Cửa cuốn bị tuột cót nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu cửa nhà để xe của bạn trượt xuống dưới tiêu đề sau khi bạn đã mở nó, thì lò xo cửa nhà để xe của bạn cần được điều chỉnh. Có hai loại hệ thống lò xo khác nhau cho cửa ga ra. Lò xo xoắn được gắn ngay phía trên cửa và cần được quấn bằng các dụng cụ đặc biệt. Việc điều chỉnh các loại lò xo này chỉ nên do thợ chuyên nghiệp thực hiện. Lò xo mở rộng kéo dài dọc theo rãnh trên cùng ở mỗi bên. Các loại lò xo này gia chủ có thể tự điều chỉnh.

Bước 1

Nâng cửa nhà để xe lên đến vị trí mở hoàn toàn. Cố định cửa nhà để xe ở vị trí này bằng cách kẹp các chốt trên rãnh dọc ngay bên dưới bảng điều khiển phía dưới.

Bước 2

Xác định vị trí kẹp cáp được gắn với móc chữ s về phía trước của rãnh ngang. Ngắt kết nối s-hook khỏi bản nhạc.

Bước 3

Cởi dây cáp khỏi kẹp cáp, nhưng không tháo nó ra khỏi kẹp. Dùng một tay kéo cáp về phía trước cho đến khi lò xo bắt đầu chống lại. Dùng tay kia trượt kẹp xuống dây cáp cho đến khi mặt trước của kẹp cách lỗ điều chỉnh cuối cùng trên rãnh một inch. Giữ nó ở đó trong khi từ từ giải phóng căng thẳng.

Bước 4

Buộc chắc chắn cáp vào kẹp cáp và lắp móc chữ s vào lại. Dùng một tay nắm lại dây cáp và kéo cho đến khi bạn có thể lắp lại móc chữ s vào lỗ điều chỉnh trên rãnh.

Bước 5

Lặp lại các bước trước đó cho phía đối diện của cánh cửa. Mục đích là để mỗi bên cửa có độ căng như nhau.

Bước 6

Giữ cửa ga ra và tháo các thanh kẹp vise ra khỏi rãnh sau khi đã điều chỉnh độ căng của lò xo. Hãy thả sức giữ của bạn trên cánh cửa và xem nó có duy trì được hết không, sửa cửa cuốn Hà Nội. Từ từ đóng cửa của bạn khoảng một nửa và thả nó ra. Tốt nhất, cửa nên từ từ nổi lên từ thời điểm này.

Bước 7

Đóng cửa hoàn toàn và thả nó ra. Cửa nên đóng. Nếu không, hãy điều chỉnh thêm. Nếu việc điều chỉnh không thể khắc phục được sự cố thì có thể cần thiết phải thay thế lò xo, sửa cửa cuốn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *