Cách Reset Remote Cửa Cuốn

Nhiều chủ nhà trên khắp đất nước có ga ra để xe hơi và đồ đạc của họ hoặc sử dụng không gian cho sở thích. Gara ô tô cũng có thể là lối vào chính của bạn vào nhà của bạn. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Gara của mình khá thường xuyên và thiết bị mở cửa cuốn của bạn phải đáng tin cậy.

Nếu hệ thống mở cửa tự động bị hỏng hoặc hư hỏng hoặc bạn làm mất nó, cách tốt nhất là đặt lại hệ thống mở cửa cuốn. Quá trình lập trình lại thiết bị mở cửa cuốn của bạn phụ thuộc vào loại thiết bị mở của riêng bạn, tuổi của thiết bị mở và hệ thống mở cửa cuốn của bạn .

Tin tốt là thay đổi hoặc lập trình lại dụng cụ mở cửa cuốn nói chung là một nhiệm vụ dễ dàng. Bước đầu tiên bạn nên thực hiện để đặt lại thiết bị mở cửa cuốn là kiểm tra hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn làm mất hướng dẫn ban đầu hoặc không có quyền truy cập vào hướng dẫn đó hoặc muốn làm theo hướng dẫn hữu ích của chúng tôi, thì chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Hãy nhớ rằng việc cố gắng lập trình lại dụng cụ mở cửa cuốn bị hỏng có thể nguy hiểm, đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên làm việc với một chuyên gia.

Kiểm tra mọi thứ bạn cần biết về cách lập trình lại thành công dụng cụ mở cửa cuốn của bạn.

Thiết bị mở cửa cuốn có cầu chì không

Thiết bị mở cửa cuốn là sự kết hợp của nhiều tính năng cho phép sản phẩm hoạt động bình thường. Tùy thuộc vào kiểu máy hoặc thương hiệu bạn sở hữu, nó có thể bao gồm cầu chì trong danh sách các bộ phận của nó. Thành phần này là một phần thiết yếu để kiểm tra xem thiết bị mở cửa cuốn của bạn có bị trục trặc hay không.

Cầu chì là một phần thiết yếu của một mạch điện. Nói một cách đơn giản, sửa cửa cuốn tính năng an toàn này là thứ bảo vệ dụng cụ mở nhà của bạn nếu có lỗi gì đó trong mạch điện. Cầu chì có một sợi dây nhỏ bên trong sẽ bị nóng chảy và ngắt mạch điện nếu có quá nhiều dòng điện chạy qua.

Có một số cách để biết liệu cầu chì trong thiết bị mở cửa cuốn của bạn có bị cháy hay không:

 • Bộ ngắt mạch của bạn đang bật.
 • Dụng cụ mở nhà để xe của bạn không có điện, nhưng hệ thống được cắm vào ổ cắm.
 • Bạn biết ổ cắm mà hệ thống được cắm vào có điện.
 • Cầu chì hoặc một bộ phận bên trong khác có thể là nguyên nhân khiến dụng cụ mở nhà để xe của bạn bị lỗi. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của kỹ thuật viên chuyên nghiệp nếu bạn nghi ngờ có sự cố xảy ra với dụng cụ mở nhà để xe của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề an toàn nào. Nếu bạn lo lắng về cầu chì, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem nó có còn hoạt động hay không bằng cách:
 • Xác định vị trí cầu chì thủy tinh
 • Kiểm tra xem cầu chì có bị đứt không
 • Sử dụng các công cụ thích hợp để kiểm tra hiệu suất của nó
 • Thay cầu chì nếu cần

Các vấn đề ảnh hưởng đến thiết bị mở cửa cuốn

Ngoài cầu chì trong bảng mạch bị cháy hoặc nóng chảy, đây là một số vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dụng cụ mở của bạn:

 • Điện áp tăng đột biến khiến máy biến áp bị hỏng.
 • Một dây bị cháy hoặc lỏng lẻo.
 • Bo mạch của bạn bị lỗi.
 • Có một tụ điện bị lỗi.
 • Dây điện của bạn bị hỏng.
 • Một dây điện đã tách ra khỏi thiết bị đầu cuối của dụng cụ mở.
 • Nếu bạn nghi ngờ bất kỳ vấn đề nào trong số này với hệ thống mở ga ra của mình, sửa cửa cuốn Hà Nội một kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ có thể mang theo các công cụ chất lượng và sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để tìm ra vấn đề và đưa ra giải pháp tốt nhất. Cụ thể, đồng hồ vạn năng là công cụ sẽ giúp xác định chính xác nguồn gốc của sự cố khiến hệ thống mở ga ra của bạn không hoạt động.

Khi cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố về điện, thợ kỹ thuật sẽ thực hiện một số công việc sau:

 • Truy cập dụng cụ mở cửa cuốn bằng thang
 • Xác định vị trí ổ cắm mà dụng cụ mở nhà được cắm vào và rút phích cắm của hệ thống
 • Tháo nắp ổ cắm để lộ bảng mạch và động cơ
 • Tìm cầu chì và các bộ phận bên trong khác trong bảng mạch
 • Tìm kiếm các dấu hiệu hư hỏng rõ ràng, chẳng hạn như các bộ phận bị hỏng hoặc có mùi khét
 • Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra cầu chì và các bộ phận khác của dụng cụ mở cửa cuốn

Thiết bị mở cửa cuốn có nút cài đặt lại không

Sau khi bạn kiểm tra cửa cuốn của mình xem có bị hư hỏng không hoặc nhờ kỹ thuật viên dịch vụ đến bảo trì cửa, bạn đã sẵn sàng bắt đầu quá trình đặt lại. Trước khi bắt đầu thực hiện các bước về cách đặt lại mã cửa cuốn, bạn sẽ phải đảm bảo mình có loại hệ thống nào — cụ thể hơn, nếu hệ thống mở là kiểu cũ hơn hoặc kiểu mới hơn.

Nói chung, Thiết bị mở cửa cuốn mới hơn có một nút sẽ thiết lập lại hệ thống. Nếu bạn sở hữu một kiểu máy cũ hơn, thiết bị mở cửa cuốn sử dụng gói nội tuyến kép (DIP) để vận hành hệ thống. Các hệ thống sử dụng DIP dựa vào tần số vô tuyến và công tắc, trong khi các thiết bị mở cửa cuốn mới hơn sử dụng tín hiệu không dây. Cả hai tín hiệu này đều có thể gây nhiễu cho các thiết bị khác trong nhà bạn. Nếu tình trạng này bắt đầu xảy ra, bạn sẽ phải đặt lại thiết bị mở nhà của mình.

Các kiểm tra thiết bị mở cửa cuốn mới hay cũ

Phương pháp tốt nhất để kiểm tra xem dụng cụ mở của bạn là kiểu mới hơn hay cũ hơn là nhìn vào thiết bị chính. Phần này của dụng cụ mở phải có một loạt công tắc hoặc một nút ở bên trong thiết bị có nội dung “Trang chủ” hoặc “Tìm hiểu”.

Tìm một nút ở bên trong dụng cụ mở cửa cuốn của bạn thường có nghĩa là thiết bị của bạn mới hơn, trong khi các công tắc sẽ cho biết đó là kiểu cũ hơn. Bạn sẽ phải đặt lại thiết bị của mình theo cách khác tùy thuộc vào loại dụng cụ mở cửa cuốn mà bạn có. Nếu bạn không thể biết hệ thống của mình là mới hay cũ, sửa cửa cuốn Biên Hòa bạn luôn có thể liên hệ với chuyên gia để hỏi ý kiến ​​chuyên môn của họ.

Cài đặt lại cửa cuốn

Học cách đặt lại thiết bị mở nhà cũ của bạn cực kỳ hữu ích khi bạn đang cố gắng vào hoặc ra khỏi nhà của mình và hệ thống ngừng hoạt động. Thiết bị mở cửa cuốn cũ hơn sẽ có khoảng từ 9 đến 12 công tắc bên trong thiết bị chính và điều khiển từ xa cầm tay.

Để điều khiển từ xa kết nối với thiết bị mở cửa cuốn, các công tắc phải ở cùng vị trí trên điều khiển từ xa nhà và thiết bị chính. Tháo nắp bên ngoài của cả hai sản phẩm và kiểm tra xem vị trí công tắc có khớp không. Nếu chúng không khớp, hãy lấy một thứ gì đó nhỏ như bút hoặc bút chì và trượt các công tắc trên điều khiển từ xa sao cho chúng giống hệt với thiết bị chính. Sau khi bạn hoàn thành bước này, hãy đóng nắp lại và kiểm tra để đảm bảo nó hoạt động.

Cài đặt lại thiết bị mở cửa cuốn mới

Nếu bạn phải lập trình lại dụng cụ mở cửa cuốn có nút đặt lại, trước tiên bạn phải tìm nút có nội dung “Trang chủ” hoặc “Tìm hiểu”. Bạn sẽ nhận thấy rằng nút này có thể nằm cạnh đèn LED hoặc ăng-ten của dụng cụ mở cửa cuốn. Đèn sẽ hiển thị màu khác nhau tùy thuộc vào loại thiết bị mở cửa cuốn mà bạn có.

Sau khi tìm thấy nút đặt lại, bạn có thể bắt đầu đặt lại dụng cụ mở cửa cuốn của mình. Mặc dù quy trình chính xác khác nhau, nhưng hầu hết các kiểu máy có nút sẽ yêu cầu bạn nhấn nút trong khoảng năm giây. Một quy trình phổ biến khác yêu cầu bạn giữ nút cho đến khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy. Đối với nhiều hệ thống mở cửa cuốn, đó là tất cả những gì bạn phải làm khi lập trình lại.

Tìm kiếm trực tuyến nhanh về kiểu dáng và kiểu dáng của cửa cuốn và dụng cụ mở sẽ giúp bạn tìm ra quy trình nào sẽ thiết lập lại nó.

Đặt lại remote cửa cuốn

Khi bạn lần đầu tiên chuyển đến nhà hoặc lắp đặt thiết bị mở cửa gara , bạn đã nhận được một điều khiển từ xa sẽ mở cửa gara của bạn. Điều khiển từ xa cửa nhà để xe này được lập trình với mã mặc định kết nối điều khiển từ xa mở cửa cuốn với hệ thống chính. Vì điều khiển từ xa đi kèm với một mã mặc định, sửa cửa cuốn Long Khánh điều quan trọng là phải thay đổi mã sau khi bạn sử dụng thiết bị mở cửa nhà để xe lần đầu tiên để ngăn chặn xâm nhập trái phép.

Dụng cụ mở cửa cuốn sẽ có một nút có nội dung “Tìm hiểu” trên động cơ. Để lập trình lại hệ thống mở Liftmaster, bạn sẽ phải:

 • Nhấn nút trên điều khiển từ xa nhà để xe
 • Nhấn nút nằm trên động cơ
 • Giữ các nút cho đến khi đèn trên thiết bị mở cửa nhà để xe nhấp nháy, cho biết hệ thống đã được đặt lại
 • Cách lập trình lại dụng cụ mở cửa nhà để xe Liftmaster của bạn
 • Bạn có thể thay đổi mã trên điều khiển từ xa bằng cách:
 • Nhấn nút “Tìm hiểu”
 • Đợi đến khi đèn bật sáng
 • Nhấn nút trên điều khiển mở gara

Cài đặt lại mã cửa cuốn

Điều quan trọng là phải đặt lại mã mở cửa cuốn của bạn thường xuyên để bạn có thể giữ an toàn cho đồ đạc và ngôi nhà của mình. May mắn thay, quá trình đặt lại mã cửa cuốn trên bàn phím của bạn rất đơn giản. Nếu đã đến lúc bắt đầu sử dụng mã pin mới để truy cập cửa cuốn của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện quy trình này.

Tại sao đặt lại bàn phím cửa cuốn

Nếu bạn có thiết bị mở cửa gara của Liftmaster hoặc một loại hệ thống khác mới hơn, bạn sẽ có bàn phím cửa gara cho phép bạn vào gara bằng mã khi bạn không có điều khiển từ xa của gara. Mã bàn phím cửa nhà để xe là một cách dễ dàng để cả gia đình bạn vào nhà để xe. Ngay cả khi bạn là người duy nhất có công cụ mở từ xa, con bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình vẫn có thể vào ga ra.

Mặc dù mã cửa nhà để xe rất tiện lợi nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm hiểu cách đặt lại mã khi cần thiết. Bạn có thể muốn đặt lại mã của mình nếu bạn:

 • Mất điều khiển từ xa
 • Chuyển đến một nơi ở mới
 • Cung cấp mã nhà để xe cho người không sống trong nhà của bạn
 • Nghi ngờ hoạt động đáng ngờ trong khu phố của bạn
 • Nghĩ rằng ai đó đã cố gắng truy cập vào nhà để xe của bạn
 • Không thể nhớ mã cũ của bạn
 • Hầu hết các thiết bị mở cửa nhà để xe mới hơn đều có bàn phím ở mặt trong của hệ thống cửa nhà để xe của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn kiểm tra bàn phím của mình để đảm bảo bàn phím hoạt động bình thường và có pin để bạn có thể tiếp tục quá trình lập trình.

Các bước cài đặt lại cửa cuốn

 • Tìm nút “Tìm hiểu” trên thiết bị mở cửa cuốn, nằm trên thiết bị chính của bạn hoặc trên bảng điều khiển treo tường.
 • Nhấn nút và nhanh chóng nhả ra. Bạn có thể phải lặp lại bước này nếu dụng cụ mở cửa cuốn Liftmaster của bạn có bảng điều khiển MyQ.
 • Nhập số pin mới trên bàn phím của bạn trong vòng 30 giây sau khi nhấn nút “Tìm hiểu”. Sau đó, nhấn nút “Enter”.
 • Đèn LED trên thiết bị mở cửa cuốn sẽ nhấp nháy hoặc tắt để cho biết bạn đã thay đổi mã pin bàn phím gồm bốn chữ số.
 • Kiểm tra pin mới của bạn.
 • Sau khi hoàn thành tất cả năm bước, bạn đã lập trình lại thành công mã pin cho bàn phím mở cửa cuốn của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn số pin nào cho bàn phím cửa nhà để xe của mình, tốt nhất bạn nên chọn thứ gì đó đơn giản nhưng bí mật. Tránh thông tin nhạy cảm, như ngày sinh, địa chỉ hoặc số điện thoại. Mã cửa cuốn tốt giúp bạn và gia đình dễ nhớ nhưng khó đoán đối với người lạ.

Xóa mã trên thiết bị mở cửa cuốn

Chủ nhà có thể muốn xóa bộ nhớ khỏi dụng cụ mở cửa cuốn của họ vì nhiều lý do, chẳng hạn như nếu họ sắp chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc chuyển đổi người thuê nhà. Hầu hết các dụng cụ mở cửa cuốn mới hơn đều có dung lượng lưu trữ hạn chế. Vì các hệ thống này giữ lại tất cả các mã để nhập không cần chìa khóa nên điều quan trọng là phải biết cách xóa bộ nhớ.

Nếu bạn phải đặt lại hoặc xóa bộ nhớ khỏi dụng cụ mở cửa cuốn, hãy làm theo các bước sau:

 • Truy cập dụng cụ mở cửa cuốn của bạn.
 • Tìm nút “Tìm hiểu”.
 • Nhấn nút trong khoảng sáu giây.
 • Đợi đèn LED nhấp nháy hoặc tắt.
 • Lập trình lại các mã cần thiết.
 • Cách xóa bộ nhớ trên dụng cụ mở cửa cuốn của bạn
 • Các bước này tương tự như các quy trình đặt lại khác cho hệ thống cửa cuốn của bạn.

Liên Hệ Bách Khoa Hitech

Nếu bạn gặp sự cố khi đặt lại thiết bị mở cửa cuốn hoặc cần ai đó sửa chữa hệ thống bị hỏng của mình, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Bách Khoa Hitech . Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn lên lịch bảo dưỡng cho thiết bị mở cửa cuốn của bạn và đưa ra lời khuyên hữu ích về cách lập trình lại hệ thống mở Liftmaster của bạn. Trước khi bạn biết điều đó, dụng cụ mở cửa cuốn của bạn sẽ hoạt động trở lại.

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *