Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Xiaomi

Thuận tiện là chìa khóa để sống một cuộc sống thú vị. Tất nhiên, điều này là đúng, vì các chủ nhà đang sử dụng các thiết bị thông minh. Trong khi một số làm điều đó để kiểm soát ngôi nhà của họ, những người khác đánh giá cao sự an toàn đi kèm với nó. Dù bằng cách nào, các thiết bị thông minh đáng giá từng xu.

Cũng giống như các hệ thống thông minh khác, bạn có thể điều khiển cửa cuốn của mình chỉ bằng một nút bấm. Đọc tiếp để tìm hiểu cách biến điện thoại của bạn thành dụng cụ mở cửa cuốn. Trong bài viết này, chúng tôi cũng nêu bật năm thiết bị mở cửa cuốn thông minh hàng đầu để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Xiaomi có được không ?

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình như một công cụ mở cửa cuốn. Nếu bạn đã có dụng cụ mở cửa cuốn, thì không cần phải mua một hệ thống mới. Tất cả những gì bạn cần làm là trang bị thêm cho nó một dụng cụ mở cửa cuốn thông minh.

Nhưng nếu bạn không có dụng cụ mở cửa cuốn, bạn có thể cân nhắc mua một hệ thống cửa cuốn thông minh. Với điều này, bạn có thể giám sát cửa cuốn của mình, vì vậy bạn sẽ biết khi nào nó được mở hoặc đóng. Có một số dụng cụ mở cửa cuốn với các tính năng khác nhau. Đọc để biết dụng cụ mở cửa cuốn thông minh tốt nhất, sửa cửa cuốn .

Làm cách nào để điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Xiaomi

Trước tiên, bạn cần một dụng cụ mở cửa cuốn thông minh tương thích với hệ thống cửa cuốn hiện tại của bạn . Hầu hết các thiết bị mở cửa cuốn thông minh đều tương thích với Android và iPhone.

Dành cho điện thoại Android

Có một số sản phẩm cho người dùng Android. Thông thường, các tùy chọn này cho phép bạn sử dụng Bluetooth hoặc wifi để điều khiển cửa cuốn của mình. Điều này có thể hữu ích nếu không có vùng phủ sóng internet trong nhà của bạn.

cho iPhone

Khả năng tương thích với Siri hoặc Alexa là điều chính mà mọi người tìm kiếm trước khi mua dụng cụ mở cửa cuốn cho iPhone. Một số mẫu iPhone có thể không hoạt động với tùy chọn Bluetooth, vì vậy điều quan trọng là phải tìm kiếm các tính năng khác có thể thay thế tùy chọn này.

Quá trình cài đặt của mỗi sản phẩm khác nhau. Nhưng bạn có thể làm theo các bước dưới đây để biến điện thoại thông minh của mình thành dụng cụ mở cửa cuốn.

‍Bước 1: Kết nối thiết bị thông minh với thiết bị mở cửa cuốn của bạn

Nếu bạn đã có dụng cụ mở cửa cuốn, điều quan trọng là phải kiểm tra xem nó có tương thích với dụng cụ mở thông minh của bạn hay không. Chỉ cần kết nối dây với hệ thống (kiểm tra nhãn để biết chỉ dẫn) và cắm nó vào nguồn điện.

Bước 2: Cài đặt thiết bị

Điều này khác nhau đối với các sản phẩm, nhưng hầu hết các thiết bị mở cửa cuốn đều có video hướng dẫn cách lắp đặt trên trang chủ của chúng. Ví dụ: nếu bạn muốn định cấu hình thiết bị mở cửa cuốn Merlin MyQ, hãy truy cập google và tìm kiếm “Cách cài đặt Merlin MyQ”. Bạn sẽ tìm thấy một số video để hướng dẫn bạn thực hiện.

Bước 3: Tải xuống ứng dụng

Truy cập Google hoặc cửa hàng Apple để tìm ứng dụng được liên kết cho dụng cụ mở cửa cuốn thông minh của bạn. Đọc bài đánh giá để đảm bảo bạn đang tải xuống đúng ứng dụng.

Bước 4: Định cấu hình ứng dụng

Sau khi bước trước đó thành công, hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để định cấu hình ứng dụng. Đơn giản, sửa cửa cuốn Hà Nội bạn có thể làm theo hướng dẫn trên ứng dụng và khởi động hệ thống của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến điều này, chỉ cần kiểm tra trình duyệt của bạn để biết hướng dẫn cấu hình.

Dụng cụ mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh hoạt động như thế nào?

Cửa cuốn trên điện thoại thông minh hoạt động bằng cách sử dụng các cảm biến hoặc wifi trên thanh ray cửa nhà để xe của bạn để truyền tín hiệu đến một ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn giám sát từ xa các hoạt động xung quanh nhà của mình, bao gồm cả thời điểm mở hoặc đóng lần cuối. Dụng cụ mở cửa cuốn thông minh có thể có hai dạng:

Hệ thống mở cửa gara thông minh

Hệ thống mở cửa cuốn cung cấp giải pháp tất cả trong một để tiếp cận cửa cuốn của bạn. Nó bao gồm một đường ray vành đai và một động cơ cửa nhà để xe sẽ phù hợp với nhà của bạn. Bạn sẽ cần các phụ kiện như trạm treo tường và bộ phát để mang lại hiệu suất tối ưu.

Thông thường, hệ thống cửa gara thông minh đi kèm với một ứng dụng liên quan, nơi bạn có thể điều khiển từ xa cửa gara của mình. Tùy thuộc vào sản phẩm, nó cũng có thể có các lợi ích bổ sung, chẳng hạn như cung cấp chế độ xem từ trên không của nhà để xe của bạn. Ngoài ra, một số sản phẩm cho phép bạn tích hợp hệ thống vào ngôi nhà thông minh của mình.

Tuy nhiên, các phụ kiện bổ sung cho thiết bị mở cửa thông minh được tùy chỉnh để tương thích với thiết bị mở cửa cuốn có động cơ hiện tại trong nhà bạn. Điều này phụ thuộc vào động cơ cửa cuốn bạn sử dụng. Việc tìm kiếm các phụ kiện bổ sung thông minh phù hợp có thể là một rắc rối.

Hầu hết các phụ kiện bổ sung cho cửa cuốn bao gồm cảm biến và bộ điều khiển cho nhà của bạn. Cảm biến sẽ được trang bị thêm cho cửa cuốn của bạn. Nó nên được đặt ở nơi có thể dễ dàng gửi tín hiệu đến ứng dụng được liên kết . Thông tin thêm về điều này nên có trong hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bộ điều khiển phải được gắn vào dụng cụ mở cửa cuốn hiện tại của bạn bằng hai dây (một dây cho nút mở và dây còn lại cho các nút lệnh đóng.) Điều quan trọng là phải có kết nối mạng wifi mạnh khi sử dụng các phụ kiện bổ sung cho cửa cuốn thông minh.

Tại sao tôi nên sử dụng dụng cụ mở cửa cuốn ?

Thiết bị mở cửa cuốn không chỉ giúp kiểm soát cửa cuốn của bạn mà còn cải thiện an ninh. Đây là cách.

Để cải thiện an ninh

Biết rằng bạn đã kiểm soát quyền truy cập vào các hoạt động xung quanh nhà của mình mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Chỉ với một lần bấm nút, bạn có thể mở hoặc đóng cửa cuốn, tắt đèn nhà, v.v.

Ngoài ra, nếu bạn cư trú ở những khu vực dễ bị đột nhập hoặc thích cẩn trọng, thiết bị mở cửa thông minh có thể cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động xung quanh nhà của bạn.

Giám sát thông minh

Hãy tưởng tượng nhận được thông báo khi cửa cuốn của bạn mở, thật hấp dẫn phải không? Thiết bị mở cửa cuốn thông minh có thể giúp bạn giám sát cửa cuốn ở một khoảng cách nhất định so với nhà của bạn. Bạn có thể nhìn thấy và nghe thấy khách truy cập khi họ đi qua. Một số sản phẩm có kết nối loa và micrô. Vì vậy, sửa cửa cuốn Biên Hòa nếu bạn có một chuyến thăm theo lịch trình từ người sửa chữa hoặc một người bạn, bạn có thể ủy quyền cho người đến.

Có thể tiện dụng trong trường hợp khẩn cấp

Dụng cụ mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh giúp bạn kiểm soát khi xảy ra các tình huống không lường trước được. Ví dụ, carbon monoxide có thể tích tụ trong nhà để xe và có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tòa nhà. Một số thiết bị mở cửa cuốn có các phụ kiện bổ sung như thiết bị phát hiện khói sẽ gửi thông báo khi khí carbon monoxide đạt đến mức nguy hiểm.

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *