Cách Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại | Androi – Iphone

Giải pháp nhà thông minh cho người vận hành cửa cuốn từ Bách Khoa Hitech

Smart Home kết nối các thiết bị điện tử gia dụng tối tân cho phép điều khiển từ xa thông qua Internet. Bạn có thể kết nối các thiết bị khác nhau và điều khiển chúng thông qua điện thoại thông minh của mình. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính bảng hoặc PC. Nếu bạn có nhà để xe cho xe của mình, bạn có thể lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn điện tử .

Khi bạn lái xe lên, bạn sử dụng một ứng dụng dành cho người điều khiển cửa để mở cửa cuốn, sửa cửa cuốn. Khi bạn đã đỗ xe trong ga ra, bạn có thể đóng cửa lại theo cách tương tự. Thuận tiện hơn nhiều so với việc phải mở và đóng cửa cuốn bằng tay. Không cần nỗ lực và trong thời tiết xấu, bạn không cần phải ra khỏi xe. Một lợi thế nữa là bạn có thể kiểm tra qua ứng dụng bất cứ lúc nào xem cửa cuốn của bạn có thực sự được đóng an toàn hay không.

Hướng dẫn cách mở cửa cuốn bằng điện thoại ?

 • Mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh của bạn
 • Giải pháp Somweb thông minh dành cho người vận hành cửa cuốn bao gồm một bộ điều khiển mà bạn cần kết nối với người vận hành cửa cuốn của mình. Thiết bị điều khiển kết nối với một ứng dụng mà bạn có thể cài đặt miễn phí trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển bộ điều khiển cửa thông qua PC bằng trình duyệt web. Để mở hoặc đóng cửa cuốn, hãy mở ứng dụng và kích hoạt thiết bị điều khiển tương ứng. Bạn có thể mở cửa cuốn khi vẫn đang ở trong hành lang, chuẩn bị rời đi hoặc khi bạn lái xe về nhà.

Giải pháp Smart home dành cho người vận hành cửa cuốn cũng phù hợp cho các ứng dụng thương mại. Bạn có thể kiểm soát tối đa mười người vận hành cổng hoặc cửa và kiểm soát truy cập một cách thuận tiện thông qua quản lý người dùng.

Tính bảo mật của dữ liệu được đảm bảo

Máy chủ tích hợp lưu trữ tất cả dữ liệu trên Somweb. Không có dữ liệu người dùng nào được lưu trữ trên các máy chủ bên ngoài, sửa cửa cuốn Hà Nội đây là mục tiêu tiềm năng của tin tặc do khối lượng dữ liệu lớn của chúng. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn được bảo vệ tối ưu trước tin tặc. Giao tiếp giữa Somweb và nhà điều hành thông qua hệ thống điều khiển vô tuyến Somloq2 với mã hóa AES 128-bit. Thông báo đẩy về chuyển động của cửa cuốn và chức năng video tùy chọn đảm bảo an ninh thậm chí còn lớn hơn ngoài phạm vi có thể nhìn thấy.

Bảo mật dữ liệu thông qua máy chủ tích hợp

Máy chủ tích hợp: Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên SOMweb chứ không phải trên các máy chủ bên ngoài.

Chức năng video để giám sát: Ttùy chọn thông qua plug-in video có thể đặt trước.

Cửa cuốn không nhất thiết phải được thay thế

Bạn có thể bao gồm bộ điều khiển cửa cuốn Smart Home khi bạn dự định xây dựng một ngôi nhà mới. Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho cửa cuốn hiện có bộ vận hành cửa cuốn hiện đại nhất. Nhiều cửa cuốn phù hợp để chuyển đổi theo cách này. Hơn 5.000 tổ hợp bộ điều khiển cửa với bộ điều khiển cửa cuốn SOMMER và cửa từ các nhà sản xuất nổi tiếng đã được chứng nhận. Bạn có thể tìm thấy danh sách tài liệu tham khảo hiện tại trong Chứng nhận .

Điều khiển bằng giọng nói qua Siri, Google Assistant hoặc Amazon Alexa

 • Điều khiển người điều khiển cửa cuốn từ SOMMER thông qua trợ lý giọng nói
 • Không chỉ có thể điều khiển ứng dụng Somweb cho người vận hành cửa bằng cách nhấn các nút trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng khẩu lệnh để mở hoặc đóng cửa. Không quan
 • Trọng bạn sử dụng điện thoại thông minh nào. Somweb tương thích với Apple HomeKit (Siri), Google Assistant và Amazon Alexa thông qua IFTTT.

Tóm tắt: Nâng cấp bộ điều khiển cửa cuốn của bạn lên một hệ thống hiện đại

Bạn có thể tích hợp bộ điều khiển cửa cuốn tiên tiến nhất từ ​​SOMMER vào cửa cuốn hiện có. Hầu hết các cửa cuốn đều phù hợp để chuyển đổi. Không quan trọng bạn đã mở cửa cuốn của mình bằng tay hay sử dụng điều khiển từ xa cho đến nay. Chuyển đổi cho phép bạn ra lệnh mở cửa cuốn của mình ngay cả trước khi bạn đến tài sản. Bạn có thể thấy bất cứ lúc nào cửa cuốn của bạn đang mở hay đóng, một đóng góp quan trọng để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Một nhà điều hành cửa cuốn Smart Home cũng rất thuận tiện.

 • Giải pháp Nhà thông minh Somweb cho người vận hành cửa cuốn
 • Giải pháp Nhà thông minh Somweb và điện thoại thông minh để điều khiển người vận hành cửa cuốn
 • Giải pháp Nhà thông minh Somweb an toàn cho phép bạn điều khiển người vận hành cửa cuốn, người vận hành ga ra ngầm , sửa cửa cuốn Biên Hòa hệ thống rào chắn và bộ điều khiển cửa cuốn thông qua ứng dụng điện thoại
 • thông minh hoặc trình duyệt web. Dữ liệu an toàn vì nó không được lưu trên các máy chủ bên ngoài mà thực sự vẫn ở nhà. Không cần thêm cáp hoặc cảm biến bổ sung, việc cài đặt giải pháp rất đơn giản.

Đi đến Somweb

 • Các mô-đun để kết nối với các hệ thống Nhà thông minh hiện có
 • Với các mô-đun điều khiển Delta Dore và KNX, bạn có thể tích hợp các bộ vận hành cổng và cửa hiện có từ SOMMER vào hệ thống Nhà thông minh của mình. Mô -đun Delta Dore X3D được sử dụng để tích hợp bộ vận hành cửa nhà để xe SOMMER base+ , SOMMER pro+ , SOMMER tiga và SOMMER tiga+ vào hệ thống Nhà thông minh của Bách Khoa Hitech. Mô -đun điều khiển vận hành cổng và cửa KNX A3-B2 trong vỏ lắp đặt có ba đầu ra để điều khiển cổng/cửa và hai đầu vào nhị phân.
5/5 - (564 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *