Bạn Đặt Ghế Massage Ở Đâu?

Có bốn khu vực mà bạn có thể đặt ghế massage trong nhà của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong những khu vực này, dựa trên sở thích cá nhân của bạn:

1. Phòng ngủ

Phòng ngủ là một trong những khu vực tốt nhất để bạn có thể đặt ghế massage. Mọi người thường mát-xa vào buổi tối trước khi đi ngủ. Với một chiếc ghế massage trong phòng ngủ, bạn sẽ không phải mất thời gian đi lại trước khi đi ngủ. Nếu bạn cần một không gian riêng tư để tận hưởng một buổi mát xa yên bình, phòng ngủ có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy tưởng tượng bạn trở về nhà sau một ngày nướng ở công sở chỉ để tìm thấy những đứa trẻ của bạn đang chơi và la hét trong phòng khách. Sẽ thật tuyệt vời khi có một phòng riêng, nơi bạn có thể khóa cửa từ bên trong và tận hưởng liệu pháp mát-xa phải không? Đó là phòng ngủ dành cho các bạn!

Tuy nhiên, trước khi kết luận, bạn phải đảm bảo rằng phòng ngủ của bạn đủ lớn để đặt đệm ghế massage mà không chiếm nhiều diện tích trống. Bạn không muốn có một phòng ngủ chật cứng nơi bạn thậm chí không thể đi vài bước chân trước khi lao vào một thứ gì đó. Luôn kiểm tra kích thước của ghế massage và phù hợp với không gian trống trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể mua một chiếc ghế mát-xa được trang bị công nghệ tiết kiệm không gian, chẳng hạn như Osaki OS-4000LS , Osaki OS-PRO SOHO 4D hoặc Ghế mát-xa Infinity Dynasty 4D , để tận dụng tối đa không gian trống trong phòng ngủ của bạn.

2. Phòng khách

Đặt ghế massage trong phòng khách của bạn có những lợi ích riêng của nó. Nếu bạn không bận tâm đến việc mát-xa với những điều xảy ra xung quanh bạn, đó có thể là nơi tốt nhất cho chiếc ghế mát-xa của bạn. Đối với những người mới bắt đầu, phòng khách thường là phòng lớn nhất trong nhà. Nó có nhiều hơn đủ diện tích trống mà bạn có thể sử dụng. Thứ hai, bạn có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa lưng trong khi xem bộ phim hoặc chương trình yêu thích trên TV, sửa ghế massage.

Nếu bạn có các thành viên khác trong gia đình yêu thích dịch vụ mát-xa, phòng khách chỉ là nơi lý tưởng cho một chiếc ghế mát-xa. Đó là không gian công cộng hơn là không gian riêng tư nếu bạn không sống một mình. Bằng cách để ghế massage trong phòng khách, người khác sẽ không phải đến phòng ngủ của bạn nếu họ muốn massage. Bạn cũng có thể mời bạn bè đến và thư giãn với bạn và chiếc ghế massage của bạn. Điều đó sẽ không tuyệt vời phải không?

Nếu bạn đang mua một chiếc ghế massage mà người khác cũng có thể sử dụng, bạn nên chú ý đến các tính năng tự động quét cơ thể và để chân có thể mở rộng. Hãy xem Osaki OS-PRO Yamato , Titan Pro Ace II , AmaMedic 3D Prestige và các loại ghế mát xa khác có chỗ để chân có thể mở rộng và tính năng quét cơ thể tự động. Các tính năng này cho phép ghế massage tùy chỉnh cài đặt dựa trên chiều cao của người dùng và độ cong của cột sống của họ, sửa ghế massage Hà Nội.

3. Khu tập gym tại nhà

Nếu bạn có một phòng tập thể dục trong nhà của bạn, nó có thể là một nơi hoàn hảo để giữ ghế massage của bạn. Bạn có thể tận hưởng một buổi mát-xa nhanh trước khi tập luyện cường độ cao để làm nóng các cơ bắp và cơ đùi của bạn. Nếu bạn làm nóng cơ thể trước một buổi tập luyện cường độ cao, nguy cơ chấn thương cơ sẽ giảm đi đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể được mát-xa toàn thân nhẹ nhàng sau khi tập thể dục tại phòng tập thể dục. Mát-xa trị liệu sẽ giúp cơ của bạn phục hồi nhanh hơn. Nó cũng sẽ chữa lành cơ thể của bạn sau một buổi tập luyện mệt mỏi. Mát-xa sau khi tập thể dục có thể cực kỳ thư giãn và đáng để bạn tập luyện.

Nếu nghe có vẻ là một kế hoạch hoàn hảo đối với bạn, bạn phải mua một chiếc ghế massage có đệm sưởi ở vùng thắt lưng và bắp chân. Liệu pháp nhiệt sau một buổi tập thể dục đã được chứng minh lợi ích y tế. Một số ghế massage tốt nhất có đệm sưởi là Osaki 4D Encore và Infinity Imperial 3D / 4D Massage Chair , sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

4. Lĩnh vực nghiên cứu

Khu vực học tập là một nơi tuyệt vời khác, nơi bạn có thể để ghế mát xa của mình. Nó cũng là một khu vực riêng tư như phòng ngủ của bạn. Hãy tưởng tượng bạn có được một chiếc ghế mát xa trong khu vực làm việc sau khi làm việc trên máy tính từ 3 đến 4 giờ. Bạn sẽ yêu thích liệu pháp massage toàn thân sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi trong học tập. Nếu bạn cần lấy lại tinh thần ngay lập tức sau khi làm việc tại nhà, bạn nên mua một chiếc ghế mát xa và đặt nó trong khu vực làm việc của bạn. Ghế massage của bạn cũng có thể hoạt động như một chiếc ghế tựa tiên tiến, trong đó bạn có thể thưởng thức cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình.

LỜI KẾT

Bạn có thể đặt ghế massage của mình ở bất kỳ khu vực nào nêu trên tùy theo sở thích của bạn. Nếu bạn thích một nơi riêng tư và yên bình để mát-xa, bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ hoặc khu vực làm việc của bạn. Nếu những người khác trong nhà bạn cũng muốn được mát-xa, thì phòng khách có lẽ là nơi tốt nhất. Bạn thậm chí có thể giữ nó trong khu vực tập thể dục của bạn nếu bạn có một cái trong nhà. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn!

Chúng tôi có một số ghế massage chất lượng cao để bán trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến ghế massage của chúng tôi, vui lòng liên hệ với các chuyên gia về ghế massage của chúng tôi. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 hoặc trò chuyện với chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *