Bạn Có Thể Ngủ Trên Ghế Massage Không?

Một chiếc ghế massage có thể giúp bạn thoải mái tuyệt đối cho cơ thể mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những người có ghế mát xa tại nhà của họ thường muốn hoàn thành công việc của nó càng nhiều càng tốt. Ghế mát-xa giúp thư giãn cơ bắp, giảm đau cột sống, mát-xa bắp chân và bàn chân, mát-xa toàn thân bằng máy nén khí. Sau 30 đến 45 phút của một buổi massage chuyên sâu, cơ thể chúng ta đã quen với sự thoải mái của ghế massage. Nhiều người thậm chí không muốn thức dậy và đi ngủ sau khi massage. Bạn có phải là một trong những người muốn ngủ trên ghế massage sau một buổi học thoải mái? Nó đặt ra một câu hỏi cực kỳ quan trọng:

BẠN CÓ THỂ NGỦ TRÊN GHẾ MASSAGE KHÔNG?

Bạn chắc chắn có thể ngủ trên ghế mát xa. Không có hạn chế mà chúng tôi biết. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng nhất không phải là liệu bạn có thể ngủ trên ghế mát xa hay không. Câu hỏi thực sự nên được đóng khung là: Ngủ trên ghế massage có khôn ngoan không? Bây giờ, bạn có thể không thích những gì chúng tôi phải nói ở đây, nhưng chúng tôi không thể bán cho bạn một lời nói dối chỉ để tăng doanh số bán hàng của chúng tôi. Không, sẽ không phải là một quyết định khôn ngoan nếu bạn dành cả đêm trên ghế mát xa. Tuy nhiên, bạn có thể chợp mắt vài giờ trên ghế mát xa. Nó sẽ không gây hại cho bạn nếu bạn chợp mắt trên ghế massage. Tuy nhiên, bạn không nên ngủ trên ghế mát xa suốt đêm. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về các yếu tố đi ngược lại ý tưởng này trong bài viết. Trước đó, chúng tôi muốn nói với bạn rằng có một số tình trạng sức khỏe nhất định do đó ngủ trên ghế mát xa có thể là một ý kiến ​​hay. Hãy kiểm tra những thứ đó trước, sửa ghế massage

NHỮNG NGƯỜI CÓ THỂ NGỦ TRÊN GHẾ MASSAGE

Những người bị đau lưng hoặc cổ kinh khủng: Nhiều người bị các vấn đề về cổ hoặc đau lưng khủng khiếp. Họ cảm thấy khó khăn khi ngủ trong một chiếc giường phẳng thông thường. Một chiếc giường bằng phẳng và có đệm không tốt thậm chí có thể làm tăng cơn đau do không hỗ trợ cơ bắp của họ. Ngay cả khi giường được đệm rất kỹ, cơn đau có thể tăng lên do cơ thể họ chuyển hướng theo chiều ngang. Trong những trường hợp như vậy, ngủ trên ghế mát xa có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn. Ghế massage chất lượng cao, chẳng hạn như Infinity Riage X3 , Inada DreamWave , và những loại khác, cung cấp các tùy chọn ngả lưng tuyệt vời (bao gồm cả không trọng lực). Nếu bạn không thể ngủ trên giường phẳng vì đau lưng hoặc cổ, bạn có thể ngủ trên ghế mát xa.

Người đang hồi phục sau phẫu thuật: Những người đang hồi phục sau phẫu thuật có thể ngủ trên ghế mát xa miễn là họ hồi phục. Các trường hợp khẩn cấp y tế có thể phát sinh bất cứ lúc nào và bạn không thể đoán trước được điều gì. Chúa cấm, nhưng nếu bạn hoặc người thân của bạn phải trải qua cuộc phẫu thuật, bạn có thể ngủ trên ghế mát xa cho đến khi khỏi bệnh. Ghế massage cung cấp đệm tốt hơn nhiều giường cao cấp. Osaki OS-4D Escape , Synca JP1100 Ultra Premium 4D, sửa ghế massage Hà Nội và nhiều loại ghế massage cao cấp khác có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu ngủ trong những lúc như vậy.

Những người có triệu chứng trào ngược axit: Một số người có cảm giác nóng rát ở bụng vì trào ngược axit. Nó tăng cường vào ban đêm khi tác động của trọng lực lên hệ tiêu hóa của chúng ta giảm dần. Ngủ ở tư thế ngả lưng có thể giúp giải quyết vấn đề này. Trong tư thế nằm nghiêng, trọng lực sẽ giúp dạ dày đẩy lượng thức ăn từ thực quản xuống.

Những người mắc các chứng như ngưng thở khi ngủ: Trong chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn, các cơ cổ họng sẽ chặn đường ống dẫn khí khi chúng được thư giãn. Do đó, các vấn đề về hô hấp và ngáy ngủ sẽ gây ra. Nó đã được chứng minh về mặt y học rằng một tư thế ngủ nghiêng có thể giúp giảm chứng ngưng thở khi ngủ. Bằng cách giữ đầu ở vị trí cao hơn ngực, các triệu chứng cuối cùng có thể biến mất.

Phụ nữ mang thai trong tam cá nguyệt thứ hai hoặc thứ ba: Phụ nữ mang thai cần ngủ nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, về mặt y tế, phụ nữ mang thai trong tam cá nguyệt thứ hai hoặc thứ ba không nên nằm ngửa khi ngủ. Nó có thể dẫn đến lưu thông máu thấp đến lưng dưới và thai nhi. Bạn nên ngủ nghiêng trong những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn không thoải mái khi ngủ nghiêng, bạn có thể ngủ trên ghế massage bán ngả.

Ghế massage có thể là giường nằm cho những người mắc các chứng bệnh trên. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp khả thi và lâu dài cho những người không có điều kiện như vậy. Trên thực tế, bạn có thể cảm thấy khó chịu và tác dụng phụ nếu bạn ngủ từ 6 đến 8 giờ trên ghế mát xa mỗi đêm.

TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN NGỦ TRÊN GHẾ MASSAGE TỪ 6-8 TIẾNG?

1. Không có khả năng cử động chân & bàn chân: Ghế massage với cơ chế xoa bóp bắp chân và bàn chân khiến bạn khó cử động và đặt chân ở bất kỳ nơi nào khác. Nếu bạn muốn ngủ cả đêm trên ghế mát xa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Giải pháp cho tình huống này là những chiếc ghế massage có chân ghế có thể chuyển đổi, như ghế massage Osaki OS-PRO SOHO 4D và Synca Kagra 4D Premium .

2. Ghế có con lăn massage không gắn: Ở một số dòng ghế massage cấp thấp. Các con lăn không được đỗ đến một vị trí cụ thể sau khi phiên kết thúc. Chúng tiếp tục nhô ra từ bên dưới tựa lưng. Nếu bạn có một chiếc ghế mát-xa như vậy, bạn sẽ cảm thấy đau lưng khi ngủ trên đó trong một thời gian dài, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

3. Nó có thể gây ra các vấn đề về hô hấp: Ngủ trên ghế massage có thể ngả ra phía sau có thể gây ra các vấn đề về hô hấp do lưng trên bị gù. Tư thế này cũng có thể gây tắc nghẽn máu nếu bạn ngủ trên ghế massage trong thời gian dài.

4. Các khớp của bạn có thể bị cứng: Đầu gối của bạn sẽ vẫn bị cong suốt đêm nếu bạn ngủ trên ghế mát xa. Nó có thể gây ra cứng khớp gối trong một thời gian. Thậm chí, hông của bạn có thể căng lên nếu bạn ngủ trên ghế massage mỗi đêm.

LỜI KẾT

Chúng tôi tin vào sự trung thực trước khi kinh doanh và đây là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên ngủ trên ghế mát xa từ 6 đến 8 giờ mỗi đêm. Trừ khi bạn đã thảo luận về tình trạng sức khỏe, bạn nên sử dụng giường để ngủ. Tuy nhiên, bạn có thể chợp mắt một chút, thoải mái trong 2-3 giờ trên ghế mát xa của mình mà không hề hấn gì.

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào trong việc mua ghế massage mới, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 Bạn cũng có thể trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi thông qua cửa sổ ‘trò chuyện trực tiếp’ trên trang web của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *