Cách lắp đặt quạt thông gió

Lắp đặt một quạt 60 cfm êm hơn mà không làm rách trần nhà.

Nâng cấp quạt nhà tắm của bạn và giảm tiếng ồn mà không làm rách trần nhà. Chỉ cần thay thế quạt và động cơ trong thiết bị hiện có của bạn bằng một máy thổi 60 cfm mới. Chúng tôi chỉ cho bạn cách làm.

Bước 1: Tháo quạt thổi cũ

Nắm lấy cạnh của bìa và kéo xuống. Bóp các lò xo để giải phóng chúng khỏi các khe và tháo nắp.

Nếu quạt nhà tắm của bạn ồn ào hoặc dường như không di chuyển đủ không khí, có một cách khắc phục dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ hệ thống dây điện, lỗ thông hơi hoặc vá trần mới nào. Bộ nâng cấp quạt nhà tắm số 690NT của Nutone ($ 30 đến $ 40 tại trung tâm gia đình hoặc trực tuyến) phù hợp với một số mẫu quạt Nutone, Broan và Nautilus. Bạn sẽ thấy số kiểu quạt của mình được đóng dấu trên tấm kim loại mà động cơ quạt được gắn vào. Để xem liệu quạt của bạn có thể được nâng cấp hay không, sửa ghế massage hãy truy cập nutone.com và nhập “690NT” vào hộp tìm kiếm. Trang Web liệt kê số kiểu máy và hiển thị ảnh của những chiếc quạt tương thích.

Bước 2: Cài đặt quạt gió mới

Khớp một trong các tấm gắn mới với kiểu dáng của tấm cũ của bạn và gắn quạt mới vào tấm bằng các vít được cung cấp.

Ảnh 3 và 4 hướng dẫn cách lắp đặt các bộ phận thay thế. Bộ phụ kiện đi kèm với hướng dẫn đầy đủ, bảo dưỡng ghế massage quạt mới và lưới tản nhiệt màu trắng hấp dẫn.

Các công cụ cần thiết cho dự án này

Chuẩn bị các công cụ cần thiết cho dự án DIY này trước khi bạn bắt đầu — bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và sự thất vọng.

  • Tuốc nơ vít 4 trong 1

Vật liệu cần thiết cho dự án này

Tránh các chuyến đi mua sắm vào phút chót bằng cách chuẩn bị sẵn sàng mọi tài liệu của bạn trước thời hạn. Đây là danh sách, sửa bồn tắm massage.

  • Bộ nâng cấp quạt tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.