Cách lắp đặt một kệ tắm góc

Nhặt một đơn vị kệ và dán nó lên trong 20 phút

Dán một kệ góc bằng sứ trong phòng tắm bằng gạch men của bạn trong khoảng 20 phút. Thật dễ dàng và nhanh chóng.

Lắp đặt kệ tắm

Dán thêm nhiều lớp băng keo xốp để bù lại góc ‘ngoài hình vuông’. Sau đó, đặt một hạt caulk dày xung quanh toàn bộ chu vi.

Trên những bức tường gạch mới, cách lắp đặt kệ góc bằng sứ đúng cách là đặt trực tiếp vào lớp vữa mỏng trong quá trình lắp đặt gạch. Nhưng bạn có thể thêm một kệ góc (hoặc một đĩa xà phòng khác) trên ô gạch hiện có.

Ghé qua một cửa hàng gạch và chọn một đơn vị kệ góc “phẳng trở lại” (khoảng $ 20). Sau đó, mua chất tẩy váng xà phòng, băng keo hai mặt và một ống caulk silicone màu trắng. Làm sạch hết váng xà phòng nếu không mối nối có thể bị hỏng, sửa ghế massage.

Dán một dải băng keo bọt lên mỗi mặt bích lắp, dừng ngắn 1 inch ở các đầu. Kiểm tra độ khít của giá trước khi bạn lấy giấy lót sáp ra khỏi băng. Dán các khoảng trống bằng các lớp băng xốp bổ sung. Sau khi kệ vừa khít với góc, hãy dán miếng đệm silicon vào (Ảnh 1).

Xác định vị trí ở giữa một hàng gạch (không có đường vữa ngang chạy qua đường ron). Sau đó gỡ bỏ lớp lót, xếp vuông lên kệ và ép vào gạch (Ảnh 2). Sau khi cuộn băng dính vào, hãy buông ra, lau sạch phần vải thừa và sau đó dùng đầu ngón tay ẩm để dùng đầu ngón tay ẩm làm dụng cụ mối nối. Nếu bạn làm hỏng vị trí, bạn sẽ phải căng cơ ra khỏi kệ, làm sạch hoàn toàn mặt sau và dán lại băng mới, vì vậy hãy cẩn thận, bảo dưỡng ghế massage.

Các công cụ cần thiết cho dự án này

Chuẩn bị các công cụ cần thiết cho dự án DIY này trước khi bạn bắt đầu — bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và sự thất vọng.

  • Súng hàn

Vật liệu cần thiết cho dự án này

Tránh các chuyến đi mua sắm vào phút chót bằng cách chuẩn bị sẵn sàng mọi tài liệu của bạn trước thời hạn. Đây là danh sách, sửa bồn tắm massage.

  • Kệ góc gốm sứ
  • Băng keo hai mặt xốp
  • Caulk silicon
  • Chất tẩy cặn bã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.