#9# Sửa cửa cuốn P.Đỗ Đức Dục, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với cửa cuốn, vì cửa cuốn nhà để xe đã được sử dụng trong hầu hết các công trình nhà ở trong nhiều thập kỷ. Nhiều nhà kho và các tòa nhà thương mại cũng sử dụng cửa cuốn nhôm vì chúng mang lại khả năng tiếp cận không gian rộng hơn và tiết kiệm không gian hơn so với cửa cuốn sang hai bên. Ngoài ra, cửa cuộn lên cung cấp an ninh tốt hơn vì chúng có thể nhanh chóng được cuộn xuống trong trường hợp hỏa hoạn, để ngăn chặn đám cháy bên trong tòa nhà tốt hơn. Nhưng những cánh cửa cuốn đang dần rời xa khỏi việc chỉ bao gồm nhà để xe và nhà kho, sang các môi trường thương mại khác và thậm chí là chính những ngôi nhà dân cư.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Đỗ Đức Dục

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cửa cuốn – Tăng cường an ninh gia đình và tiết kiệm không gian

Nhiều người có thể đã nhận thấy chúng cắt xén tại các nhà hàng và quán bar. Cửa cuốn lại làm những điều tương tự đối với các nhà hàng và quán bar mà sơ đồ tầng mở làm cho nhà. Thay vì có vô số phòng nhỏ, chật chội, bạn có thể tổ chức những bữa tiệc lớn hơn trong một không gian rộng lớn. Cửa cuốn có thể được mở để tạo ra một không gian lớn trong nhà / ngoài trời thay vì một không gian trong nhà và ngoài sân. Vào mùa đông hoặc buổi tối mát hơn,Sửa cửa cuốn Thanh Xuân chúng có thể được đóng lại để giữ nhiệt. Họ cũng cho phép các cơ sở nhỏ hơn như quán sinh tố hoặc cửa hàng có thêm không gian bằng cách mở toàn bộ bức tường của cửa hàng hoặc cơ sở của họ trong thời gian bận rộn và sau đó đóng cửa vào ban đêm để bảo vệ cơ sở. Chủ các ki-ốt nhỏ cũng có thể bảo quản đồ đạc của mình vào buổi tối, sau đó chỉ cần thu dọn đồ đạc để kinh doanh vào buổi sáng.

Các văn phòng cũng có thể được hưởng lợi từ cửa cuốn vì chúng có thể được sử dụng để phân chia một không gian lớn thành các khu vực nhỏ hơn hoặc mở các khu vực nhỏ hơn thành một không gian lớn. Có lẽ tính năng tốt nhất là không giống như các phân vùng phải được lưu trữ ở đâu đó, Sửa cửa cuốn Hà Nội cửa cuốn thực sự cuộn lên trên, nơi về cơ bản chúng tự lưu trữ trên đầu. Ngoài tầm nhìn và mất trí. Chúng không chỉ nhanh chóng biến đổi một không gian trong vài giây mà bạn không cần phải tìm ra nơi để đặt chúng khi chúng không sử dụng. Cư dân của các gác xép và nhà kho được chuyển đổi cũng có thể được hưởng lợi từ các chức năng độc đáo mà họ cung cấp.

Ứng dụng thương mại cũng không phải là ứng dụng duy nhất cho những cánh cửa đa năng này. Chúng đang dần tiến vào những công trình xây dựng nhà mới và đặc biệt thu hút những chủ nhân của những ngôi nhà nhỏ, những ngôi nhà làm bằng container vận chuyển, Sửa cửa cuốn Hà Đông những ngôi nhà có tầm nhìn ngoạn mục hoặc những ngôi nhà có khí hậu ấm áp.

Tuy nhiên, cửa kính không dành cho tất cả mọi người, bởi vì một số người sống gần những người hàng xóm khác họ không muốn nhìn vào nhà của họ,Sửa cửa cuốn Bắc Từ Liêm nhưng họ vẫn muốn tính linh hoạt của việc có thể chỉ cần “loại bỏ” một phần lớn hoặc toàn bộ bức tường của họ. về nhà trong vài giây. Cửa cuốn nhôm không chỉ cung cấp tất cả các tính linh hoạt như nhau mà còn mang lại sự riêng tư và bảo mật cao hơn. Cuộn tròn cũng có thể được sử dụng như tấm phủ cửa sổ để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong một khu phố kém mong muốn hoặc để tạo bóng tối vào ban ngày cho những người làm việc vào ban đêm.

Ngôi nhà của bạn cũng không phải là khu dân cư duy nhất có thể được nâng cấp với những cánh cửa đa năng này. Cửa nhà kho cuộn lại cho phép bạn lưu trữ các thiết bị lớn như máy cắt cỏ cưỡi trong nhà kho của bạn thay vì trong nhà để xe của bạn. Cửa cuốn cũng có thể được sử dụng trong nội thất để tạo vách ngăn. Bạn thậm chí có thể sử dụng một nửa nhà kho của mình để lưu trữ và một nửa còn lại làm văn phòng. Nhà kho không còn chỉ để chứa dụng cụ làm vườn và dụng cụ làm cỏ của bạn. Ngày nay,Sửa cửa cuốn Nam Từ Liêm có rất nhiều ứng dụng và ứng dụng cho nhà kho và cửa cuốn có thể giúp nâng cao tất cả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *