Báo Giá Sửa Bo Mạch Cửa Cuốn Chính Hãng

Báo Giá Sửa Bo Mạch Cửa Cuốn Giá Tốt

Thiết bị mở cửa cuốn tự động của bạn là một thiết bị tiên tiến vận hành cửa cuốn của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu nó được kiểm tra thường xuyên bởi một chuyên gia để kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường hay không. Bảng logic cửa cuốn là thứ cung cấp tín hiệu cho bộ phát (điều khiển từ xa) và lối vào không cần chìa khóa để mở hoặc đóng cửa trên cao của bạn. Hướng dẫn này nêu rõ các triệu chứng cần tìm trong bảng mạch điều khiển cửa cuốn của bạn để đảm bảo bảng này tiếp tục điều khiển thiết bị mở tự động.

báo giá sửa bo mạch cửa cuốn

Báo giá sửa bo mạch cửa cuốn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Thay bo mạch cửa cuốn động cơ AH300 830.000 VNĐ
Thay bo mạch cửa cuốn động cơ AH800 1.025.000 VNĐ
Thay bo mạch cửa cuốn HDK AD901 dùng cho động cơ cửa cuốn tấm liền 2.730.000 VNĐ
Thay bo mạch cửa cuốn HDK AA803 dùng cho động cơ cửa cuốn AC 1.630.000 VNĐ

Làm sao biết bo mạch cửa cuốn lỗi

Nhìn qua thiết bị mở cửa cuốn của bạn để phát hiện bất kỳ vấn đề nào với bảng logic. Vì những vấn đề này có thể khó phát hiện nên tốt nhất bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa thiết bị mở cửa cuốn của bạn nếu cần. Theo dõi các dấu hiệu sau đây cho thấy bạn cần sửa chữa hoặc thay thế bảng logic cửa cuốn của mình:

Điều khiển từ xa không hoạt động: Bảng logic cửa cuốn có thể không hoạt động nếu cửa hoàn toàn không hoạt động. Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa và không có gì xảy ra, đó có thể là một trong những lý do sau:

 • 1) cần thay pin trong điều khiển từ xa
 • 2) dụng cụ mở đang ở chế độ khóa
 • 3) có thứ gì đó gây nhiễu tín hiệu hoặc
 • 4) máy thu/bảng logic đã bị hỏng.

Các đèn hoặc mạch điện khác trong nhà không hoạt động: Nếu bảng mạch cửa cuốn của bạn chia sẻ nguồn điện với các thiết bị khác, bạn có thể nhận thấy rằng nguồn điện bị ngắt từ các mạch khác. Hãy thử đặt lại cầu dao hoặc aptomat hoặc thay thế cầu chì bị cháy. Việc vấp lặp đi lặp lại Aptomat hoặc bộ ngắt mạch có thể cho thấy sự cố ở đâu đó trong hệ thống. Nếu không, bạn có thể gặp sự cố với bảng mạch.

Khu vực địa phương của bạn gần đây có một cơn bão: Một cơn bão sấm sét dữ dội có thể làm vấp bảng mạch. Nếu bạn đã trải qua thời tiết khắc nghiệt trong vài ngày qua và cửa cuốn của bạn không hoạt động, có lẽ đã đến lúc thay thế bảng mạch.

Cửa cuốn của bạn hoạt động bất thường: Có thể có vấn đề với bảng mạch nếu cửa cuốn của bạn không hoạt động như bạn dự định. Ví dụ, sửa cửa cuốn của bạn có thể tự mở hoặc chỉ mở được nửa chừng trước khi dừng lại.

Có vấn đề với cảm biến mắt ảnh: Bạn sẽ biết liệu mình có gặp sự cố với bảng mạch cửa cuốn hay không nếu cảm biến mắt ảnh không hoạt động ngay cả khi được kết nối với nguồn điện. Kiểm tra cảm biến mắt ảnh bằng cách đặt một vật thể trước mặt chúng.

Nếu thiết bị mở cửa cuốn của bạn đã hơn 10 năm tuổi và bảng logic bị hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế toàn bộ thiết bị chứ không chỉ bảng mạch.

Cách sửa mạch cửa cuốn

Vì bảng mạch có nhiều bộ phận phức tạp ảnh hưởng đến cửa cuốn của bạn nên tốt nhất bạn nên để thợ chuyên nghiệp sửa chữa. Một kỹ thuật viên thường sẽ làm theo các bước sau để sửa bảng mạch:

 • Ngắt kết nối thiết bị mở cửa cuốn: Trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa nào, kỹ thuật viên sẽ tắt cầu dao nối với cửa cuốn của bạn để tránh bị thương hoặc hư hỏng do điện giật.
 • Kiểm tra bảng mạch: Sau khi tạo ra một môi trường an toàn, chuyên gia sẽ mở nắp nhựa trên bảng mạch và kiểm tra bảng mạch. Họ có các công cụ và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để sửa chữa bảng mạch của bạn và xác định chính xác vấn đề. Sau khi xem qua, kỹ thuật viên có thể đánh giá xem bạn cần thay cái mới hay sửa cái cũ.
 • Tháo bo mạch cũ: Nếu kỹ thuật viên quyết định bạn cần một bảng mạch cửa cuốn mới, họ sẽ rút các đầu nối dây và tháo bo mạch cũ ra khỏi hệ thống.
 • Lắp bo mạch mới: Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ lắp bo mạch mới đúng cách khi họ kết nối bảng mạch với cầu dao. Điều quan trọng là phải gắn tất cả các đầu nối đúng cách để giữ cho bảng mạch mới của bạn hoạt động tốt. Một chuyên gia trong ngành cửa cuốn cũng có thể thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ an toàn cho bạn và tài sản của bạn.
 • Đảm bảo cửa hoạt động: Trước khi chính thức lắp đặt bảng mạch mới của bạn, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem cửa ga ra có hoạt động với mọi thứ tại chỗ không. Bạn có thể muốn sử dụng điều khiển từ xa của dụng cụ mở hoặc nhấn nút trên bàn phím để thử vận ​​hành cửa.
 • Đóng và vặn nắp nhựa vào vị trí: Sau khi kỹ thuật viên đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường, họ sẽ gắn bảng mạch cửa cuốn mới vào tường.

Cách test lỗi mạch điều khiển cửa cuốn

Tìm hiểu xem bạn có cần sửa chữa hoặc thay thế bảng logic của mình hay không bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn sau để kiểm tra bảng mạch:

 • Ngắt kết nối bộ phận mô-tơ khỏi nguồn điện: Giữ an toàn cho bản thân và tài sản của bạn bằng cách rút phích cắm của thiết bị trước khi làm việc với bảng logic.
 • Sử dụng ổ cắm hoặc tuốc nơ vít để mở mặt sau của bộ phận mô tơ: Khi bạn thực hiện bước này, hãy nhớ rằng các vít trên nắp có thể có kích cỡ khác nhau. Bạn sẽ muốn giữ chúng ở những khu vực được chỉ định khi bạn đậy nắp lại để gắn chúng đúng cách.
 • Kiểm tra dây anten: Sau khi đã mở nắp động cơ, kiểm tra dây anten kết nối với bo mạch xanh. Hàn lại ăng-ten nếu nó rơi ra khỏi bảng logic. Bạn cũng có thể muốn hàn một dây thay thế dày hơn nếu cho rằng tín hiệu điều khiển từ xa của mình không đủ mạnh.
 • Xem lại các khớp nối của bảng logic: Kiểm tra các khớp nối trên bảng logic để đảm bảo mọi thứ được gắn chắc chắn. Bạn sẽ muốn hàn lại bất kỳ kết nối nào có thể bị lỏng.
 • Kiểm tra tụ điện: Tụ điện hình trụ màu trắng hoạt động giống như pin cho dụng cụ mở cửa cuốn của bạn. Kiểm tra phần này nếu dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn không hoạt động như bình thường.
 • Ban đầu, các triệu chứng của một tụ điện hỏng trên cửa cuốn rất khó phát hiện, nhưng chúng bao gồm rò rỉ hoặc phồng lên. Mua một tụ điện mới thay vì phung phí khi kiểm tra tụ điện.
  Kiểm tra dây điều khiển: Cuối cùng, kiểm tra dây điều khiển của động cơ cửa gara để đảm bảo chúng được gắn chắc chắn. Những dây đồng này có một nút nhả bằng nhựa có thể bị ăn mòn hoặc tuột ra theo thời gian.

Thiết bị mở cửa cuốn và bo mạch riêng

Thiết bị mở cửa cuốn phải có mạch điện riêng với động cơ điện cần đầu vào để khởi động. Vận hành cửa gara cần hướng và thông tin từ bảng mạch để hoạt động. Bảng mạch cũng cần thông tin từ bạn khi bạn sử dụng điều khiển từ xa. Cửa cuốn cần có bảng mạch riêng với bộ thu tín hiệu và các bộ phận cần thiết khác từ điều khiển từ xa của bạn. Bằng cách đó, sửa cửa cuốn Hà Nội bạn có thể thuận tiện quản lý cách hoạt động và vận hành của cửa cuốn.

Thiết bị mở cửa cuốn của Bách Khoa Hitech

Để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị mở cửa cuốn và bảng mạch của bạn một cách an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa dụng cụ mở cửa cuốn cho các chủ nhà ở khu vực Hà Nội, để giúp bạn vận hành cửa trên cao một cách thuận tiện. Để biết thêm thông tin về sửa chữa bảng mạch cửa cuốn, hãy liên hệ với chúng tôi sửa cửa cuốn Thủ Dầu Một trực tuyến hoặc gọi 0889.164.555 để yêu cầu dịch vụ.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (224 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *