GHẾ MASSAGE 2D CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG CỦA NHÀ TÔI KHÔNG?

Mức tiêu thụ năng lượng của ghế massage 2D là 180 Watts. Chi phí kilowatt-giờ (kWh) trung bình của một hộ gia đình Mỹ là 14 cent cho mỗi kWh. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ghế mát xa của mình hàng ngày trong 1 giờ và nó sẽ chỉ tốn của bạn khoảng 0,75 đô la mỗi tháng ! So sánh chi phí này với mức tiêu thụ năng lượng của lò vi sóng, bạn tốn khoảng 4,2 đô la mỗi tháng để sử dụng lò vi sóng chỉ 30 phút mỗi ngày . Mức tiêu thụ năng lượng của ghế massage 2D hầu như không đáng kể khi bạn so sánh nó với các thiết bị điện gia dụng khác của bạn. Vì vậy, Không, chi phí năng lượng trong nhà của bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì có ghế massage 2D, sửa ghế massage .

Ghế massage 2D tiết kiệm điện nào tốt nhất?

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage tiết kiệm năng lượng, lựa chọn tốt nhất của bạn là:

  • Ghế massage Omni Osaki OS-PRO – $ 3,499,00
  • Ghế massage Osaki OS-PRO Yamato – $ 3,999,00
  • Ghế massage Kyota E330 Kofuko -$ 1,999,00(sau khi giảm giá 33%)
  • Ghế massage nội tâm Wellness Ji Zero Wall Heated L Track – $ 1,999,00 (sau khi giảm giá 33%)

GHẾ MASSAGE 3D TIÊU THỤ BAO NHIÊU ĐIỆN?

Mức tiêu thụ điện năng định mức (RPC) của massage 3D trung bình là khoảng 220 Watts .

Hãy cùng xem một chiếc ghế 3D tầm trung, chẳng hạn như Ghế massage 3D Osaki OS-PRO First Class, Ví dụ. Giá của chiếc ghế massage Osaki này được rao bán là $ 4,999,99 (sau khi giảm giá 38%). Nó được trang bị cơ chế lăn 3D hàng đầu thực hiện nhiều chuyển động hơn so với con lăn massage 2D. Nó có một máy tính tích hợp tự động quét kích thước cơ thể của người dùng và hiệu chỉnh các con lăn cho phù hợp. Nó có thiết kế L-Track cho phép bạn có được phạm vi mát xa mở rộng – từ phía sau đầu đến gân kheo trên. Công nghệ không trọng lực giúp chiếc ghế massage này có thể ngả lưng massage tốt nhất. Nó cũng có một bộ con lăn bấm huyệt bàn chân để cung cấp cho bàn chân của bạn massage điểm Shiatsu tốt nhất. Ghế này đi kèm với một máy phát ion âm tiêu thụ thêm một chút năng lượng. 24 túi khí cũng sử dụng một chút năng lượng cho liệu pháp nén khí. Các miếng đệm làm nóng vùng thắt lưng và 23 chương trình massage tự động làm tăng thêm mức tiêu thụ điện tổng thể của ghế. Ngoài tất cả những điều này, nhiều yếu tố khác góp phần tiêu thụ năng lượng hàng ngày. Đọc chuyên sâuso sánh ghế massage OS-PRO First Class 3D và OS-PRO Admiral để tìm hiểu thêm về sản phẩm hàng đầu này. Tổng cộng, mức tiêu thụ điện năng trung bình của ghế này, hoặc bất kỳ ghế massage 3D nào khác, là 220 Watts, sửa ghế massage Hà Nội.

SO SÁNH ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ CỦA GHẾ MASSAGE 3D VỚI CÁC THIẾT BỊ GIA DỤNG KHÁC NHAU

Dụng cụ gia đình

Mức tiêu thụ điện năng định mức

So sánh với ghế massage 3D (220 Watts)

Tản nhiệt điện

500 Watts

Gấp 2,3 lần so với ghế massage 3D

Máy rửa chén

1200 Watts

Gấp 5,45 lần so với ghế massage 3D

Máy sấy

1500 Watts

Gấp 6,82 lần so với ghế massage 3D

Quạt sưởi điện

2000 Watts

Gấp 9,1 lần so với ghế massage 3D

CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG CỦA NHÀ TÔI CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG VÌ GHẾ MÁT XA 3D KHÔNG?

Định mức tiêu thụ năng lượng tối đa của ghế massage 3D là 220 Watts. Hãy tính toán chi phí năng lượng mà nó đóng góp vào hóa đơn điện hàng tháng của bạn bằng cách giả sử chi phí kilowatt-Giờ (kWh) trung bình của hộ gia đình bạn là 14 xu. Bạn sẽ chỉ tính phí khoảng 1 đô la mỗi tháng cho việc sử dụng ghế massage 3D một giờ mỗi ngày . So sánh điều này với các thiết bị gia dụng khác, điện năng tiêu thụ hàng tháng của ghế massage 3D gần như không có gì! Bạn có thể dễ dàng có một buổi mát-xa trị liệu kéo dài một giờ mỗi ngày mà không ảnh hưởng đến điện năng của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

GHẾ MASSAGE 3D TIẾT KIỆM ĐIỆN NÀO TỐT NHẤT?

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage tiết kiệm năng lượng, lựa chọn tốt nhất của bạn là:

  • Ghế massage AmaMedic 3D Prestige – $ 4,999,00
  • Ghế massage Synca Kagra 4D Premium -$ 4,999,99(sau khi giảm giá 17%)
  • Ghế massage 3D Osaki OS Hiro LT -$ 5,699,00(sau khi giảm giá 17%)
  • Ghế massage Inada DreamWave – $ 7,999,00

LỜI KẾT

Cuối cùng, chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách nói rằng một chiếc ghế massage sẽ không ảnh hưởng đến hóa đơn năng lượng của ngôi nhà của bạn như các thiết bị chính khác. Bạn có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ mát-xa hàng ngày với sự hỗ trợ của bất kỳ ghế mát-xa 2D hoặc 3D nào. Một chiếc ghế massage chỉ tiêu thụ từ 180 đến 220 watt. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào trong việc lựa chọn ghế massage tốt nhất, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (833) 627-7245 hoặc trò chuyện với chúng tôi thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *