DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ DÂN

Bạn đang chuẩn bị xây nhà ? Bạn muốn tìm một đơn vị giám sát thi công cho ngôi nhà của bạn ? Bạn muốn ngôi nhà của bạn phải hoàn hảo đến từng chi tiết ? Chúng tôi sẽ giám sát cho bạn, đảm bảo bạn ưng ý từng góc độ, từng chi tiết với chi phí thấp nhất ?

VÌ SAO BẠN NÊN THUÊ TƯ VẤN GIÁM SÁT

Bảo đảm các hạng mục công trình được thi công đúng kỹ thuật, bản vẽ thiết kế.

Trong quá trình xây dựng, sẽ xảy ra các trường hợp thi công sai lệch so với bản vẽ làm cho ngôi nhà của bạn xây dựng không đúng so với thiết kế ban đầu, dẫn đến tình trạng không đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giám sát khối lượng, giá thành và chất lượng nguyên vật liệu

Theo dõi, thống kê số lượng, khối lượng đầu vào và đầu ra, đáp ứng các vật tư, vật liệu theo tiến độ công trình. Có trường hợp bên phía nhà thầu thi công sẽ mua các nguyên vật liệu, thiết bị lắp đặt xây dựng giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến những rủi ro trong xây dựng. Điều này hoàn toàn bất lợi với chủ đầu tư.

Giám sát tiến độ

Giám sát xây dựng sẽ bảo đảm công trình thực hiện theo đúng tiến độ đề ra ban đầu theo từng giai đoạn, hạng mục, và toàn công trình.

Giảm thiểu rủi ro, phát hiện kịp thời các sai sót, lỗi kỹ thuật

Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra trong khi xây dựng, nếu các sai sót không được phát hiện kịp thời chủ đầu tư sẽ tốn chi phí, thời gian cho việc sửa chữa.

Tính khách quan và độc lập trong giám sát xây dựng

Chủ đầu tư có thể yên tâm khi giao cho bộ phận tư vấn giám sát xây dựng kiểm tra và giải quyết các sai sót, đòi hỏi sự minh bạch và khách quan trong việc kiểm tra đánh giá công trình. Vì thế, chủ đầu tư phải cần có một giám sát xây dựng nhà phố cho ngôi nhà của mình.

quy trình giám sát chất lượng công trình – xây dựng ah

CHI PHÍ GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ DÂN

Chi phí giám sát thi công nhà dân

Gói tiêu chuẩn

 • Đơn giá giám sát: 7 triệu/ tháng
 • Thời gian giám sát: 3-4h/ ngày, 3 buổi/ tuần

Gói cao cấp

 • Đơn giá giám sát: 11 triệu/ tháng
 • Thời gian giám sát: 3-4h/ ngày, 5 buổi/ tuần

Gói vip

 • Đơn giá giám sát: 20 triệu/ tháng
 • Thời gian giám sát: 7-8h/ ngày, từ thứ 2 – thứ 7

Chi phí giám sát thi công nhà Phố

Gói tiêu chuẩn

 • Đơn giá giám sát: 10 triệu/ tháng
 • Thời gian giám sát: 3-4h/ ngày, 3 buổi/ tuần

Gói cao cấp

 • Đơn giá giám sát: 15 triệu/ tháng
 • Thời gian giám sát: 3-4h/ ngày, 5 buổi/ tuần

Chi phí giám sát thi công Biệt Phủ – Lâu Đài

Gói cao cấp

 • Đơn giá giám sát: 30 triệu/ tháng
 • Thời gian giám sát: 3-4h/ ngày, 5 buổi/ tuần

Gói vip

 • Đơn giá giám sát: 50 triệu/ tháng
 • Thời gian giám sát: 7-8h/ ngày, từ thứ 2 – thứ 7

Ghi chú: Giám sát xây dựng công trình nhà dân bao gồm: Nhà phố, Nhà cấp 4, Bhà biệt thự, Biệt phủ – Lâu đài, sẽ tính phát sinh chi phí như sau:

 • Chi phí tăng ca, ngày thường: 500.000/buổi
 • Chi phí tăng ca ngày nghỉ, ngày lễ: 1.000.000/buổi

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT NHẬT NAM

 • Đội ngũ kỹ sư đều trên 10 năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm.
 • Công ty tư vấn giám sát Nhật Nam có văn phòng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.
 • Quy trình giám sát 8 bước theo tiêu chuẩn Nhật đáp ứng các công trình trọng điểm quốc gia.
 • Công ty tư vấn giám sát Nhật Nam miễn phí tư vấn dịch vụ giám sát và các biện pháp thi công.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm, chịu trách nhiệm về công trình do chúng tôi giám sát.
 • Công ty tư vấn giám sát Nhật Nam cam kết giá rẻ nhất, hoàn tiền chênh lệch nếu ở đâu rẻ hơn.

LIÊN HỆ CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT NHẬT NAM

 • Địa chỉ: 65 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
 • Emai: bachkhoahitech.net@gmail.com
 • Hotline: 0948.989.266
 • Zalo : 0948.989.266

QUY TRÌNH GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ DÂN

Kiểm tra điều kiện khởi công của công trình

Đây là bước đầu tiên và cũng được xem là một trong những bước quan trọng nhất. Vì người tư vấn giám sát cần phải có đánh giá hồ sơ giám sát thi công xây dựng công trình. Họ phải có thẩm tra dự toán và theo quy định về kỹ thuật thì mới có cái nhìn tổng thể về công trình được.

Người tư vấn giám sát xây dựng sẽ kiểm tra kỹ về điều kiện khởi công của công trình. Như mặt bằng xây dựng, giấy phép xây dựng công trình được xác nhận chưa. Bản vẽ thiết kế công trình đã được chủ đầu tư xác nhận hay chưa. Vốn được bố trí có đủ theo tiến độ xây dựng. Và các vấn đề an toàn lao động công trình có phù hợp với yêu cầu không.

Điều này nhằm giúp nếu bước đầu có sai sót thì có thể chỉnh sửa và đề xuất giải pháp, biện pháp giải quyết kịp thời. Giúp đảm bảo tiến độ xây dựng thi công, tránh phát sinh chi phí không đáng có.

Kiểm tra các yêu cầu đối với công trình xây dựng

Giám sát viên cũng cần nắm vững các yêu cầu về hồ sơ, pháp lý. Tránh phát sinh vấn đề như phạt hành chính, đình chỉ hoặc thậm chí là bị ngưng thi công, gây nhiều thiệt hại cho chủ đầu tư.

Chẳng hạn, để thuận tiện cho công tác kiểm tra và đảm bảo an toàn lao động. Một công trình thi công phải có hồ sơ thiết kế, bản vẽ đầy đủ thông tin sơ bộ. Từ tên hồ sơ thiết kê, quy mô, ngày tháng khởi công – hoàn thành. Cho đến rào ngăn, trạm gác đến các biển báo bên ngoài.

Kiểm tra chất lượng vật liệu sử dụng trong quy trình giám sát thi công xây dựng

Trước khi công trình xây dựng được khởi công, người tư vấn giám sát có nhiệm vụ thực hiện kiểm tra vật liệu xây dựng có đúng với yêu cầu hay không. Nếu vật liệu có sai sót thì có thể kịp thời điều chỉnh. Nếu phát hiện bất kỳ khiếm khuyết hoặc nghi ngờ nào thì vật liệ phải được đổi mới hoàn toàn. Điều này để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình tối đa.

Xây dựng và chuẩn bị triển khai kế hoạch giám sát thi công

Giám sát viên sẽ lập một kế hoạch theo dõi chi tiết để đảm bảo chất lượng cho quy trình giám sát thi công. Điều này căn cứ vào các yêu cầu hồ sơ thiết kế, quy định kỹ thuật và tiến độ thi công cần thực hiện.

Đánh giá các hồ sơ thiết kế trong quy trình giám sát thi công xây dựng

Tiếp đến, người tư vấn giám sát cần kiểm tra, đánh giá, rà soát lại tất cả các hồ sơ thiết kế thi công. Cũng như quy định kỹ thuật trong từng hạng mục công trình để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Giám sát xây dựng theo từng hạng mục công trình

Trong bước này, kỹ sư giám sát sẽ theo dõi từng hạng mục xây dựng cụ thể. Họ phải xem xét tình hình từng hạng mục thi công, số liệu thực tế của hồ sơ. Cũng như đối chiếu với yêu cầu để kịp thời phát hiện sai sót và xử lý.

Đảm bảo thi công đúng tiến độ hạng mục dự kiến

Liên tục khuyến khích và đốc thúc nhân công để bám sát thời gian thi công đặt ra ban đầu. Ngoài ra, kỹ sư cũng nghiên cứu và phát hiện các giải pháp, biện pháp giúp rút ngắn tiến độ hoàn thành. Tuy nhiên các giải pháp này không được làm tăng thêm nhiều chi phí và bám sát hồ sơ.

Quản lý giá thành trong công trình xây dựng

Giám sát viên phải theo sát và nắm chắc giá thành về vật liệu để tính toán. Phát hiện và báo cáo mức chênh lệch giá giữa thời điểm dự toán và thời điểm thi công. Báo cáo này giúp nhà đầu tư có thể xử lý và cân đối dự toán chi phí cho các công trình xây dựng.

Lập báo cáo định kì trong quy trình giám sát thi công xây dựng

Cần thường xuyên làm báo cáo theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Tránh những sai sót, điểm hạn chế trong quá trình thi công. Cũng như tiến độ các công trình xây dựng hiện tại. Bảng báo cáo này giúp đề xuất giải pháp, biện pháp giải quyết xử lý kịp thời cho những điểm cần điều chỉnh. Đồng thời thông báo tình hình, chất lượng xây dựng công trình cho chủ đầu tư.

Thẩm định từng hạng mục và tổng thể công trình xây dựng

Cuối cùng, người kỹ sư giám sát sẽ nghiệm thu công trình. Thông qua quy trình chất lượng các hạng mục thi công và tổng thể dự án xây dựng. Phải có đảm bảo hoàn toàn không sai sót trước khi hoàn công.

HỢP ĐỒNG GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ DÂN

Đồng thời, đề nghị liên danh nhà thầu tập trung nguồn lực, nhân lực, thiết bị, hoàn thành gói thầu đúng tiến độ, an toàn, chất lượng và đảm bảo yêu cầu về môi trường xã hội trong quá trình triển khai xây dựng theo đúng quy định của Hợp đồng. Ngay sau khi TVGS đã hoàn thành nghĩa vụ theo hợp đồng tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình, các Bên tham gia tiến hành thanh lý và chấm dứt hiệu lực của hợp đồng cũng như mọi nghĩa vụ có liên quan khác. Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì chúng ta cần phải có một mẫu hợp đồng xây dựng trước khi tiến hành khởi công công trình.

Để có thể lập ra một mẫu hợp đồng xây dựng đầy đủ và chi tiết nhất thì chúng ta cần phải hiểu được khái niệm, các loại hợp đồng cũng như đặc điểm của hợp đồng xây dựng. Nếu không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Chủ Đầu tư, Tư vấn giám sát không được tiết lộ nội dung của hợp đồng đã ký với Chủ đầu tư hoặc đại diện của chủ đầu tư cho bất cứ đối tượng nào không phải là người có liên quan đến việc thực hiện hợp đồng này. Công tác giám sát thi công nội thất phải chấp hành các quy định của công việc thiết kế đã được nhà thầu và chủ đầu tư thông qua, cam kết về chất lượng theo hợp đồng giao nhận thầu.

Hợp đồng thi công xây dựng là hợp đồng có nội dung về việc thi công xây dựng nhà ở của dân, với các thỏa thuận giữa bên thuê thi công và bên nhận thi công. Tuỳ theo qui mô, tính chất của gói thầu, công trình, hạng mục công trình; loại hợp đồng, giá hợp đồng mà các bên có thể thoả thuận thanh toán làm một lần hoặc nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *