Báo Giá Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Uy Tín

Báo Giá Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Giá Rẻ

UPS dự phòng của thiết bị mở cửa cuốn giúp cửa cuốn của bạn hoạt động khi mất điện. Khi bộ phận quan trọng này trong hệ thống cửa gara của bạn ngừng hoạt động, hãy tin tưởng vào Cửa cuốn Bách Khoa Hitech. Chúng tôi có thể thay thế bình lưu điện (UPS) của bạn và thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết nào khác để hệ thống của bạn hoạt động bình thường. Nếu cửa cuốn nhà bạn không có ắc quy dự phòng chúng tôi cũng có thể lắp ắc quy mới cho bạn.

Sửa bình lưu điện cửa cuốn

Tại sao nên sử dụng bình lưu điện cho cửa cuốn ?

UPS dự phòng cung cấp năng lượng cho thiết bị mở cửa cuốn của bạn trong thời gian mất điện. Các thiết bị 12 vôn này đi vào bên trong hoặc bên trên vỏ của dụng cụ mở để chạy dụng cụ mở của bạn mà không cần nguồn điện. Những lợi ích của UPS dự phòng bao gồm:

 • An toàn: UPS cửa cuốn cho phép bạn mở và đóng cửa cuốn khi có bão và các trường hợp khẩn cấp khác. Nhờ đó, sửa cửa cuốn bạn có thể giữ an toàn cho bản thân và chiếc xe của mình khỏi các yếu tố hoặc trộm cắp trong những tình huống xấu nhất.
 • Khả năng chi trả: Thiết bị mở cửa cuốn có UPS dự phòng có xu hướng chỉ đắt hơn từ 50 đến 60 đô la so với thiết bị mở cửa cuốn không có UPS dự phòng.
 • Độ tin cậy: UPS dự phòng cho phép bạn tin tưởng vào cửa cuốn của mình trong nhiều tình huống. Khi mất điện, bạn vẫn có một nơi khô ráo, an toàn cho xe của mình.
 • Tính linh hoạt: Bạn có thể lắp UPS dự phòng vào các mẫu thiết bị mở cửa cuốn từ năm 2003. Nhiều thiết bị mở cửa cuốn đã sử dụng hoặc đã bao gồm phụ kiện hữu ích này.
 • Khi pin dự phòng của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng này. May mắn thay, chúng tôi có thể thay thế pin của bạn và thực hiện bất kỳ sửa chữa nào khác cần thiết để pin hoạt động trở lại.

Thiết bị mở cửa cuốn bằng wifi

Nếu bạn cần một thiết bị thay thế hoàn toàn cho thiết bị mở cửa cuốn của mình, bạn sẽ thấy rằng các mẫu ngày nay có nhiều tính năng tiên tiến hơn bao giờ hết. Công cụ mở Wi-Fi và điều khiển bằng điện thoại thông minh sẽ cho phép bạn kiểm soát an ninh của mình từ bất cứ đâu.

Các thiết bị mở tương thích với điện thoại thông minh và Wi-Fi của chúng tôi bao gồm LiftMaster® Elite Series 8550W và LiftMaster Elite Series 8500W . Thiết bị mở cửa cuốn cung cấp các tính năng không dây này sẽ cung cấp cho bạn khả năng điều khiển từ xa cũng như các cảnh báo liên tục.

Báo giá sửa bình lưu điện

 • Thay rơ le bình lưu điện: 300.000 VNĐ
 • Thay bình ác quy: 900.000 đ / 2 bình, bảo hành 6 tháng.
 • Sửa mạch bộ lưu điện: 600.000 đ, bảo hành 6 tháng.

Dịch vụ lắp đặt và thay thế UPS

Tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ về cửa cuốn. Chúng tôi có thể cung cấp UPS thay thế cho UPS mở dự phòng cũ của bạn và lắp đặt pin tại chỗ. Khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi vì những lý do như:

 • Nhanh chóng: Chúng tôi sẽ tôn trọng thời gian của bạn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi cố gắng đến mọi cuộc hẹn dịch vụ đúng giờ và sửa cửa cuốn Hà Nội đáp ứng mọi yêu cầu trong vòng 24 giờ.
 • Các bộ phận đáng tin cậy: Doanh nghiệp của chúng tôi dự trữ pin và các bộ phận từ những công ty hàng đầu trong ngành như LiftMaster. Chúng tôi có thể tìm một bộ phận tương thích cho cửa cuốn và dụng cụ mở của bạn.
 • Tay nghề thủ công chất lượng hàng đầu: Sự kết hợp giữa các bộ phận chất lượng cao và kinh nghiệm sâu rộng dẫn đến kết quả lâu dài. Chúng tôi hoàn thành công việc ở mọi quy mô với sự cống hiến.
 • Chúng tôi có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc với các chủ nhà và doanh nghiệp ở Hà Nội. Tham gia vào đám đông nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng cao nhất có thể.

Nhận sửa chữa UPS

Sẵn sàng đầu tư vào một pin dự phòng thay thế? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0889.164.555 . Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu dịch vụ bằng cách liên hệ trực tuyến sửa cửa cuốn Thủ Dầu Một với nhóm của chúng tôi hoặc yêu cầu ước tính miễn phí, không bắt buộc trước.

5/5 - (1111 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *