Các chương trình và kỹ thuật massage tự động trên ghế massage

Buổi massage trên ghế massage là một trải nghiệm thú vị và vô cùng dễ chịu. Một trong những yếu tố làm tăng nồng độ endorphin là massage hoạt động đồng thời trên nhiều vị trí. Sau đó, bạn cảm thấy một số bộ phận khác nhau đang hoạt động. Tất nhiên, cơ sở là chuyển động của cánh tay xoa bóp trên lưng, nhưng không chỉ. Massage trên ghế massage còn bao gồm tác động của túi khí lên bàn chân, bắp chân, vai, v.v., ngoài ra còn có hệ thống sưởi, máy ion hóa, liệu pháp từ trường hoặc con lăn chân cảm giác mạnh. Trong bài viết sau, chúng tôi giải thích chương trình tự động chứa những gì và vai trò của kỹ thuật massage.

GHẾ MASSAGE VÀ KỸ THUẬT MASSAGE

Còn được gọi là kỹ thuật hoặc chương trình thủ công. Đây là các chương trình xoa bóp cơ học chỉ dựa trên hoạt động của cánh tay xoa bóp bắt chước chuyển động của tay người đấm bóp. Sau đó, kỹ thuật là cách các cánh tay xoa bóp tác động lên lưng và đối với hệ thống hình chữ L là lên mông. Các kỹ thuật phổ biến nhất là nhào, gõ, nhào bằng gõ, shiatsu hoặc giã. Khi bắt đầu một buổi tập trên ghế mát xa, bạn có thể chọn một kỹ thuật mát xa duy nhất và hơn thế nữa, hướng hành động của cánh tay xoa bóp chính xác đến khu vực cần xoa bóp và thư giãn đặc biệt. Tùy thuộc vào kiểu máy, có thể thay đổi công việc của họ lên hoặc xuống, hoặc chọn mát xa từng điểm hoặc từng phần, tức là trong một phần cụ thể hoặc trong toàn bộ phạm vi. Ngoài ra, khi bạn chọn massage bằng kỹ thuật thủ công, bạn có thể điều chỉnh tốc độ massage phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trong một trong các bài viết trước của chúng tôi, sửa ghế massage, “Cường độ và tốc độ xoa bóp trên ghế massage” .

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỰ ĐỘNG TRONG GHẾ MASSAGE

Mỗi chiếc ghế mát xa đều có các chương trình tự động được cấu hình đặc biệt, sẵn sàng sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mát-xa. Chúng cung cấp dịch vụ mát-xa thư giãn chỉ bằng một nút bấm và không cần thêm bất kỳ cài đặt nào. Các chương trình tự động là các chu kỳ massage được lập trình sẵn để kết hợp tất cả các chức năng có sẵn trong một kiểu máy cụ thể với sự kết hợp và cường độ phù hợp. Họ điều chỉnh kỹ thuật massage, cường độ của các túi khí và bổ sung cho nó với các tùy chọn có sẵn khác, sửa ghế massage Hà Nội, chẳng hạn như massage bằng con lăn.

Khi thưởng thức massage trên ghế massage, bạn bắt gặp hai loại chương trình tự động. Trước đây là các chương trình liên quan đến nơi hoạt động của các cánh tay xoa bóp và chúng có thể là các chương trình toàn thân, phần trên cơ thể hoặc phần dưới cơ thể. Loại còn lại bao gồm các chương trình tự động tập trung vào hiệu ứng cuối cùng. Trong khi xoa bóp trên ghế massage, bạn có thể tận dụng các chương trình thư giãn, chống căng thẳng, thể thao và phục hồi sức khỏe . Trong các dòng máy Massaggio, bạn có một số chương trình 15-20 phút để lựa chọn, nhưng trên ghế Fujiiryoki JP2000 của Nhật Bản có tới 23 chương trình trong số đó.

Như bạn có thể thấy, chương trình tự động sử dụng tất cả các chức năng được cung cấp bởi ghế massage. Nó cũng bao gồm các kỹ thuật mát-xa có thể được sử dụng riêng. Nếu bạn vẫn có thắc mắc về các tính năng này hoặc bất kỳ điều gì khác sau khi đọc bài viết này, vui lòng liên hệ với chúng tôi sửa ghế massage nội địa nhật .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *