Các kỹ thuật xoa bóp trên ghế massage

Kỹ thuật massage hay còn gọi là chương trình thủ công là một trong những bộ phận cấu thành nên quá trình massage trên ghế massage. Ngoài túi khí hoặc massage chân, chúng tạo thành các chương trình tự động kết hợp chúng lại với nhau theo sự kết hợp phù hợp với mức cường độ phù hợp. Như chúng tôi đã giải thích trong một trong các bài báo của mình, các kỹ thuật mát-xa dựa trên hoạt động của cánh tay xoa bóp, mô phỏng chuyển động của tay người đấm bóp. Do đó, chúng là cách mà các cánh tay xoa bóp di chuyển dọc theo lưng của bạn và ở một số kiểu máy có chức năng hình chữ L cũng trên mông. Bạn có thể đọc về các kỹ thuật massage phổ biến nhất và ưu điểm của chúng trong bài viết sau.

Shiatsu

Shiatsu là một kỹ thuật xoa bóp có nguồn gốc từ Nhật Bản, có tên thương mại đơn giản là “áp lực ngón tay”. Theo nguyên tắc của nó, điều quan trọng nhất trong xoa bóp là ấn các kênh năng lượng chạy trong cơ thể con người và có thể bị chặn lại, gây ra các bệnh về thể chất và tinh thần. Do đó, áp lực nhịp nhàng và nhịp nhàng trước tiên nhằm mục đích mở khóa các kênh và sau đó ngăn chặn những xáo trộn trong tương lai đối với dòng năng lượng trong cơ thể. Shiatsu dựa trên cách bấm huyệt và kéo giãn, và như chúng tôi đã giải thích trong một bài báo riêng tập trung vào kỹ thuật này, nó có vẻ không hiệu quả lắm. Tuy nhiên nó là. Trên hết, liệu pháp mát-xa này mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu chỉ bằng cách nén và mở khóa các kênh năng lượng. Nó làm giảm căng thẳng một cách hoàn hảo, duy trì sự hài hòa và cân bằng của toàn bộ cơ thể. Nó cũng không thể thiếu trong việc điều chỉnh lưu lượng bạch huyết và lưu thông máu. Nó là hoàn hảo cho những người bị đau đầu, đau lưng hoặc co thắt cơ.

Đấm

Một kỹ thuật massage khác cực kỳ thư giãn. Nó bao gồm nhịp đập của các cơ dọc theo cột sống, trong đó các cánh tay massage bắt chước chuyển động của người đấm bóp thực hiện với bàn tay khép lại. Ưu điểm chính của kỹ thuật này là giúp thư giãn rất mạnh các cơ thường bị căng thẳng. Nó là sản phẩm tuyệt vời để giải quyết cơn đau và căng cơ sau nhiều giờ ngồi ở một vị trí, chẳng hạn như sau khi làm việc hoặc một chuyến đi dài, sửa ghế massage mệt mỏi. Mục đích của việc đánh cũng là để kích thích máu lưu thông và kích thích cơ thể.

Rung lắc

Không giống như đập, gõ bao gồm vỗ nhanh nhưng nhịp nhàng các cơ dọc theo cột sống. Đây là một chuyển động ngắn và có độ đàn hồi mô phỏng bàn tay mở của một người đấm bóp. Thực hiện bằng cách này không gây đau và ngăn ngừa sự hình thành của vết bầm tím. Khai thác mang lại nhiều lợi ích – trước hết, nó tăng cường cơ bắp, kích thích cơ thể và cải thiện lưu lượng máu.

Xoa bóp

Một trong những kỹ thuật massage đặc trưng nhất cũng như phổ biến nhất là nhào trộn. Đây là một trong những kỹ thuật chính của massage cổ điển, được sử dụng chủ yếu để xoa bóp các cơ. Trên ghế massage, các cánh tay xoa bóp thực hiện các động tác kéo giãn theo vòng tròn hai bên cột sống. Mục tiêu chính của chúng là kéo căng cơ, cung cấp chất dinh dưỡng và giảm căng thẳng tích tụ. Các cơ và gân trở nên linh hoạt hơn, sửa ghế massage Hà Nội cơn đau giảm hẳn. Nhào cũng giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố trong quá trình trao đổi chất.

Trong một số mẫu ghế massage còn có tùy chọn kỹ thuật nhào và gõ đồng bộ, kết hợp các chuyển động tròn với nhào và gõ các cơ ở cột sống.

Ấn và bấm huyệt

Lăn được sử dụng để xoa bóp cột sống chủ yếu bằng cách vuốt, xoa và nhào. Các cánh tay xoa bóp di chuyển lên xuống dọc theo cột sống, tạo áp lực đều lên các cơ xung quanh. Lăn được sử dụng chủ yếu để xoa bóp các mô liên kết và các lớp cơ bề ngoài. Nó làm giảm đau hoàn hảo và giống như bất kỳ kỹ thuật xoa bóp nào, giúp thư giãn các cơ đang căng thẳng. Nhờ thực tế là nó làm ấm các cơ , nó cũng được sử dụng như một bước chuẩn bị để xoa bóp sâu hơn.

Một kỹ thuật massage tương tự như lăn là vẫy tay. Trong kỹ thuật này, các cánh tay massage tạo ra một chuyển động lượn sóng dọc theo cột sống. Nó thường được sử dụng trước khi xoa bóp mạnh hơn. Nó giúp cải thiện đáng kể lượng máu cung cấp cho các cơ và chuẩn bị cho các phương pháp điều trị tiếp theo.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lựa chọn massage trong ghế massage. Tuy nhiên, thông thường nhất, chúng tôi quyết định chọn một chương trình tự động sử dụng các kỹ thuật xoa bóp khác nhau và kết hợp chúng với xoa bóp không khí. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ đặc biệt thích thú với một kỹ thuật mát xa cụ thể. Sau đó, bạn nên thử tự điều chỉnh cài đặt, thử và tìm cách cài đặt mát-xa tốt nhất. Hơn nữa, các cánh tay xoa bóp di chuyển theo một kỹ thuật nhất định có thể hướng đến một vị trí cụ thể, chẳng hạn như vai hoặc lưng dưới, cần được điều trị đặc biệt. Hầu hết các mô hình cũng cho phép bạn lưu một chương trình tự tạo sau phiên làm việc và sau đó sử dụng nó như mong muốn.

Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về một chiếc ghế massage và muốn tìm hiểu thêm về khả năng của nó hoặc có câu hỏi khác, hãy liên hệ với chúng tôi, sửa ghế massage nội địa nhật .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *