Báo giá sửa sửa cuốn bị kẹt | Gọi Thợ 0889.164.555

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn có thể sẽ xảy ra những trường hợp bị lỗi ngoài ý muốn. Cùng Bách Khoa Hitech đến với các lỗi hay gặp nhất và cách giải quyết bạn nhé!

Cửa cuốn bị kẹt không mở được cửa

– Nguyên nhân 1: Do cửa cuốn bị đứt lá dẫn đến bị kẹt không mở được. Đây là trường hợp không phải hiếm gặp ở cửa cuốn. Các lỗi này thường gặp ở những cửa đã có thời gian sử dụng lâu mà chưa được bảo dưỡng. Cách khắc phục rất đơn giản đó là tháo lá bị đứt trên cùng bỏ đi và căn lại hành trình cho vừa.

– Nguyên nhân 2: Do bị mất nguồn điện dẫn đến cửa không vận hành lên xuống được. Trường hợp này có thể do mất điện ở moto, chỉ cần cắt dây ở moto đấu với nguồn điện riêng là cửa có thể hoạt động được

Cửa cuốn bị kẹt do lệch đường ray

Với trường hợp kẹt này bạn hãy tháo thanh ngang cuối cùng ở cửa ra để cửa không bị cứng. Tiếp đó dùng lực đè ở giữa cửa để cho 2 bên cửa được nới ra. Khi đó cửa sẽ vào đúng ray chuyển động. Trường hợp điều chỉnh như trên mà vẫn không hiệu quả thì có thể cửa đã bị kẹt quá, sửa cửa cuốn bạn cần phải cắt hẳn chỗ kẹt để cho cửa vào ra đúng. Một điều nữa là khi cửa bị kẹt thường hỏng hành trình chúng ta xử lý hành trình.

Địa chỉ sửa cửa cuốn bị kẹt

Quý khách cần sửa cửa cuốn bị kẹt gọi ngay Bách Khoa Hitech

Trung tâm điều hành 100 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0889.164.555

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

5 điều đầu tiên cần thử khi cửa nhà để xe của bạn bị kẹt

Nhiều chủ nhà tìm kiếm một nhà để xe khi mua một ngôi nhà. Cửa cuốn không chỉ có thể giữ xe an toàn không bị hư hại do thời tiết khắc nghiệt mà còn có thể cung cấp thêm không gian lưu trữ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, cửa cuốn có thể biến thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn nếu nó không mở cửa. May mắn thay, các chuyên gia về cửa cuốn đáng tin cậy tại Bách Khoa Hitech  đã tạo ra một hướng dẫn khắc phục sự cố nhanh chóng để giúp bạn tìm hiểu tận cùng vấn đề này nếu bạn gặp phải.

1. Đảm bảo cửa cuốn của bạn không bị khóa

Cửa cuốn bị khóa sẽ không nhúc nhích cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa. Rất nhiều gia chủ khóa cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho gia đình và bản thân. Cửa cuốn có khóa giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập, sửa cửa cuốn Hà Nội giữ cho cửa không vô tình mở ra và cho động vật gây hại xâm nhập, đồng thời đảm bảo rằng những vật có giá trị bên trong được giữ an toàn khỏi bị trộm. Với mọi thứ diễn ra trong ngày, bạn có thể dễ dàng quên rằng mình đã khóa cửa cuốn. Nếu đúng như vậy, thì chỉ cần mở khóa nó sẽ giải quyết được vấn đề này.

2. Thử mở cửa nhà để xe theo cách thủ công

Nếu cửa cuốn của bạn đã được mở khóa và nó vẫn không nhúc nhích, bạn có thể phải thử mở nó theo cách thủ công. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải kéo cáp thoát khẩn cấp màu đỏ nằm trên đầu phía trước cửa cuốn. Thao tác này sẽ tháo dụng cụ mở ra và cho phép bạn nâng và đóng cửa bằng tay.

Nếu cửa vẫn mở sau khi tháo dụng cụ mở cửa ga ra, thì điều này báo hiệu rằng có điều gì đó không ổn với công cụ mở cửa cuốn. Đảm bảo rằng cửa cuốn của bạn được cắm chắc chắn vào ổ cắm. Nếu đúng như vậy, hãy kiểm tra tiếp để xem bộ ngắt mạch có bị vấp hay không. Nếu bạn thấy cầu dao điện đang đọc “tắt”, thì có nghĩa là có sự cố điện . Để nó tắt và liên hệ với các kỹ thuật viên cửa cuốn đáng tin cậy của bạn để đến và sửa chữa nó.

3. Kiểm tra pin của điều khiển từ xa cửa nhà để xe của bạn

Nếu công cụ mở cửa cuốn không phải là vấn đề và cửa cuốn của bạn vẫn không mở, bạn có thể muốn kiểm tra pin từ xa. Mặc dù chúng thường hoạt động tốt trong một thời gian, nhưng cuối cùng chúng sẽ hết nước trái cây và cần được thay thế. Khi pin của điều khiển từ xa mở cửa cuốn của bạn bị chết, nó làm cho bạn gần như không thể mở cửa cuốn từ sự thoải mái trên xe của bạn.

Rất may, nó là một sửa chữa khá dễ dàng để thay thế pin. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dành cho điều khiển từ xa và đảm bảo rằng bạn mua đúng thiết bị thay thế. Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện thay đổi, bạn có thể mang nó đến cửa hàng pin gần nhất và họ có thể giúp bạn lắp đặt.

4. Kiểm tra theo dõi cửa cuốn

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi mở cửa cuốn, nơi tiếp theo cần kiểm tra là đường ray. Bạn sẽ muốn để ý đến bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ, sửa cửa cuốn Đống Đa cũng như những mảng dầu nhờn cũ. Những vật cản này có thể ngăn các con lăn di chuyển trơn tru dọc theo đường ray.

Tiếp theo, bạn sẽ muốn kiểm tra các vết lõm, va đập hoặc cong vênh. Nếu đường ray có vẻ bị hư hỏng, bạn luôn có thể liên hệ với chuyên gia cửa cuốn đáng tin cậy của mình. Đội ngũ của Bách Khoa HItech có thể giúp bạn thay thế đường ray hoặc sửa chữa những vết lõm và cong vênh nhỏ.

5. Tìm Lò xo Cửa Cuốn Bị hỏng

Lò xo cửa cuốn bị hỏng có thể khiến cửa nhà để xe của bạn bị kẹt . Đơn giản chỉ cần tìm lò xo phía trên đầu hoặc hai bên cửa cuốn của bạn. Nếu lò xo bị võng trên thanh xoắn hoặc dây cáp an toàn với một khoảng trống ở giữa hoặc lò xo thì có khả năng nó đã bị hỏng.

Không bao giờ cố gắng thay thế lò xo cửa cuốn cho mình. Thay vào đó, bạn nên giao việc đó cho các kỹ thuật viên sửa cửa cuốn đáng tin cậy. Lộn xộn với các lò xo có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng và / hoặc cửa cuốn của bạn thậm chí còn bị hỏng thêm.

Cần trợ giúp để cửa cuốn của bạn trở lại hoạt động?

Nếu cửa ga ra của bạn không chịu nhúc nhích và bạn không chắc làm thế nào để đưa cửa trở lại hoạt động, bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ Chuyên gia sửa chữa cửa cuốn của Bách Khoa Hitech sẽ có mặt để giúp đỡ. Nhóm của chúng tôi đã trung thành phục vụ khu vực Hà Nội trong 37 năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng đáng tin cậy để bạn có thể tập trung vào ngày của mình và không bị kẹt cửa cuốn. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay để đáp ứng mọi nhu cầu về bảo trì, sửa chữa và lắp đặt mới cửa cuốn của bạn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *