Chế độ massage Shiatsu trên ghế massage

Kỹ thuật massage châu Á này có tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể và tinh thần của con người và đã xuất hiện trên thực tế mọi thiết bị massage. Nhưng chính xác thì shiatsu là gì và nó hoạt động như thế nào trên ghế massage ? Tên phương Đông này là viết tắt của một kỹ thuật xoa bóp đơn giản, phổ biến dựa trên áp lực dường như đều đặn. Cùng tìm hiểu thêm về massage Shiatsu , cách thức hoạt động và ứng dụng của nó trong bài viết dưới đây.

SHIATSU LÀ GÌ?

Khi được dịch từ tiếng Nhật, shiatsu có nghĩa là “áp lực ngón tay” . Theo nguyên tắc của shiatsu, người đấm bóp sử dụng trọng lượng cơ thể của mình để tạo áp lực bằng lòng bàn tay lên các kênh năng lượng chạy qua cơ thể. Nén nhịp nhàng nhưng mượt mà này nhằm mục đích khôi phục dòng năng lượng tự nhiên và tự do qua các kênh nói trên. Theo triết lý Shiatsu, nguyên nhân của tất cả các bệnh về thể chất và tinh thần mà con người phải trải qua là do sự xáo trộn trong dòng chảy của năng lượng khắp cơ thể. Những gián đoạn này có thể do căng thẳng, thiếu nghỉ ngơi, sửa ghế massage Hà Nội chế độ ăn uống không hợp lý hoặc sử dụng chất kích thích quá thường xuyên.

SHIATSU TRÊN GHẾ MÁT XA

Cơ chế được tìm thấy trong ghế mát xa bắt chước chuyển động của bàn tay người đấm bóp với độ chính xác cao , đó là lý do tại sao có thể lập trình các kỹ thuật mát xa khác nhau, bao gồm cả shiatsu. Massage shiatsu có thể được kích hoạt trên ghế massage bằng cách chọn kỹ thuật thủ công thích hợp. Tuy nhiên, shiatsu cũng có một chút khác biệt ở các nhãn hiệu khác nhau. Trên ghế Massaggio, ví dụ như Ecchesiae 2, Esclusivo 2 hoặc Stravagante 2, các cánh tay xoa bóp ấn nhẹ nhàng vào các điểm dọc theo cột sống. Ở Fujiiryoki JP2000 Nhật Bản, áp suất rất nhẹ nhàng, tăng cường hơn nữa trong giai đoạn thứ hai của chuyển động. Kỹ thuật shiatsu có thể không đẹp mắt, nhưng nó cực kỳ hiệu quả. Bằng cách chạm đến tất cả các cơ sâu, nó mang lại sự thư giãn tối đa và giảm bớt sự khó chịu.

MASSAGE SHIATSU TRÊN GHẾ MASSAGE – NHỮNG LỢI ÍCH

Ngoài việc giải phóng các kênh năng lượng, massage Shiatsu còn cung cấp nhiều tác dụng hữu ích khác cho cả cơ thể và tinh thần. Trước hết, các cánh tay được xoa bóp sẽ thư giãn và thả lỏng bằng cách tạo áp lực lên các cơ. Về cơ bản, massage làm giảm căng thẳng tích tụ, khôi phục sự hài hòa và cân bằng. Nó đặc biệt được khuyến khích cho những người bị đau đầu, đau lưng hoặc co thắt cơ. Nó giúp chống trầm cảm, sửa ghế massage, chống mất ngủ và có tác dụng tích cực đến khả năng tập trung . Ấn các điểm cụ thể trên cơ thể điều chỉnh lưu lượng bạch huyết và lưu thông máu thích hợp .

Nếu bạn muốn chiếc ghế massage của mình mang lại hiệu quả massage Shiatsu, hãy liên hệ với chúng tôi – chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên chọn mẫu ghế nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *